Tư vấn thiết kế kiến trúc – Nhà đẹp 7 tầng 5x18m

Trong xã hội hiện đại của chúng ta ngày nay – loại hình nhà đẹp chung cư mini cho thuê đã trở lên phổ biến và đã có sự tinh ý của các chủ đầu tư -về yếu tố tiện dụng, tính thẩm mĩ kiến trúc dành cho không gian nhà đẹp cho thuê. Nhằm tạo ra sự thu hút quan tâm cũng như sự hài lòng khi sử dụng của khách hàng là những người trẻ tuổi độc thân, sinh viên, hộ gia đình trẻ…v.v…

Và để giới thiệu tới cho các chủ đầu tư đang có dự án xây dựng các công trình chung cư mini, nhà đẹp cho thuê – Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi xin phép được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 7 tầng có diện tích 5x18m. Đây là dạng chung cư mini cho thuê được xây dựa trên đặc điểm của kiểu nhà ống 7 tầng, nhà lô phố thường gặp tại các khu vực thành phố, đông dân cư – Là nơi mà tập trung nhiều khách hàng có nhu cầu thuê nhà như : người độc thân đi làm, sinh viên, vợ chồng trẻ chưa có con hoặc có 1 con. Bởi kiểu nhà chung cư mini này thường rất đa dạng về số lượng không gian, tùy thuộc vào nhu cầu của người thuê nhà – Có thể là căn hộ chỉ 1 phòng hoặc 2 phòng ngủ và có đủ các không gian chức năng cơ bản để phục vụ cho sinh hoạt của người sử dụng…

Mặt bằng kỹ thuật – Nhà đẹp 7 tầng 5x18m

Kiểu nhà đẹp chung cư mini cho thuê – nhà ống 7 tầng 5x18m mà chúng tôi gửi tới các bạn ở dưới đây cũng rất đa dạng với các kiểu căn hộ cho thuê dựa trên đặc điểm và nhu cầu cần thiết của các khách hàng thường gặp như : người độc thân, sinh viên, vợ chồng trẻ (đã có con hoặc chưa có con)… Và mời các bạn cùng theo dõi phương án thiết kế kiến trúc dành cho công trình nhà đẹp chung cư mini cho thuê – mẫu nhà ống 7 tầng 5x18m dựa trên bản vẽ mặt bằng kỹ thuật dưới đây.

Tầng 1 : Với đặc điểm là nhà đẹp chung cư mini cho thuê – chính vì vậy thiết kế kiến trúc của tầng 1 sẽ được sử dụng với toàn bộ diện tích chủ yếu phục vụ làm chỗ để phương tiện xe máy của các hộ gia đình ở trên. Tầng 1 này sẽ được chia làm 4 khoảng khu vực chức năng riêng biệt là : Sân trước với diện tích nhỏ khoảng 9m2 dùng làm chỗ để xe cho khách đến thăm – tiếp đến sẽ là 1 khoảng không gian 27m2 chủ yếu sử dụng làm nơi kinh doanh có thể cho thuê hoặc sử dụng làm khu dịch vụ buôn bán phục vụ cho các gia đình thuê nhà tại công trình nhà đẹp chung cư mini cho thuê này. Khu vực 30m2 phía trong, đây là 1 khoảng diện tích hợp lý đủ đáp ứng khối lượng xe máy cho các hộ gia đình thuê nhà và khu vực này còn có 1 phòng wc chung.

Về giao thông lên tầng thì sẽ có 2 cầu thang là : cầu thang máy mini + cầu thang bộ được bố trí nằm tại khu vực giữa nhà – Với cấu trúc và sự bố trí thiết kế cầu thang như vậy, sẽ giúp mang đến sự thuận tiện trong giao thông đi lại và cũng tạo thành khu vực đệm phân chia mỗi tầng thành 2 không gian chính.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 7 tầng 5x18m, Mặt bằng kỹ thuật nhà đẹp 7 tầng, nhà đẹp hiện đại
Thiết kế kiến trúc nhà ống 7 tầng 5x18m – Mặt bằng kỹ thuật nhà đẹp 7 tầng – Mẫu chung cư mini cho thuê

Tầng 2+3 : Bắt đầu từ tầng 2 trở lên thì các tầng sẽ được sử dụng làm các căn hộ cho thuê – Thiết kế kiến trúc của tầng 2+3 của nhà đẹp chung cư mini cho thuê này có cấu trúc và cách phân bổ công năng giống nhau. Hai tầng này được chia làm 4 căn hộ cho thuê với mỗi tầng có 2 căn hộ nhỏ và gồm có các không gian là : 1 phòng ngủ+1 khu phụ (tiếp khách+bếp+ăn)+1 phòng tắm+wc.

Hai tầng này được thiết kế nhằm phục vụ đối tượng khách hàng là : Người độc thân đi làm, sinh viên hoặc cặp vợ chồng chưa có con. Các phòng này được đảm bảo tốt về yếu tố thông thủy với phòng phía trước thì có mặt tiền sử dụng vách ngăn có cửa sổ lùa làm bằng kính chịu lực thay vì xây tường với 1 cửa sổ nhỏ khiến cho phòng thiếu sáng và ngột ngạt – Còn phòng phía sau sẽ có 1 của sổ và cửa ra sân phơi nhỏ phía sau nhà, đây cũng chính là nơi mang lại ánh sáng và không khí cho phòng.

Nhìn chung với không gian sinh hoạt cơ bản của tầng 2+3 được tính toán thiết kế cẩn thận và hợp lý – sẽ rất phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu sinh hoạt cũng như sức khỏe và tinh thân của người sử dụng là sinh viên, người độc thân, cặp vợ chồng trẻ chưa có con.

Tầng 4+5+6 : Thiết kế kiến trúc của 3 tầng 4+5+6 này có cấu tạo và công năng giống nhau – có đặc điểm thiết kế chủ yếu dùng để phục vụ cho đối tượng khách hàng thuê nhà là hộ gia đình đã có con. Mỗi tầng sẽ là 1 căn hộ độc lập với đầy đủ các không gian chức năng phục vụ sinh hoạt của 1 hộ gia đình như : Phòng sinh hoạt chung (tiếp khách, vui chơi, ăn uống), phòng bếp+bar, 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm+wc. Về yếu tố thông thủy để đảm bảo sức khỏe, tinh thần và sự thoải mái trong sinh hoạt – thì mỗi căn hộ tại mỗi tầng 4+5+6 này đều có vách ngăn+cửa sổ lùa tại mặt tiền tại phòng ngủ lớn và 1 ban công nhỏ làm chỗ phơi đồ và lấy sáng+không khí cho phòng ngủ nhỏ phía sau nhà.

Tầng 7 : Đây là căn hộ cao nhất với thiết kế kiến trúc không gian cao cấp – sẽ dùng để phục vụ cho đối tượng vợ chồng trẻ chưa có con và có điều kiện kinh tế cao chọn lựa sử dụng hoặc sẽ sử dụng làm nơi sinh sống cho chủ đầu tư căn nhà đẹp chung cư mini cho thuê này. Tầng này được thiết kế với các không gian bao gồm : 1 phòng ngủ có ban công nhỏ phía sau nhà, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 phòng tắm+wc, 1 phòng khách rộng có tầm nhìn rộng qua vách ngăn kính hướng ra 1 không gian tiểu cảnh cây xanh ngoài trời đẹp mắt và rất ấn tượng.

Đây là 1 căn hộ được thiết kế với phong cách không gian mở hiện đại – với các không gian rất thông thoáng, dễ chịu với không khí trong lành, ánh sáng chan hòa đầy đủ và hơn hết chính là tầm quan sát cảnh quan ngoài trời rộng rãi, không bị cản bởi các nhà xung quanh, vì với số lượng 7 tầng thì có thể nói căn hộ chung cư mini cho thuê này chính là ngôi nhà cao nhất tại khu dân cư, phố xá đông người. Chính vì vậy, tầng 7 là nơi mang đến những không gian giá trị cả trong sinh hoạt lẫn trong đời sống sức khỏe, tinh thần của người sử dụng.

Phối cảnh thiết kế nội thất tham khảo – Nhà đẹp 7 tầng 5x18m

Và để hỗ trợ thêm cho thiết kế kiến trúc của công trình nhà ống 7 tầng 5x18m này – Chúng tôi cũng gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất không gian sống dành cho kiểu nhà đẹp chung cư mini cho thuê này. Các thiết kế đều dựa trên phong cách tối giản với không gian mở tự do, thoáng đãng và có sự bố trí, sắp xếp đồ dùng nội thất cũng như hòa sắc không gian rất tinh tế, đẹp mắt – nhằm mang tới cho người sử dụng sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ khi được sống trong những không gian nhà đẹp hiện đại, trẻ trung và giàu sức sống như thế này.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp tham khảo, Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 7 tầng 5x18m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp tham khảo – Nhà đẹp 7 tầng 5x18m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp+ăn nhà đẹp tham khảo, thiết kế kiến trúc nhà đẹp 7 tầng 5x18m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp+ăn nhà đẹp tham khảo – Nhà đẹp 7 tầng 5x18m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp tham khảo, thiết kế kiến trúc nhà đẹp 7 tầng 5x18m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp tham khảo – Nhà đẹp 7 tầng 5x18m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc nhà đẹp tham khảo, thiết kế kiến trúc nhà đẹp 7 tầng 5x18m
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng tắm+wc nhà đẹp tham khảo – Nhà đẹp 7 tầng 5x18m

Với những thông tin tư vấn thiết kế kiến trúc dành cho mẫu nhà ống 7 tầng 5x18m – để đáp ứng mục đích sử dụng làm nhà đẹp chung cư mini cho thuê, mà chúng tôi đã gửi tới các bạn ở trên. Hi vọng rằng sẽ giúp cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà đẹp chung cư mini để kinh doanh cho thuê hoặc bán – có thêm phương án lựa chọn hoàn hảo, phù hơp với mong muốn của mình.

Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới các quý khách hàng trong một năm mơi 2015 đầy hi vọng và hạnh phúc này  – Chúc bạn sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp ưng ý đúng theo mong muốn của gia đình mình.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16