Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m được Kiến Tạo Việt giới thiệu trong bài viết này là một công trình nhà ống, nhà phố đẹp hiện đại cao 4 tầng do các KTS của Nice House triển khai thiết kế dành cho một gia đình 6 thành viên. Và thông qua công trình này, chúng tôi cũng muốn gửi tới bạn đọc – để các bạn sử dụng làm ý tưởng tạo hình kiến trúc và phương pháp phân bổ công năng khoa học dành cho mẫu nhà ống, nhà phố đẹp của gia đình mình trong tương lai không xa. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh về bản vẽ phối cảnh và mặt bằng công năng của công trình này được chúng tôi gửi tới sau đây.

Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m – Kiến trúc nhà ống, nhà phố đẹp ấn tượng

Mẫu nhà đẹp 4 tầng này được xây dựng trên diện tích 5x17m và được thiết kế với phong cách kiến trúc hình khối hiện đại vuông vắn. Toàn bộ công trình là sự tổng hợp các chất liệu và màu sắc có chủ định của KTS để tạo ra 1 bố cục kiến trúc nhà phố hài hòa, cân đối.

Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m kiến trúc nhà ống, nhà phố đẹp - 1
Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m kiến trúc nhà ống, nhà phố đẹp ấn tượng – 1

Mặt tiền tầng 1 được thiết kế rộng với kiểu cửa 2 lớp : cửa cuốn bên ngoài và cửa kính cách âm bên trong – bề mặt phía ngoài được ốp đá granit để tạo vẻ chắc chắn cho công trình. Phía trên tần 2+3+3 được sử dụng chất liệu sơn trắng và kết hợp cùng các điểm nhấn tối màu của lam chắn nắng+hệ thống cửa kính lõi thép sơn đen. Qua đó tạo ra 1 sự chuyển động trong chất liệu+màu sắc và mang lại cho công trình nét sinh động giàu sắc thái hiện đại. Cùng với đó, thiết kế diện tích rộng của hệ thống cửa+vách kính+ô thoáng cũng là nơi mang đến nguồn không khí+ánh sáng tự nhiên và những góc view rộng ngắm nhìn cảnh quan dành cho gia chủ.

Cấu trúc không gian của mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m

Để nắm bắt rõ hơn về mẫu thiết kế kiến trúc đẹp cao 4 tầng rộng 5x17m – mời các bạn cùng theo dõi bản vẽ mặt bằng phân chia công năng sinh hoạt của công trình nhà ống, nhà phố 4 tầng này. Với nhu cầu cụ thể về các không gian sinh hoạt phải đạt ở mức tiện nghi cao và đảm bảo tốt yếu tố môi trường để dành cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình luôn ở trạng thái tốt nhất về sinh hoạt, cùng tinh thần lẫn sức khỏe. Và sau đây sẽ là các không gian cụ thể tại mỗi tầng.

Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m kiến trúc nhà ống, nhà phố đẹp - 2
Mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m kiến trúc nhà ống, nhà phố đẹp – 2

– Tầng 1 : Khu vực tầng 1 của thiết kế nhà ống, nhà phố 4 tầng này được phân bổ làm các không gian theo vị trí từ sân trước, gara ô tô, không gian đệm cầu thang+wc chung, phòng bếp+ăn và tiểu cảnh sân sau.

– Tầng 2 : Gồm có các không gian như : phòng khách có ban công nằm tại phía trước mặt tiền, không gian đệm cầu thang+phòng tắm+wc chung và phòng ngủ nhỏ dành cho con.

– Tầng 3+4 : Được sử dụng làm các không gian riêng, phục vụ cho ngủ nghỉ, học tập của các thành viên trong gia đình gồm có 4 phòng ngủ. Ngoài ra, mỗi tầng này còn có 1 phòng tắm+wc chung nằm ở khu vực không gian đệm cầu thang ở giữa và 1 ban công ở phía mặt tiền.

Nhìn chung, đây là 1 công trình đạt chất lượng về các yếu tố như : kiến trúc, công năng, môi trường ánh sáng+không khí, góc view cảnh quan, tính tiện nghi… để đáp ứng tốt cho sinh hoạt của gia đình đông người. Và với mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại rộng 5x17m này – bạn đọc sẽ có được một ý tưởng tạo hình kiến trúc đẹp và phương pháp phân chia không gian khoa học để có thể ứng dụng vào công trình của gia đình mình. Chúc các bạn thành công !

Mẫu nhà đẹp sưu tầm từ Nice House – Văn Tú – KTV

Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng