Xu h­ướng thuê thiết kế kiến trúc ngày nay ngày càng cao vì họ nghĩ thực sự để xây được 1 ngôi nhà như mong muốn cần có 1 chuyên gia tư vấn giúp mình, họ không những chỉ tư vấn đưa ra phương án  thiết kế phù hợp công năng sử dụng tính toán hợp phong thủy  mà họ còn là người đồng hành đi cùng mình  suốt 1 chặng đường dài trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước đó . Dưới đây tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống ở Hà Nội năm 2018

Mẫu thiết kế nhà ở Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mẫu thiết kế nhà ở Hà Nội đẹp chúng tôi đã sưu tầm một số mẫu nhà được đánh giá cao về kiến trúc:

Hiện tại có rất nhiều gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ống vì kiến trúc thực tại của mảnh đất. Các mẫu thiết kế nhà đưa ra sau đây của chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn

Mẫu thiết kế nhà  ống ở Hà nội 3 tầng sưu tầm:

thiết kế nhà
Mẫu thiết kế ở Hà Nội 1

Ảnh 1 – Mẫu nhà ở Hà Nội năm 2018

Mẫu thiết kế nhà mang màu sắc nhẹ nhàng tinh tế. Cảm giác dịu mát phù hợp với 4 mùa là sự lựa chọn của gia chủ. Kết hợp với lối kiến trúc độc đáo phù hợp với nhu cầu của gia đình. Căn nhà ống 3 tầng là sự lựa chọn đúng đắn trong không gian chung của khu phố.

thiết kế nhà
Mẫu thiết kế ở Hà Nội 2

 Ảnh 2 – Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng ở Hà Nội năm 2018

Căn nhà với thiết kế kiến trúc góc cạnh mang lại vẻ độc đáo riêng. Không cầu kỳ cũng như nhiều chi tiết, sự khác biệt này mang lại nét thu hút riêng của căn nhà . Tầng 1 được thiết kế lùi tạo ra khoảng không mang lại cảm giác thoáng, không bị bí bức cho căn nhà. Tầng 2 và tầng 3 nhô ra tận dụng tối đa diện tích của mảnh đất cho không gian của mình.

thiết kế nhà
Mẫu thiết kế ở Hà Nội 2

 Ảnh 3 – Mẫu nhà ở Hà Nội năm 2018

Tận dụng được địa thế không gian của khu phố, Thiết kế nhà ở đây sẽ thỏa sức sáng tạo. Với không gian thoáng và mở kết hợp lối thiết kế nhà mang phong cách hiện đại căn nhà đã thực sự nổi bật bởi nét riêng của nó

Mẫu thiết kế ở Hà Nội 3
Mẫu thiết kế ở Hà Nội 3

 Ảnh 4 – Mẫu thiết kế ở Hà Nội năm 2018

Việc sử dụng được nét hình thang mang lại sự độc đáo cho căn nhà. Sự chấm phá trong màu sắc mang lại sự mới lạ trong phong cách. Mẫu thiết kế nhà đang được ưa chuộng hiện nay.

thiết kế nhà
Mẫu thiết kế ở Hà Nội 4

Ảnh 5 – Mẫu thiết kế ở Hà Nội năm 2018

Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn đọc 5 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp ở Hà Nội năm 2018 để các bạn có những trải nghiệm với các mẫu mà chúng tôi đưa ra. Để có được phong cách riêng cho ngôi nhà của mình hãy đến với Kiến Tạo Việt chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 ngôi nhà với 3 tiêu chí: đẹp, độc, lạ. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với chúng tôi để có được tư vấn  tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Chúc bạn và gia đình bạn hạnh phúc và thành công. Thân ái!

Thùy Trang

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Hotline: 0981.22.1369.

Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp