Thiết kế nhà ống đẹp năm 2018

Nhu cầu thiết kế nhà ống ngày càng được quan tâm hơn do diện tích xây dựng ngày càng thu hẹp và những địa hình đất luôn khó có thể tuân theo một kiến trúc nào cả. Để đảm bảo không gian sinh hoạt đối với loại hình kiến trúc này được thuận tiện trong sinh hoạt và có độ thẩm mỹ cao yêu cầu người thiết kế phải có cái nhìn bao quát và gu thẩm mỹ tốt. Những mẫu thiết kế sưu tầm sau được đánh giá cao với vẻ đẹp kiến trúc mới lạ và độc đáo.

Một số mẫu thiết kế nhà ống đẹp năm 2018

nha ong
Phối cảnh phương án thiết kế nhà ống 4×18,5m – Thiết kế nhà ống đẹp năm 2018

Nhà ống 5 tầng hình khối hộp với kiến trúc gọn gàng, sử dụng những chi tiết góc cạnh nổi mang đến sự mới lạ cho phối cảnh căn nhà. Nhà ống được thiết kế với nhu cầu sinh hoạt và văn phòng đại diện công ty. Cách bố trí cảnh quan và sử dụng tông màu sơn nhẹ nhàng tạo nên sự mềm mại cho toàn bộ căn nhà.

thiet ke nha ong
Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng ở Hà Nội – Thiết kế nhà ống đẹp năm 2018

Dựa trên những kiến trúc nhà ống xung quanh. Căn nhà được phối hợp với tổng quan, màu sắc nhẹ nhàng cùng tông màu với kiến trúc bên cạnh tạo nên sự đồng bộ, thuận mắt. Căn nhà ống mặt tiền sử dụng kiến trúc độc đáo theo phong cách riêng của chủ đầu tư. Vẫn giữ được vẻ hài hòa xung quanh và thể hiện được phong cách sống riêng của chủ nhà mang đến sự hứng thú và hài lòng.

thiet ke nha ong
Thiết kế  kiến trúc nhà ống KTV – Thiết kế nhà ống đẹp năm 2018

Không sử dụng mái bằng như hai mẫu thiết kế trên, căn nhà ống được sử dụng theo phong cách hoài cổ được cách tân cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và sáng tạo trong không gian kiến trúc này Với mái ngói dốc theo một khuôn hướng chung tạo nên sự cân đối. Gạch lát nền cũng được sử dụng phù hợp với toàn cảnh ngôi nhà, tôn lên toàn thể kiến trúc.

thiet ke nha ong
Những thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng – Thiết kế nhà ống đẹp năm 2018

Thiết kế theo phong cách hiện đại, căn nhà ống 4 tầng được thiết kế với ý tưởng mỗi tầng sẽ như một không gian riêng theo kiến trúc tầng trệt. Kiến trúc độc đáo phối hợp với việc sử dụng màu sơn hài hòa mang lại cho căn nhà sự khác biệt riêng. Với lợi thế diện tích mặt tiền đẹp có cây xanh hai bên mang lại vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại cho căn nhà. Để có thể mang đến không gian hoàn hảo nhất đến với gia đình thân yêu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế nhà đẹp tốt nhất.

Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự hiện đại
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng