Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn tại Hà Nội

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng – Chào các bạn công ty kiến trúc kiến tạo việt. Tôi tên Vũ Văn Thọ quê ở Thanh Oai – Hà Nội tôi có mảnh đất vuờn cũng không phải to lắm và cũng không phải nhỏ lắm, tôi được biết về công ty kiến trúc kiến tạo việt qua nhà hàng xóm, bởi công ty kiến trúc mình thiết kế với những công năng cũng như cách bố trí rất hợp lý tôi và mọi người xung quanh rất thích kiến trúc do công ty kiến trúc mình thiết kế, qua sự tìm hiểu kỹ càng cũng như công ty kiến trúc kiến tạo việt đã có sản phẩm ở chỗ tôi. Vậy tôi nhờ công ty kiến trúc tư vấn cho tôi và gia đình, với kiến trúc ở quê tôi muốn quý công ty kiến trúc thiết kế cho tôi kiểu kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp với công năng kiến trúc phải hài hòa, từ bên trong lẫn bên ngoài, kiến trúc phải độc đáo có sự khác biệt đối với nhà khác trong khu vực.

Công ty thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp  2 tầng được các KTS KTV  thiết kế theo phá cách hiện đại, lấy ý tưởng từ phong cách châu âu lai sang phong cách Á Đông cộng thêm một chút kiến trúc châu phi do thời tiết châu phi khắc nhiệt cùng với đó là miền bắc mình mùa hè chẳng khác gì thời tiết của châu phi. Cho lên kiến trúc công năng của nhà anh Vũ Văn Thọ yêu cầu có cây xanh bóng mát để mát mẻ về mùa đông, ầm áp về mùa đông, cho lên anh Vũ Văn Thọ có nhờ công ty kiến trúc Kiến tạo việt tư vấn và thiết kế theo như anh mong muốn, với nhu cầu của anh Kiến tạo việt xin nắng nghe và khắc nghi và tâm trí để thiết kế cho anh được như mong muốn.

Chủ đầu tư: Vũ Văn Thọ –  sn 1980

Địa chỉ:  Thanh Oai – Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 205 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 870 triệu đồng

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: Công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt Thiết Kế

Mẫu nhà rất phù hợp với những gia đình có khuôn viên đất rộng, tuy là nhà vườn 2 tầng nhưng sự bố trí, sắp xếp công năng rất phù hợp và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Với mức đầu tư vừa phải chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu mẫu nhà vườn đẹp. Nhà vườn 2 tầng hình L được thiết kế trên mảnh đất rộng 18,5m và sâu 40,5m, ngôi nhà có kích thước dài 14m rộng 7,8m và lùi xát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 4m. Khối phòng khách có chiều ngang 4,5m nhô cao lên và khối phòng ngủ bố trí ở cuối nhà, áp xát với sảnh phụ và phòng ăn tạo lên góc L nhìn thẳng ra sân trước và cổng chính. với cách bố trí như vậy ngôi nhà tạo được 2 khoảng sân rộng rãi để xe ô tô và làm sân vườn cảnh quan cho ngôi nhà.

 

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 1
Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 1

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1980)

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ, nhà vườn đẹp –  được công ty kiến trúc thiết kế theo phong thủy tuổi 1980

– Năm sinh dương lịch: sn 1980

– Năm âm lịch : Canh Thân( tuổi con khỉ)

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch lực Mộc tức Cây lựu đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 2
Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 2

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1980)

* Thiết kế nhà đẹp – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: Vì kiến trúc nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

*Mặt bằng tổng thể được công ty kiến trúc thiết kế phong thủy tuổi 1980:

Tổng thể mặt bằng tầng 1 ngôi biệt thự: Diện tích tầng 1 được thiết kế nhà vườn rộng 80m2 với phòng khách rộng là 29m2, phòng ăn rộng 21m2 và phòng ngủ rộng 15m2. Cầu thang đặt giữa tim nhà, đi thẳng ra ngoài sảnh phụ của ngôi biệt thự. Khu vệ sinh cả nhà và chỗ đặt máy giặt ở sau phía nhà.

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 3
Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 3

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1980)

Công ty kiến trúc Thiết kế  nhà vườn 2 tầng hình L – Mặt bằng tầng 1

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng với cách bố trí  theo hình chữ L thì khoảng sân còn lại cũng hình chữ L hòa quyện và bám xát 2 mặt tiền chính của ngôi nhà tạo lên sự gắn kết giữa thiên nhiên và công trình nhà đẹp hình chữ L này. Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà biệt thự. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng thờ. Hai phòng ngủ có diện tích 17 và 15m2 dành cho vợ chồng gia chủ và 2 con trai nhỏ. Phòng thờ kết hợp làm phòng sinh hoạt chung, tiếp khách riêng của chủ nhà. Khu vệ sinh nhỏ bố trí ở giưa 2 phòng ngủ.

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 4
Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 4

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1980)

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng hình L – Mặt bằng tầng 2

Ngôi nhà đẹp với 2 sảnh trước và bên hông nhà tạo lên 2 không gian ngồi hóng mát cho các cụ và trẻ nhỏ vui đùa và các buổi chiều tối, phù hợp với thói quen bao đời nay của người dân việt nam chốn thôn quê, bình dị mà ấm áp. Kiến trúc ngôi nhà với 2 mái vuông góc và một mái sảnh nhỏ phía trước nhà tạo lên vẻ đẹp cho công trình.

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 5
Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 5

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1980)

Công ty kiến trúct hiết kế nhà vườn 2 tầng hình L – Phối cảnh góc 2

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 6
Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 6

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1980)

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng hình L – Phối cảnh góc 3

 

Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 7
Công ty kiến trúc thiết kế nhà vườn 2 tầng 7


Công ty kiến trúc thiết kế không gian nội thất nhà vườn đẹp –

Mẫu nhà biệt thự trên được công ty kiến trúc thiết kế với mái dốc, mầu sắc tươi sáng phù hợp với công năng của ngôi biệt thự, chi tiết đơn giản dễ hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên tạo điểm nhấn mạnh mẽ về không gian cũng như mỹ quan bên ngoài và bên trong ngôi biệt thự. Ngoài phần kiến trúc của ngôi nhà, để không gian sống thêm phần sinh động và có màu sắc hơn còn được trang trí thêm cây cảnh, hoa lá, tiểu cảnh xung quanh nhà do anh Vũ Văn Thọ yêu cầu chúng tôi đã tạo được không gian do anh THọ yêu cầu. Khi Công ty kiến trúc  Kiến Tạo Việt được các chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế các Kiến trúc sư luôn cố gắng tạo nên không gian sống hoàn hảo vì ngôi nhà sẽ là nơi trở về của mỗi người sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi tạo để cảm giác mát mẻ ầm áp chủ nhà và gia đình sống trong ngôi nhà đẹp này.

Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đã có này xin liên hệ : 090 322 1369.

Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2