Thiết kế nhà ống đẹp diện  tích nhỏ tối ưu công năng sử dụng

Thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ đòi hỏi các kiến trúc sư phải đầy sức sáng tạo và tỉ mỉ trong từng bản thiết kế.  Tại các đô thị ở Hà Nội điển hình nhất là khu phố cổ ở Hà Nội dạng nhà lô phố với diện  tích nhỏ rất phát triển, không phải ai cũng sở hữu cho mình những mảnh đất với diện tích lớn. Nhưng nhờ vào bàn tay và khối óc các KTS đã thiết kế lên những ngôi nhà đẹp, lạ, độc đáo và công năng sử dụng hợp lý.

Dưới đây KTV xin giới thiệu đến bạn đọc những thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ độc đáo.

Mẫu nhà diện tích nhỏ 25m2 có thể nói là diện tích  cũng khá là nhỏ. Loại hình nhà nhỏ này khá phổ biến tại Hà Nội đặc biệt là trong những khu vực nội thành các bạn rất dễ nhìn thấy những ngôi nhà như thế này.

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ                                                                                                    Phối cảnh 01

Thông thường khi thiết kế những ngôi nhà nhỏ 25m2 ,thì chủ nhà thường xây 4 hoặc 5 hoặc 6 tầng để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ1

Mẫu nhà diện tích nhỏ 25 m2 dưới đây có mặt tiền nhà đẹp bởi cách bố trí đơn giản các hình khối và giàu sức sống ở những ban công thoáng với nhiều cây xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng thông thoáng cho không gian bé .

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ2
Nhà có diện tích nhỏ và mặt tiền đẹp ở cách thiết kế đơn giản không cầu kỳ , thì nội cũng được thiết kế hài hòa với tinh thần ấy . Màu sắc nội thất vẫn được sử dụng tông màu sáng , với Sơn tường màu Trắng và hoàn thiện đồ gỗ nội thất màu trắng kết hợp màu Vàng nhạt của Gỗ Sồi .

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời                                                                                                     Phối cảnh 02

                                                                           Trong hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời và ngoài trời

Phối cảnh 03

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng và ngoài trời

Phối cảnh 04

Đây có thể nói là những phối cảnh phù hợp cho những thiết kế nhà ống 4 tầng mà các bạn cần tham khảo. Nếu khi nào bạn cần tư vấn hay thiết kế những căn nhà nhỏ hãy đến với công ty thiết kế Kiến Tạo Việt của chúng. Các bạn sẽ có những ngôi nhà đẹp như mong ước. Thân ái !

Thùy Trang

Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự trên đất hẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng