Mẫu thiết kế biệt thự phố mới nhất 2018

Để thiết kế biệt thự phố làm sao vừa đẹp, không tốn kém, không gian sử dụng khoa học đó là điều mà công ty Kiến Tạo Việt muốn hướng đến để đáp ứng cho chủ nhà 1 cách tốt nhất. Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc các mẫu thiết kế biệt thự phố mà Kiến Tạo Việt đã thiết kế.

Chủ nhà anh Nguyễn Thành Nam sinh năm 1980, là người con xứ Nghệ anh là người khá khó tính nhưng khi chúng tôi tư vấn và đưa ra phối cảnh thì anh đã ưng ý luôn. Anh muốn thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại, sang trọng, công năng phù hợp, không gian sống linh hoạt. Và đây là mẫu biệt thự 3 tầng mang phong cách sống trẻ trung, năng động của các gia đình trẻ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Thùy

Chủ nhà anh Nguyễn Ngọc Sáng là 1 cán bộ xây dựng chuyên làm về nhà thép, anh biết vẽ đồ họa nhưng anh không chủ quan mà cẩn thận thuê Kiến Tạo Việt thiết kế cho gia đình anh ngôi nhà mang phong cách biệt thự pháp 3 tầng mơ ước này

Thiết kế nhà biệt thự pháp 3 tầng

Chủ nhà anh Đào Đức Hiệp, anh là bí thư hợp tác xã nông nghiệp tại địa phương lên anh tiếp xúc rất nhiều tầng lớp trí thức vì vạy anh đã chủ động liên hệ với Kiến Tạo Việt nhờ thiết kế ngôi nhà biệt thự cho gia đình mình .

Biệt thư hiện đại tại Thanh Oai

Chủ nhà anh Nguyễn Đức Dần sinh năm 1981, anh sinh sống và làm việc trong TPHCM, anh đã tìm hiểu trên mạng và tìm thấy công ty Kiến Tạo Việt, anh nói các công trình của KTV thiết kế rất đẹp và bố trí không gian rất thông minh. Anh đã nhờ công ty thiết kế cho anh 1 ngôi nhà mang phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 52m2

Kiến trúc biệt thự phố trên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc để các bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu muốn xây 1 ngôi nhà mơ ước cho mình thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình hơn. Chúc các bạn t hành công!

Thùy Trang

thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự mái lệch