Thiết kế biệt thự 5 tầng đẹp theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 5 tầng đẹp là một lối kiến trúc cần nhiều công phu và sự tỷ mỉ bởi đây là một lối kiến trúc sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 5 tầng đẹp sưu tầm :

thiết kế biệt thự
Thiết kế biệt thự 5 tầng đẹp 1

Bản vẽ biệt thự theo phong cách hiện đại. Mẫu biệt thự được đánh giá cao bởi cách sử dụng tông màu sơn nhẹ nhàng tinh tế. Biệt thự nằm trong không gian thoáng tạo nên sự độc lập và nổi trội. Biệt thự 5 tầng được thiết kế khá ngăn nắp tạo nên một cấu trúc chung  xua đi cảm giác choáng ngợp của những căn biệt thự thông thường hay mắc phải mà vẫn giữ được nét độc đáo của nó. Đây cũng là phong cách của chủ nhà muốn hướng tới. Biệt thự hướng tới sự thuận tiện cũng như đầy đủ phù hợp với nhu cầu của chủ nhà.

thiết kế biệt thự
Thiết kế biệt thự 5 tầng đẹp 2

Mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ 5 tầng theo phong cách pháp luôn là sự lựa chọn cho những chủ nhân muốn có một ngôi nhà bề thế, sang trọng với những họa tiết hoa văn cầu kỳ tinh xảo. Ở đây, công trình còn được nhấn mạnh hơn ở khối đế với những hàng cột lớn, họa tiết hoa văn tinh tế tạo nên sự vững chắc cũng như làm giảm cảm giác về chiều cao cho công trình.

Thiết kế biệt thự pháp là một nhánh thiết kế chuyên sâu về loại hình nhà ở biệt thự theo phong cách pháp được du nhập vào Việt  Nam từ những  năm  60. Kiến trúc biệt thự pháp với phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ , phào, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường. Nói đến các công trình kiến trúc pháp là ta liên tưởng các công trình đồ sộ với các mảng tường dầy, cột lớn và các bộ cửa cao lớn, nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng. Mẫu biệt thự được tư vấn thiết kế kiến trúc kiểu Pháp khá ấn tượng. Màu trắng chủ đạo tinh khôi toát lên thần khí của ngôi nhà. Mẫu biệt thự kiểu Pháp được ưa chuộng bởi kiến trúc đồ sộ và trang trọng.

thiết kế biệt thự
Thiết kế biệt thự 5 tầng đẹp 3

Nhìn chung ngôi nhà đẹp 5 tầng được thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi thiết kế kiến trúc biệt thự  độc đáo, hợp lý.

Ngày nay khi mà kinh tế phát triển nhanh kéo theo nhu cầu ăn ở, thẩm mỹ cũng được chú trọng. Một trong những điều mà chúng ta quan tâm đến là tổ ấm của gia đình mình. Không chỉ mang lại không gian tốt nhất cho cả gia đình mà còn thể hiện được phòng thái, tầm vóc của gia chủ. Vậy làm thể nào đê có thể vừa bố trí hài hòa về kiến trúc nội thất và ngoại thất hợp xu thế nhất, hợp phong thủy, tuổi tác của gia chủ nhất. Đây là vấn đề cần đến các kiến trúc sư có kinh nghiệm và năng lực tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn thiết kế biệt thự tốt nhất

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự Vân Đình