Tư vấn thiết kế nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m

Kiến Tạo Việt xin gửi tới các bạn 1 phương án thiết kế nhà đẹp dành cho công trình nhà ống 4 tầng 4,3x8m – nhà 1 mặt tiền và mặt bên là bờ ao có thể mở cửa sổ. Công trình được phục vụ cho gia đình 3 thành viên (2 vợ chồng và 1 con trai) và với mặt tiền 8m, sâu 4,3m – ngôi nhà có thiết kế nhà đẹp khép kín với 1 cửa đi chính bên trái nhà rộng 1,2m và cầu thang nằm sát bên trái nhà. Các hướng cửa sổ và ô thoáng đều được tính toán hợp lý để giúp cho phòng có cảm giác rộng rãi hơn nhờ ánh sáng cũng như phong cách thiết kế không gian mở và tối giản trong đồ dùng nội thất…

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m

Thiết kế kiến trúc công trình nhà ống 4 tầng 4,3x8m này được phân bổ công năng sử dụng – với các không gian phòng có diện tích cụ thể tại mỗi tầng là :

Tầng 1 : Từ lối vào thì không gian bên trái của nhà đẹp này có diện tích S=12,5m2 được sử dụng dùng cho Bếp nấu+Khu để xe+Cầu thang. Còn không gian bên phải có diện tích S=21m2 được dùng làm Phòng khách – có 2 ô thoáng và vách ngăn lớn sử dụng chất liệu kính chịu lực, có hướng ra ao giúp lấy sáng và tạo sự thông thoáng rộng rãi cho nhà.

Và để giúp đảm bảo tránh sự ảnh hưởng của mùi thức ăn bay vào phòng khách – Các KTS đã thiết kế sử dụng vách ngăn có cửa kính lùa hiện đại và đẹp mắt.

Thiết kế kiến trúc, Nhà ống 4 tầng 4,3x8m, Cách phân bổ công năng nhà ống 4 tầng, nhà đẹp
Mặt bằng kiến trúc – Thiết kế nhà ống 4 tầng 4,3x8m – Thiết kế nha dep

Tầng 2+3 : Đây là 2 tầng được thiết kế để phục vụ cho các không gian phòng ngủ của gia đình – Với cấu tạo kiến trúc và công năng sử dụng giống nhau, mỗi tầng sẽ được chia làm 3 không gian cụ thể là : Phòng ngủ S=27m2 – Phòng tắm+wc S=5,5m2 – Cầu thang S=6,5m2. Và các không gian này đều có các ô thoáng cùng cửa sổ kính chịu lực để tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho phòng – nhờ vào ánh sáng và không khí lưu thông ổn định.
Điểm đáng chú ý của 2 tầng này đó chính là thiết kế mở rộng sàn, đua về phía trước 0,8m – Qua đó giúp cải thiện diện tích sinh hoạt cho không gian các phòng ngủ và phòng tắm+wc.

Tầng 4 : Phân bổ sử dụng với các không gian là : Phòng thờ tổ tiên S=7,5m2 – Cầu thang S=6,5m2 – Sân thượng phơi đồ S=25m2.

Phối cảnh thiết kế nội thất – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m

Chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 số mẫu thiết kế nội thất có không gian tương ứng với công trình nhà ống 4 tầng 4,3x8m này. Các mẫu thiết kế nội thất dưới đây có phong cách thiết kế khá đơn giản, hiện đại và sử dụng những tông màu hài hòa đẹp mắt, rất hợp với xu hướng thiết kế nội thất của xã hội ngày nay. Mời các bạn cùng tham khảo !

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 01 nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 01 nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 02 nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 02 nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 4,3x8m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 4,3x8m

Với phương án thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất dành cho công trình nhà ống 4 tầng 4,3x8m mà chúng tôi đưa ra ở trên – thì bạn và gia đình sẽ có được 1 thiết kế nhà đẹp ưng ý, đúng theo những mong muốn về không gian sinh hoạt và sở thích về phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng rất đẹp mắt. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe – sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp đúng theo mong muốn của mình.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương