Tư vấn thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng

Xin chào các kiến trúc sư. Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4×18 mét. Tôi muốn thiết kế nhà ống 4 tầng, công năng các tầng như sau:

– Ngồi nhà chúng tôi cần: gara oto, nhà ăn, phòng thư giãn, quầy bar, phòng xem phim, 2 phòng ngủ, phòng học, phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. gia đình chúng tôi mong muốn có thể nhận được lời tư vấn thiết kế nhà ống này của chúng tôi sao cho đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà. Và thiết kế nội thất cơ bản cho không gian ngôi nhà ống này sao cho đẹp và sang trọng.

Thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng - 01
Thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng – 01

Tôi xin cảm ơn !

Trả lời:

Xin chào anh / chị:

Thiết kế nhà ống hay còn gọi cách khách là thiết kế nhà phố hiện nay đang là nhu cầu của phần đồng người dân. Với diện tích ngày càng thu hẹp thì một ngôi nhà ống là sự lưa chọn tốt nhất của gia đình để có một không gian đẹp và khoa học nhất. Diện tích gia đình bạn hoàn toàn có thể xây được ngôi nhà với công năng như bạn mong muốn. Do vậy, chúng tôi nghiên cứu đưa ra phương án thiết kế nhà phố khoa học, hợp lý cụ thể dưới đây:

Sơ đồ bố trí công năng mẫu nhà ống 72m2 cao 4 tầng

Mặt bằng tầng trệt nhà ống 72m2:

Tầng hầm được thiết kế với phần lớn diện tích dành làm gara. Phía trước gara dành một khoảng diện tích nhỏ cho không gian xanh. Phía trong là bếp và khu vực bàn ăn. Khu vực nấu nướng cũng được chúng tôi chú trọng tạo không gian thoáng khí với tiểu cảnh nhỏ phía sau.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 72m2:

Tầng 1 là không gian chung dành cho các thành viên trong gia đình. Phòng xem phim được thiết kế bên ngoài, kế tiếp là quầy bar ở giữa giúp tận dụng diện tích. Phòng thư giãn phía bên trong kín đáo hơn giúp các thành viên có thể tìm được thú vui giải trí cho riêng mình sau mỗi giờ làm việc căng thẳng tại đây.

Thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng - 02
Tầng 1 + 2 – Thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng – 02
Thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng - tầng 3+4
Thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng – tầng 3+4

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ. Các phòng ngủ được phân chia diện tích khá đồng đều. Đối với không gian nghỉ ngơi chúng tôichú trọng thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và không khí thiên nhiên giúp căn phòng luôn thoáng đãng, mang lại cảm giác thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Mặt bằng tầng thượng:

Tầng thượng gồm phòng thờ, phòng đọc sách, phòng giặt và sân phơi. Phòng thờ được thiết kế phía trước ngôi nhà. Trong khi đó phòng học được thiết kế phía sau. Hai không gian này khá riêng biệt. Phòng đọc sách rộng có thể sử dụng làm phòng ngủ cho khách khi cần thiết.

Mặt tiền ngôi nhà ống 4 tầng đẹp này được chúng tôi tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư tính thẩm mỹ. chúng tôi sử dụng hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang để đánh lừa thị giác  giúp ngôi nhà trông rộng hơn.

Nội thất cho không gian nhà ống cũng sẽ được tư vấn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của gia đình anh/ chị như sau:

Thiết kế nhà ống
Thiết kế nội thất cho không gian nhà ống đẹp
Thiết kế nhà ống
Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 8
Thiết kế nhà ống
Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 4
Thiết kế nhà ống
Thiết kế nhà ống cùng nội thất của ngôi nhà
Thiết kế nhà ống
Ngôi nhà đẹp cùng nội thất sang trọng
Thiết kế nhà ống
Mẫu tranh đá gầm thang của ngôi nhà ống  – Thiết kế nhà ống 72m2 cao 4 tầng – tầng 3+4

Trên đây là sự tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất cho từng khoảng không gian gia đình anh / chị. Mọi thắc mắc anh chị liên hệ để được giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn – thiết kế tốt nhất cho gia đình bạn.

Công ty thiết kế kiến trúc – nội thất nhà đẹp Kiến Tạo Việt

Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 3 tầng phong cách
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự hiện đại
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16