Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m kiến trúc hình khối hiện đại đang là xu hướng được rất nhiều gia chủ trẻ tuổi yêu thích và chọn lựa xây dựng dành cho cuộc sống của gia đình mình. Và với mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự được chúng tôi gửi tới trong bài viết này – các bạn sẽ có được một mẫu nhà đẹp tham khảo rất có giá trị về thẩm mĩ kiến trúc lẫn kỹ thuật phân chia công năng không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m với kiến trúc hình khối hiện đại

Với tông màu mặt tiền sơn trắng trẻ trung đầy thanh thoát, các mặt bên và góc âm tường được ốp gỗ ngoài trời tạo nên nét nổi bật cho toàn bộ khối nhà. Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, ô thoáng hay lan can đều được sử dụng đồng bộ bằng chất liệu kính với diện tích lớn. Qua đó tạo ra 1 sự hài hòa, cân đối và chắc chắn trong cả tổng thể hình, lẫn màu sắc của công trình kiến trúc biệt thự hình khối này.

Phối cảnh chính mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m
Phối cảnh chính mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m
Phối cảnh góc mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m
Phối cảnh góc mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m

Nhìn từ các góc phối cảnh thiết kế kiến trúc của ngôi nhà, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phong cách chủ đạo của công trình được đi theo xu hướng không gian mở. Để đem đến cho người sử dụng một cuộc sống tự do, thoáng đạt, thuận tiện trong sinh hoạt với hệ thống lấy sáng+không khí trong lành đi qua các cửa sổ, cửa đi, ô thoáng…v.v…

Mặt bằng kỹ thuật mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m

Và sau đây là những không gian sinh hoạt được phân bổ cụ thể trong mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m này – sẽ được chúng tôi tổng hợp, phân tích dựa trên bản vẽ mặt bằng công năng của tầng 1 và tầng 2 ở dưới đây.

Xem thêm >>> Mẫu Biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Thái Bình | Có Video 3D

Khu vực tầng 1 :

Với cấu trúc mặt bằng được phân chia không gian theo dạng đối xứng. Trong đó, không gian đệm có lối đi ra vào ở cửa chính được bố trí tại không gian giữa nhà, bên cạnh 2 không gian phụ phòng tắm+wc và phòng kho đồ nhỏ – còn lại 2 bên là 2 không gian sinh hoạt. Cụ thể là với không gian khối nhà bên trái (từ trong nhìn ra) sẽ là các không gian phòng khách và phòng bếp ăn. Còn lại không gian khối nhà bên phải sẽ là 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con ở phía sau và phía trước là gara ô tô của gia đình.

Mặt bằng tầng 1+2 của mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m
Mặt bằng tầng 1+2 của mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m

Khu vực tầng 2 :

Còn với thiết kế công năng của tầng 2 sẽ có sự thay đổi khác với tầng 1 về phần diện tích không gian trong nhà. Trong đó, khối nhà phía trên trái nhà phía trên phòng khách + bếp ăn sẽ là không gian sân thượng ngoài trời. Còn khối nhà bên phải sẽ là phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho con và 1 phòng sinh hoạt chung ở phía trước.

Toàn bộ các không gian phía trước nhà đều được thiết kế với mặt tiền được sử dụng hệ thống cửa sổ+vách kính rộng chiếm gần trọn bề mặt của mỗi tầng. Để qua đó đem tới nguồn ánh sáng+không khí tự nhiên căng tràn vào các không gian bên trong của mẫu nhà đẹp 2 tầng 21x15m có kiến trúc biệt thự hiện đại kiểu hình khối cá tính, trẻ trung này.

Xem thêm >>>22 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp + Bản vẽ chi tiết từng công trình

Với mẫu kiến trúc nhà đẹp hiện đại kể trên – chúng tôi tin rằng bạn đọc sẽ có được một chọn lựa hoàn hảo nếu đang tìm kiếm một phong cách nhà biệt thự hiện đại, trẻ trung nằm trên một khuôn viên đất rộng rãi của gia đình mình. Chúc các bạn thành công !

Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 21x15m tham khảo – Văn Tú KTV

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 3 tầng mái dốc