Sau đây là mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp 12x15m kiến trúc biệt thự hiện đại vừa đảm bảo công năng sử dụng theo yêu cầu vừa tối ưu diện tích cũng như các tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mini 12om2 độc đáo đẳng cấp thể hiện được nét mới trong xu hướng mới trẻ trung năng động phá cách.. Với mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp này xin mời các bạn tham khảo và cảm nhận

Phối cảnh mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp

Nhìn từ bên ngoài, chúng ta sẽ thấy mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp thiết kế với các hệ lam, ban công sân thượng đầy đủ đón gió và lấy sáng tự nhiên. Các hệ cửa kính chính, cửa sổ lấy sáng bao xung quanh biệt thự cũng như các mô tip mảng khối xen kẽ giật cấp tạo nên sự bền vững độc đáo và lạ mắt.

Phối cảnh mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp
Phối cảnh mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp

Đặc biệt không gian về đêm thì mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này càng lung linh và nguy nga tráng lệ như một lâu đài mini hiện đại thu nhỏ không thua kém gì các mẫu nhà sao xu hướng mới 2016 này.

Phối cảnh mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp- 01
Phối cảnh mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp- 01

Bản vẽ chia công năng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp

Tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp này bao gồm 1 phòng khách đẹp rộng 17,5m2 ngay phía sảnh và tầng cấp sản trước bước vào. Biệt thự hiện đai đẹp 3 tầng 30om2 này chúng tôi thiết kế theo hướng chính Tây. Ngoài ra, tại tầng trệt còn có 1 phòng bếp ăn đẹp, 1 wc và 1 kho. Phía bên phải là gara ôtô. Xung quanh thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng này còn có sân vườn tiểu cảnh, đặc biệt là khoảng sân trước rộng thoáng làm sản thể dục có thể đánh cầu lông hay thể dục nhịp điệu cho câu lạc bộ của mẹ anh Thủy. Hai bên có lối đi thông thoáng với gara mái che, ngoài ra , nếu quý gia chủ thích có thể bố trí 1 sàn thác nước hay đài phun nước tùy thích, phía sau rộng 2m để tao không gian thoáng không bị gò bỏ khi view ra cửa số.

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp- 01
Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp- 01

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự  3 tầng đẹp đẳng cấp  bao gồm 3 nội thất phòng ngủ đẹp trong đó có 2 phòng ngủ lớn của anh chi chủ nhân, 1 phòng cho bà nhỏ có nội thất phù hợp như wc riêng, 1 phòng ngủ lớn cho 2 con chung bao gồm 1 dương và không gian học tập kệ sách, bàn vi tính.. theo sở thích.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp
Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kếbiệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp bao gồm 1 phòng thờ đẹp trang nghiêm, 1 1 sân phơi dơ, 1 wc 1 phòng giải trí còn lại là hành lang và khoảng thông tầng lấy sáng, Đặc biệt thiết kế 1 sân chơi ở phía trước cho mẫu biệt thự 3 tầng 12x25m đẹp này khá rộng thoáng bao bọc bởi khu kính chịu lực cao an toàn, nơi đây là không gian vui chơi và tiếp khách ngoài trời rất lý tưởng cho gia đình.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Thiết kế biệt thự Vân Đình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6