Thiết kế nội thất quán bar sang trọng

Phương án thiết kế nội thất quán bar bắt đầu từ việc tạo ra một hộp màu đen hoàn toàn, cũng như một hình dạng và là một khái niệm, một không gian trừu tượng mà khép kín đối với thế giới bên ngoài. Do đó các cửa sổ hiện tại trở nên trưng bày cho triển lãm và giao tiếp đối với bên ngoài, một loại màn hình thông tin năng động. Trong các khái niệm thiết kế đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng để che giấu và cấu trúc hiện có, sau đó cố gắng để bỏ qua nó, nhưng nhận ra rằng giải pháp tốt nhất là tích hợp cấu trúc trong thiết kế nội thất nói chung như một hình ảnh dự bị biến dạng trên chu vi bức tường.

Mẫu thiết kế nội thất quán bar đẹp hiện đại đầy đẳng cấp

Thiết kế nội thất quán bar

Trên cấu trúc thiết kế nội thất quán bar thực tế chúng ta áp đặt hai yếu tố với ý định thống nhất nội thất – là một trong những dải liên tục của bức tường bao quanh bao bọc toàn bộ không gian, bao gồm chơi game cũng như lĩnh vực kỹ thuật, và một trong những khác là ánh sáng nhân tạo thông qua năng động, cường độ và màu sắc của nó chương trình sửa đổi không gian và trong cùng một thời chia nó rời rạc trong các lĩnh vực khác nhau. Các không gian tạo nên nội thất nhà đẹp do đó được phân biệt trong các lĩnh vực năng động để chơi game, khu vực tĩnh cho thanh và chỗ ngồi, khu vực trung gian để giao tiếp, vv

Thiết kế nội thất quán bar 2

Những tấm thảm đã được cá nhân hoá như một bản đồ nội thất bảng xếp hạng các khu chức năng khác nhau bằng cách sử dụng các văn bản in và đường dẫn. Này cho biết thêm thực tế là toàn bộ không gian có thể được đọc như một cơ quan truyền thông tạo điều kiện cho phong trào bên trong nó và đọc trong những khu vực riêng biệt. Những màu sắc mạnh mẽ lựa chọn để làm nổi bật những điểm mốc không gian thiết kế nhà đẹp thiết lập trong các màu đen xung quanh. Cho việc thiết kế nội thất toàn bộ, chúng tôi cố gắng để tạo ra một bản sắc khái niệm mạnh mẽ xung quanh chủ đề của Blackbox, xác định tất cả các yếu tố tạo nên toàn bộ, biểu tượng, đồ nội thất kiến ​​toàn bộ bối cảnh thiết kế nội thất quán bar.

Thiết kế nội thất quán bar 3

Thiết kế nội thất quán bar 4

Thiết kế nội thất quán bar 5

Thiết kế nội thất quán bar 6

Thiết kế nội thất quán bar 7

 Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất quán bar kiến tạo việt

www.nhadepktv.vn

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự Nghệ An