Thiết kế nhà ống 3x14m

Câu hỏi: Xin chào các kiến trúc sư. Tôi là Hùng ở bên Gia Lâm – Hà Nội. Gia đình chúng tôi có một mảnh đất có diện tích 3 x 14m với một mặt tiền. Gia đình chúng tôi muốn thiết kế một ngôi mẫu nhà ống với 3 phòng ngủ với 2 phòng ngủ cho 2 con tôi, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ và những thiết kế cơ bản khác mong các kiến trúc sư cho gia đình tôi sự tư vấn kiến trúc cho gia đình chúng tôi sao cho thuận tiện trong sử dụng và phù hợp với công năng. Xin cảm ơn !

Xin cảm ơn sự quan tâm của gia đình anh chị đối với công ty chúng tôi. Nhận được yêu cầu từ phía gia đình chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế nhà ống cho gia đình mình như sau:

Bố trí công năng nhà ống 3x14m

Tầng 1 nhà ống 3x14m:

Tầng 1 của ngôi nhà ống với diện tích tính từ cửa vào sẽ là vị trí để xe thuận tiện cho việc đi lại, lấy xe và cất xe. Phần diện tích tiếp theo được thiết kế là phòng khách của gia đình với những nội thất cơ bản như bàn ghế, tivi… Ở giữa nhà là cầu thang lên xuống, bên dưới gần cầu thang được thiết kế tiểu cảnh.Không gian còn lại sẽ là phòng bếp và phòng ăn được thiết kế thoáng và khoa học.

Tầng 2:

Không gian tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế 2 phòng ngủ. Các phòng ngủ được thiết kế cửa sổ thông thoáng hơn với những nội thất cơ bản theo yêu cầu. Riêng phòng phía trước nhà được thiết kế ban công với tiểu cảnh đẹp tạo mỹ quan cho ngôi nhà cũng như làm tăng thêm sự mềm mại, tự nhiên của ngôi nhà. Ở giữa là cầu thang lên xuống với nhà vệ sinh được thiết kế ngay bên cạnh đầy đủ tiện nghi tạo nên sự thuận tiện trong sinh hoạt.

Thiết kế nhà ống 3 tầng – Khu vực tầng 3 :

Được thiết kế phòng thờ và 1 phòng ngủ liền tường. Ở giữa là cầu thang lên xuống. Phần không gian còn lại là nơi giặt rũ phơi phóng và sân thượng.

Thiet ke nha lo pho, thiết kế nhà lô phố, nhà ống, nha ong, thiet ke nha ong, thiết kế nhà ống
Nhà ống 3x14m – Thiết kế kiến trúc mặt bằng nhà ống 3x14m

Nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố đang trở thành xu hướng tất yếu trong khi diện tích đất ngày càng thu hẹp, vừa có thể tiết kiệm được tối đa diện tích mà còn tạo được không gian rộng và kiến trúc đẹp. Chính vì vậy những mẫu thiết kế nhà ống đang ngày càng được sự quan tâm của đông đảo người dân. Để đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi luôn đưa ra những phương án tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích đất mà khách hàng đang có. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế tốt nhất cho gia đình bạn.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng 3,7x14m. Cách bố trí công năng nhà ống 4 tầng 3,7x14m
Nhà ống 3x14m – Mẫu mặt đứng cho nhà 4 tầng với mặt tiền từ 3-5m
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì