Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà lệch tầng đẹp

Anh Nguyễn Đức Thành sinh năm 1979, quê ở Hải Dương 1 vợ, 2 con gái và 1 con trai, anh có miếng đất ông bà để lại với diện tích 4,5×20 hướng Bắc, khi XD phải trừ sân trước 3m, sân sau 2m và số tầng là 3 tầng 1 tum. Nhu cầu sử dụng của gia đình anh: Tầng 1 gồm có gara, phòng khách, phòng bếp và 1 nhà WC. Tầng 2 gồm 02 phòng ngủ và 02 nhà WC. Tầng 3 gồm 01 phòng ngủ. 01 phòng làm việc (sinh hoạt chung) và 02 nhà WC. Tầng tum gồm 01 phòng thờ, 01 phòng ngủ nhỏ và phòng giặt và chỗ phơi đồ. Yêu cầu của anh đưa ra đã được các KTS của Kiến Tạo Việt nghiên cứu và đưa ra những phương án hợp lý thiết kế nhà ống 3 tầng của anh.

Tra phong thủy tuổi 1979

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi)  Cả Nam và Nữ đều có cung mệnh là Chấn :

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm âm lịch : Kỷ Mùi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên Trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

+ Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

+ Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

chan

 

Phối cảnh công trình

 

Công năng của ngôi nhà phố là yếu tố quan trọng bởi nó liên quan tới thói quen, nhu cầu sử dụng của gia đình nói chung và các thành viên trong gia đình nói riêng. Toàn bộ không gian trong nhà chúng tôi chủ yếu dựa trên nhu cầu của gia đình và ý tưởng của KTS để đưa ra một phương án thiết kế kiến trúc tối ưu, hợp lý nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình..

Tư vấn thiết kế công năng cho nhà lệch tầng đẹp

Tầng 1:

Gồm có  không gian chính như phòng khách, phòng ăn và bếp, toilet, kho nhỏ để đồ trên nóc toilet.

tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp-mặt bằng tầng 1
tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp- tầng 1

Với mặt tiền 4,5 m nên bạn có 1 diện tích rất đẹp, phòng khách theo thiết kế có S=28m2, phòng ăn và bếp S=14m2 được xây lùi về phía trong sau nhà, có 1 cửa ra sân sau và có thêm tác dụng lưu thông không khí trong phòng bếp. Phía trước nhà có gara để được 1 ô tô và khoảng 5 chiếc xe máy. Ngoài sân bạn có thể đặt thêm một tiểu cảnh nhỏ làm đẹp cho phía trước nhà. Tường bên trái được trang trí gờ phào, giật cấp và đèn chiếu ngoài ra còn giúp che được hộp kỹ thuật.

Tầng 2 :

Thiết kế 2 phòng ngủ nằm phía trước và sau nhà, mỗi phòng có 1 vệ sinh riêng rộng rãi. Phòng ngủ phía trước cí diện tích rộng hơn, khoảng 21m2 với một ban công nhỏ phía trước.

tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp- mb của tầng 2
tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp-mặt bằng tầng 2

Phòng ngủ phía sau ở cốt lệch thấp hơn phòng phía trước có diện tích khoảng 18m2 có cửa sổ rộng mở ra sân sau, lấy ánh sáng tự nhiện và không khí trong lành cho nhà đẹp của bạn.

Tầng 3 :

Vệ sinh được bố trí sát một giếng trời, đường vào vệ sinh được tránh hướng đâm của cầu thang. Phần tường trong lòng của giếng trời là một bức tranh đá phong thủy được trang trí và treo các rọ cây và hoa.

tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp-mb t3
tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp-mặt bằng tầng 3

Có phòng sinh hoạt chung phía trước rộng khoảng 21m2 với một ban công nhỏ phía trước. Phòng ngủ phía sau ở cốt lệch thấp hơn phòng phía trước có diện tích khoảng 18m2 có cửa sổ rộng mở ra sân sau.

Tầng tum đặt làm phòng thờ và một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc và một phòng giặt liên hệ trực tiếp ra sân thượng dùng để phơi quần áo.

tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp-mb 4
tư vấn kiến trúc nhà lệch tầng đẹp-mặt bằng tầng 4

Vậy là chúng tôi đã tư vấn cho bạn cách bố trí công năng và giải pháp cho nhà ống lệch tầng đẹp .Để các được kiến trúc nhà ống  đẹp. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hotline: 0903.22.1369

Thùy Trang

 

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình