Ngày nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì đi đôi với chất lượng cuộc sống cũng lên một tầm cao mới. Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng thì việc sở hữu những ngôi nhà có chất lượng cũng được đáp ứng, với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng đến với quý khách hàng luôn là động lực thúc đẩy chúng tôi phấn đấu không ngừng nghỉ để có những công trình  thiết kếnhà biêt thự  độc đáo mang giá trị cho mọi người. Sau đây Kiến Tạo Việt xin đưa ra một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp sưu tầm:

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2018

Nhà biệt thự đẹp là nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện nay. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển và đi lên thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện lên rất nhiều. Thiết kế biệt thự dành riêng cho mình và gia đình thân yêu đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Các mẫu biệt thự mới theo phong cách hiện đại hay cổ điển.

Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự đẹp năm 2018

Sự biến tướng cả về hình dáng lẫn chất liệu với mục đích tạo sự phù hợp cho từng kiểu dáng thiết kế biệt thự sẽ đem lại những giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2018
Ảnh 1 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2018

Ngày càng có nhiều ngôi biệt thự đẹp được thiết kế theo lối mái dốc từ biệt thự phố đến những ngôi nhà vườn rộng lớn. Bởi vẻ đẹp vừa truyền thống pha lẫn nét hiện đại luôn chiếm được cảm tình từ các gia chủ. Góc cạnh nhưng lại hết sức nhẹ nhàng, duyên dáng chính là những đặc tính cuốn hút của kiến trúc biệt thự đẹp với kiểu mái dốc.

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014 2
Ảnh 2 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Ưu điểm của biệt thự đẹp theo kiểu mái dốc là tạo nét cho ngôi nhà nên hầu hết các gia chủ đều cảm thấy hài lòng.

Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014 3
Ảnh 3 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Biệt thụ được thiết kế kiến trúc nằm trên diện tích mặt tiền giao nhau giữa 2 con đường, một vị trí đẹp với cách thiết kế đẹp mang phong cách cổ điển. Ngôi nhà đã thể hiện lên một sự sang trọng và không gian sủ dụng rộng mở.

Thiết kế biệt thự đẹp năm 20144
Ảnh 4 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Tòa biệt thự đẹp 2 tầng của ông Lâm Ngọc Khuân, chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Chế biến thực phẩm Phương Nam (Sóc Trăng) là biệt thự “khủng” nhất ở Sóc Trăng. Biệt thự được xây dựng cách Quốc lộ 1A khoảng 100m với kiến trúc độc đáo, kinh phí xây dựng không dưới 10 tỉ đồng.

Ảnh 5 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Nhìn từ ngoài vào, toàn cảnh khu biệt thự 3 tầng đẹp mang dáng dấp một công trình của người Hồi giáo ở vùng Trung đông, còn bên trong vừa pha trộn thiết kế kiến trúc phương Tây vừa có nét kiến trúc truyền thống của người Việt Nam. Nội thất khu nhà hoàn toàn là hàng xịn. Sàn nhà hoặc dán gỗ hoặc lót đá loại tốt. Cầu thang bằng thép có kiểu cọ của người Pháp. Trước tòa biệt thự là hồ bơi, trên sân thượng có trồng 9 cây cau vua.

Ảnh 6 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Xem thêm >>> [Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng do KTV thiết kế mới nhất 2018

Trên đây là 6 mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để có 1 ngôi nhà đẹp như mong muốn thì trước khi xây nhà các bạn lên tham khảo các mẫu nhà trước để có để bài cho mình và cần phải nhờ các KTS tư vấn cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi nào bạn cần. Chúc bạn thành công. Thân ái!

>>> Mời bạn xem thêm các mẫu nhà biệt thự Pháp tại đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-phap.html

Thùy Trang

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Hotline: 0981.22.1369.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng