Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại là một trong những loại hình kiến trúc được sử dụng nhiều hiện nay. Với vẻ đẹp theo trường phái hiện đại và sở thích yêu chuộng cái mới, cái lạ mà kiến trúc biệt thự hiện đại được nhiều người sử dụng cho không gian sống của gia đình mình. Sự đa dạng trong các lối kiến trúc này đã mang đến vẻ đẹp độc đáo và thú vị cho kiến trúc cảnh quan xung quanh những tòa lâu đài này. Một số mẫu biệt thự hiện đại sưu tầm cho chúng ta cái nhìn tổng quan về loại hình kiến trúc này.

Những mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại - 1
Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại – 1

Khác với phong cách cổ điển, những căn biệt thự hiện đại thường không làm theo lối cân đối, đối xứng mà được trang trí theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.

Kiến trúc độc đáo mang lại sự mới lạ trong không gian không chỉ vậy căn nhà với nhiều hướng ban công tạo nên sự thông thoáng trong không gian sống này. Với hướng ban công ở các góc khác nhau để có thể nhận được lượng ánh sáng khác nhau trong mỗi thời điểm, mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, ngồi trong căn nhà ngắm bình minh hay cũng ngay tại căn nhà bạn có thể ngắm mặt trời lặn. Nhận ánh sáng và hướng gió theo sở thích của cá nhân mình.
thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. phối cảnh
Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại – 2

Với kiến trúc hình khối hộp chủ đạo căn biệt thự mang dáng dấp của kiến trúc góc cạnh. Sự mới lạ trong cách sử dụng tông màu khác nhau và phối cảnh tự nhiên giúp ngôi biệt thự trở nên độc đáo và hấp dẫn. Với không gian thoáng, sử dụng kính sáng xung quanh tạo nên vẻ sang trọng trong kiến trúc và quan trọng hơn cả đó là sự thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi sống trong không gian này.

thiết kế biệt thự hiện đại 4
Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại – 3

Mang chút dư âm của kiểu kiến trúc nhà cấp 4, căn biệt thự được thiết kế độc đáo phù hợp với nhu cầu người dùng mang lại vẻ đẹp mới lạ. Những kiến trúc điểm xuyết tuân theo một kiến trúc chung mang lại sự cân đối và dịu mắt cho toàn căn biệt thự này.

Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại – 4

Biệt thự mái lệch với nét độc đáo của nó. Dựa trên sự sắp xếp hình thức mái mang đến cho người xem cái nhìn thú vị về kiến trúc này. Biệt thự được thiết kế với mái hình dốc thoải có thể tuân theo một chiều hay có thể sắp xếp với nhiều hướng khác nhau với nhiều mái khác nhau về màu sắc, kết cấu tạo nên sự mới lạ mà hài hòa và độc đáo rất riêng. Những kiến trúc biệt thự này nhận được sự ưa chuộng từ rất nhiều chủ gia đình.

Thiết kế biệt thự hiện đại trở nên phổ biến hơn khi nền kinh tế nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển nhanh. Nhu cầu về không gian sống đẹp ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn cả. Những mẫu thiết kế biệt thự dành cho chủ đầu tư ngày càng độc đáo và phá cách hơn nhằm làm nổi bật không gian sống này. Để đảm bảo vẻ đẹp mỹ quan chung của không gian xung quanh mà không làm mất đi vẻ đẹp, sự sang trọng trong loại hình kiến trúc này.

Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự tại Thanh Hóa