Nhà ống 4 tầng 3,7x10m – Ngày nay việc thiết kế nhà với mục đích vừa để ở vừa để kinh doanh đang là phương án tối ưu đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó mang đến một không gian sống thoải mái mà lại tiết kiệm được chi phí trong việc đi thuê mặt bằng để kinh doanh. Chính vì thế mà mẫu nhà ống 4 tầng với diện tích 3,7x10m sẽ được chúng tôi thiết kế 4 tầng để đáp ứng được cả 2 mục đích của chủ nhà.

 Mẫu thiết kế  nhà ống 4 tầng 3,7x10m

Vì diện tích của ngôi nhà cũng được lợi thế là hàng xóm chưa xây nên việc thiết kế cũng như thi công sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Với mục đích toàn bộ không gian tầng 1 để kinh doanh của hàng và có chỗ để xe của gia đình vào buổi sáng nên chúng tôi đã thiết kế chừa lại một khoảng phía trước để xe của gia đình. Những không gian từ tầng 2 trở lên được các kiến trúc sư bố trí công năng rất hợp lý cụ thế như sau:

Tầng 1 : Được chia làm 2 phần với không gian phía trước nhà rộng 26m2 và phía sau là khu phụ để xe+cầu thang+phòng wc nằm chung trong 1 khoảng diện tích là 10,5m. Hai phần trước và sau nhà được tách nhau bởi vách gỗ hộp để giữ độ lưu thông không khí và có cửa kính để ngăn hai khu này. Ngoài ra, phần cửa chính ra vào của nhà được sử dụng kiểu cửa cuốn tự động để tiện cho việc kinh doanh của gia đình.

Thiết kế kiến trúc, Nhà ống 4 tầng 3,7x10m, Cách phân bổ công năng nhà ống 4 tầng, nhà đẹp

Tầng 2 : Đây là tầng được sử dụng phục vụ cho sinh hoạt chung của gia đình với phòng khách và phòng bếp+ăn. Hai không gian phòng này được ngăn bởi thiết kế vách gỗ thông thoáng và có cửa ngăn 2 phòng. Với thiết kế mặt tiền theo phong cách mở với vách ngăn kính rộng rãi, thì không gian nhà được thoáng hơn với ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông và tầm quan sát không gian cảnh quan bên ngoài rất tự do, thoải mái.

Tầng 3+4 : Đây là 2 tầng có cấu tạo kiến trúc và phân bổ công năng được thiết kế tương đối giống nhau với mỗi tầng là 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm+wc rộng rãi. Điểm khác biệt của 2 phòng này chỉ nằm ở phần diện tích là : phòng ngủ tầng 3 dành cho bố mẹ có diện tích lớn hơn với vách kính mặt tiền rộng rãi, thông thoáng và được trang bị đầy đồ dùng nội thất hiện đại. Còn tầng 4, phòng ngủ dành cho con sẽ nhỏ hơn bởi phần mặt tiền của tầng này được thiết kế lùi lại 1,3m để tạo sự khác biệt về không gian sinh hoạt cho người sử dụng.

Phối cảnh thiết kế nội thất – Nhà ống 4 tầng 3,7x10m

Kiến Tạo Việt muốn gửi tới bạn 1 số phối cảnh thiết kế nội thất nhà đẹp có phong cách không gian mở – Những thiết kế nội thất này đều được xử lý rất khéo léo về cả chất liệu lẫn màu sắc đều rất tinh tế và đẹp mắt. Với các không gian nội thất chúng tôi giới thiệu dưới đây – sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp để ứng dụng vào công trình nhà ống 4 tầng 3,7x10m của gia đình mình.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 3,7x10m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 3,7x10m

Phòng ăn được bố trí rất hài hòa bên cạnh phòng khách tài cảm giác ấm cúng cho mọi thành viên trong gia đình. Thêm vào đó là sự phối màu hài hòa khiến không gian trở nên đẹp hơn.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 3,7x10m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp ăn nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 3,7x10m

Phòng ngủ là nơi các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và thư giãn, tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi thành viên trong gia đình mà ta lựa chọn những thiết kế phù hợp.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 3,7x10m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 3,7x10m

Phòng tắm  là nơi để mọi người thư giãn, tắm giặt sau một ngày làm việc vất vả nên cũng được thiết kế đầy đủ nội thất cùng với gam màu đen và ánh đến giúp cho không gian trở nên quyến rũ hơn.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm nhà đẹp, Nhà ống 4 tầng 3,7x10m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm nhà đẹp – Nhà ống 4 tầng 3,7x10m

Xem thêm >>> +30 Mẫu Nhà Ống 4 Tầng – Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng 2018

Chúng tôi tin rằng với phương án thiết kế nhà ống  mà chúng tôi đưa ra sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu sinh hoạt và tính thẩm mĩ dành cho công trình nhà ống 4 tầng 3,7x10m của gia đình bạn – Chúc bạn sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp ưng ý đúng theo mong muốn sử dụng của gia đình mình.

Cải tạo biệt thự Nghệ An
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 4 tầng