Theo một lời đề nghị của một chủ đầu tư tên Nguyễn Hà Linh gửi về công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt – Anh Hà Linh đang mong muốn có được một thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông có khuôn viên mặt bằng rộng 100m2 của gia đình Anh sao cho phù hợp với điều kiện, địa hình nơi gia đình đang định cư. Qua quá trình tìm hiểu về địa điểm Tỉnh Đăk Nông, các kiến trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng với kiến trúc sư giỏi tài ba để có một phương án tốt nhất, phù hợp nhất với anh Linh. Với một phối cảnh ngôi nhà, nhiều giờ sau trong trong nghiên cứu của các kiến trúc sư đã có được bản vẽ thiết kế chi tiết nhất từ mặt bằng tầng 1 cho đến phối cảnh mặt bằng tầng 2.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông

Hình ảnh mặt tiền phía sau của mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông có hồ bơi diện tích 100m2 kết hợp với cảnh quang cây xanh xung quanh ở Huyện Đăk RLấp, Tỉnh Đăk Nông. Nhìn tổng thể chúng ta có thể thấy được ngôi nhà biệt thự này được thiết kếhài hòa, bắt mắt. Vừa mang dáng dấp nhà xưa với mái ngói đỏ tươi, vừa mang nét đẹp hiện đại của những đường bo viền xung quanh phía dưới lớp ngói của ngôi nhà.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông
Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông

Mời các bạn đọc cùng tham khảo với anh Nguyễn Hà Linh bản vẽ chi tiết mặt bằng ngôi nhà theo yêu cầu tư vấn của anh:

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông

Nhìn vào bản vẽ chúng ta có thể thấy được ở tầng 1 của mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Đăk Nông được thiết kế gồm có : 1 phòng khách sang trọng chiếm diện tích 33m2, phòng ăn và nhà bếp được sắp xếp liền kề nhau diện tích khoảng 20m2, 1 phòng ngủ master 23.8m2 dành riêng cho người cao tuổi và một wc chung có diện tích là 3m2.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này có 3 phòng ngủ được thiết kế kiến trúc vừa thoáng vừa rộng với ban công mát mẻ. Trong đó 1 phòng ngủ master được bố trí hướng đông bắc có diện tích khoảng 19m2. một phòng ngủ dành cho vợ chồng anh được bố trí ở hướng đông nam với diện tích khoảng 14m2. Phòng ngủ còn lại được thiết kế dành riêng cho khách đến thăm nhà có thể ở lại qua đêm với diện tích 17m2 hướng Tây Bắc.

Tiểu cảnh trong mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông -01
Tiểu cảnh trong mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông -01

Không gian phòng khách đẹp ở tầng 1 của ngôi biệt thự 2 tầng đẹp được tọa lạc ở Huyện Tuy Đức Tỉnh Đăk Nông bày trí không gian đẹp mắt.

Đây là mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Đăk Nông mang phong cách kiến trúc đang khá được ưa chuộng hiện nay, rất mong anh Linh và các bạn đọc cảm thấy hài lòng với phương án thiết kế này, chúng tôi rất vui vì được phục vụ nhu cầu về nhà đẹp cho các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – kientaoviet.vn

Xem thêm mẫu biệt thự đẹp 2, 3, 4 tầng tại đây : https://kientaoviet.vn/mau-biet-thu-2-3-4-tang-dep.html

Nguyễn Minh Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Xay dung nha biet thu tron goi
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86