Các bước thiết kế thi công biệt thự đẹp

Thiết kế thi công biệt thự đẹp không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công nhà phố thông thường. Việc thiết kế thi công biệt thự  đẹp đòi hỏi người KTS phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế lẫn thi công biệt thự  và hơn hết là công tác thi công được một công ty uy tín chuyên nghiệp đảm nhiệm.
Thiết kế thi công biệt thự đẹp không chỉ dừng lại ở việc trát vữa lên những bức tường gạch, những chiếc cột, phào… Một căn biệt thự, một ngôi nhà vườn, nhà lô xây thô khi muốn đưa vào sử dụng thì việc hoàn thiện nó là một điều đương nhiên của mỗi gia chủ. Việc phải xây trát lại tường nhà và xử lý chống thấm của sàn nhà vệ sinh, mái ngói là kông tránh khỏi…
Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt chúng tôi xin gửi tới quý khách dịch vụ thiết kế thi công  phần thô trọn gói.
Thiết kế thi công biệt thự đẹp
Thiết kế thi công biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế gồm garage, phòng khách, phòng bếp ăn và phòng ngủ. Phòng khách được ngăn cách với khu vực nhà bếp là cầu thang lên tầng 1, Phòng bếp có một quầy bar nhỏ. Phòng ngủ được thiết kế có phòng vệ sinh khép kín trong phòng.   Mặt bằng lầu một được thiết kế gồm phòng sinh hoạt chung ngay cầu thang, tại đây mọi thành viên có thể trò chuyện hay thư giãn cùng nhau. Phía trước được thiết kế gồm 2 phòng ngủ. Phía sau cũng có 2 phòng ngủ các phòng ngủ đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên thông qua các khung cửa kính lớn và nhỏ, tạo một không gian thoải mái sau mỗi ngày làm việc hay học tập bận rộn. Mặt bằng tầng 2 được thiết kế gồm một phòng ngủ, phòng tập thể dục.

Phần thiết kế thi công biệt thự đẹp

Công trình đã được thi công trong thời gian đầu năm với thiết kế mang phong cách hiện đại. Để có cái nhìn tổng thể và giải quyết được những khó khăn trên, Công ty Kiến Tạo Việt thiết kế thi công biệt thự  liệt kê ra các bước chuẩn bị trước khi xây nhà đến khi hoàn thành bàn dao công trình.

– Bước 1: lập kế hoạch khi xây nhà.
– Bước 2: Xin giấy phép xây dựng,và chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng
– Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng và nhà thầu thi công , và chọn vật tư.
– Bước 4: Chọn ngày khởi công
– Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng và bắt đầu thi công phần nền móng.
– Bước 6: Thi công phần móng và phần khung nhà.
– Bước 7: Giai đoạn hoàn thiện, các phần xây dựng hoàn thiện
– Bước 8: Sản xuất lắp đặt nội thất cho ngôi nhà.
Thiết kế thi công phần thô của ngôi nhà nói chung và biệt thự nói riêng chính là các nội dung công việc như gia công vật liệu, đổ bê tông, xây tường, làm mái…để hoàn thiện khâu xây dựng. Đây là những công việc rất nặng nhọc và cũng là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, cần những kiến thức chuyên môn về kết cấu xây dựng; đòi hỏi sự tính toán chu đáo, cẩn thận, khoa học. Đối với một ngôi nhà, quan trọng nhất vẫn là phần thô. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…).  Phần thô ngoài xây gạch còn liên quan tới hệ thống đường điện, đường nước của ngôi nhà nên cần xác định rõ vị trí để đặt lỗ chờ, không xảy ra tình trạng đục phá gây yếu tường. Phần thô, đặc biệt là bê tông cường độ càng cao thì khả năng làm việc càng tốt, độ cứng càng cao. Việc trát lại một bức tường, lát lại một ô sàn… đơn giản và đỡ tốn kém hơn nhiều so với việc phải “xử lý” bê tông nếu như không đảm bảo chất lượng hay kích thước của cấu kiện sau khi tháo dỡ ván khuôn.
Thiết kế thi công biệt thự đẹp
Thiết kế thi công biệt thự đẹp
 Xem thêm >>> [Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng do KTV thiết kế mới nhất 2018
Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế  thi công phần thô cho nhà đẹp, biệt thự đẹp, nhà vườn cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, và các trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng dịch vụ thi công biệt thự với chi phí thấp nhất, triển khai nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.
Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
hptt//:nhadepktv.vn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự hiện đại