Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15m

Xây dựng, thiết kế nhà ống luôn là điều khiến chúng ta phải trăn trở. Chúng tôi liên tục nhận được những thắc mắc cũng như yêu cầu thiết kế nhà, sự tin tưởng của quý khách hàng trong thiết kế thi công nhiều năm qua. Đã có rất nhiều câu hỏi gửi đến và nhận được sự hồi âm cũng như tư vấn của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Để có thể giúp quý khách hàng tránh được những rắc rối không đáng có trước khi thiết kế xây dựng nhà chúng tôi. Giúp quý khách hàng có được ngôi nhà hoàn thiện nhất, giảm bớt áp lực xây dựng cho gia đình. Cân đối tài chính ….

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15m mb
Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15m – mb

Câu hỏi: Xin chào các kiến trúc sư. Tôi là Bằng ở Hồ Tùng Mậu – Hà Nội. Trước đó bạn tôi có nhờ bên công ty mình thiết kế kiến trúc cho nhà của anh ấy. Anh ấy rất hài lòng và giới thiệu cho tôi. Gia đình chúng tôi đang có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà ống 2 tầng. Ngôi nhà dành cho các con của tôi để tiện đi học. Tôi muốn thiết kế với 4 phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và các nhà vệ sinh được thiết kế phù hợp và đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt. Ngôi nhà được thiết kế dành cho các con của tôi trong thời gian học sau đó sẽ được dành để cho thuê trọ kiểu hộ gia đình. Mong các kiến trúc sư đưa ra sự tư vấn kiến trúc ngôi nhà giúp chúng tôi sao cho phù hợp.

Trả lời: Lời đầu tiên xin cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng công ty. Nhận được yêu cầu từ phía anh và gia đình chúng tôi dựa trên dữ liệu được cung cấp xin đưa ra phương án thiết kế cho gia đình như sau:

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 4x15m cao 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 4x15m:

Với tầng trệt 1/4 diện tích được sử dụng để làm phòng khác với những thiết kế nội thất cơ bản như hình vẽ, bên cạnh đó là cầu thang lên xuống, khoảng diện tích dưới cầu thang được tận dụng là nhà vệ sinh để tiết kiệm tối đa diện tích với không gian nhỏ thiết kế tiểu cảnh giúp không gian trở nên tự nhiên hơn. 1/4 diện tích tiếp theo được là không gian nhà ăn với bếp, diện tích còn lại được thiết kế một phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 2:

Với ban công được thiết kế phía trước nhằm tăng thêm diện tích tạo sự thông thoáng và cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Không gian tầng 2 dành trọn cho việc thiết kế phòng ngủ. Với số lượng 3 phòng được thiết kế linh hoạt và tiện sử dụng như bản vẽ thiết kế.

Tổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng .
Tổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng  – Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15m

Dựa trên những yêu cầu chúng anh chị chúng tôi đã phác thảo mặt bằng các tầng của mẫu nhà đẹp mà anh chị mong muốn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để nhận được những tư vấn thiết kế tốt nhất.

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt   

Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự 2 tầng
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình