Thiết kế nội thất Cafe sách

Chủ đầu tư là một người trẻ tuổi, chị sinh năm 1974 từng đi du học tại nước ngoài nhiều năm và về nước mong muốn tạo lên một không gian cafe phong cách và lạ lẫm với giới trẻ, sinh viên, thành phần tri thức trong xã hội có được không gian đọc sách, nghiên cứu như trong một thư viện mà vẫn có được cảm giác thoải mái, thư giãn thưởng thức ly cafe. Thiết kế nội thất Cafe sách phong cách trẻ edge zigzag mang phong cách pop art phù hợp với giới trẻ , kích thích sự tìm tòi, học hỏi văn hóa đọc là yêu cầu của chị và được Kiến Tạo Việt thiết kế nội thất như sau.

 Thiết kế nội thất quán cafe sách
Góc 1 – Thiết kế nội thất quán cafe sách

Thiết kế nội thất Cafe sách phong cách trẻ

Quán cà phê nằm trên tầng 12 của 1 tòa nhà cao tầng nên có 1 khoang thông tầng . người thiết kế đã tận dụng để làm 1 khu tiếp giáp với thiên nhiên . Khu ngoài trời chỉ bố trí chỗ cho 1 người nên ghế ngồi được bố trí âm vào tường nhằm gây sự độc đáo và riêng tư cho mỗi người . Sử dụng gam màu hồng tím

 Thiết kế nội thất quán cafe sách 1
Mặt bằng – Thiết kế nội thất quán cafe sách

Đây là khu vực dành cho những nhóm đông người, các ô ngăn cách bởi các tấm meka trong suốt. cách bố trí bàn và trần theo những ô vuông nhấn bằng các đèn thả.

 Thiết kế nội thất quán cafe sách 2
Góc 2 – Thiết kế nội thất quán cafe sách

Khu ngoài trời dành cho những ai đi một mình hoặc 2 người, được ngồi gần hồ nước nhâm nhi cafe và đọc sách .

 Thiết kế nội thất quán cafe sách 3
Góc 3 – Thiết kế nội thất quán cafe sách

Các khu được ngăn cách bằng lối đi zic zắc rộng rãi và thoáng đạt.

 Thiết kế nội thất quán cafe sách 4
Góc 4 – Thiết kế nội thất quán cafe sách

Quán cafe sách được thiết kế 4 khu chính : khu zigzag , khu vuông , khu ngoài trời và khu reception, quán được thiết kế dựa trên ý tưởng những đường zigzag , và hình khối cơ bản. Mặt bằng quán cà phê được thể hiện rất rõ bằng 1 đường zigzag lớn , có lối đi trên mặt nước độc đáo. Khu vuông được thiết kế nội thất với điểm nhấn là trần khá đơn giản , màu sắc tươi trẻ với màu hồng và cam . Bố trí chỗ 4-6 người ngồi , và xích đu dành cho 2 người , có 1 kệ sách chạy dài. Khu zigzag bạn có thể nhận rõ những đường zigzag trên mảng trần , ghế ngồi được thiết kế nội thất độc đáo có thể nằm khi khách quá mệt nhất là mấy bé thích tiểu thuyết dày cộp . “hehe” . và những bộ ghế tròn dành cho các bác thích tranh luận , cũng là 1 chỗ lí tưởng để họp clb . Khu zigzag nổi bật gam màu nâu tím , được tách biệt với các khu khác bằng vách kính vì nơi đây là nơi duy nhất chơi nhạc Còn các khu khác là những bản không lời buồn ngủ. Khu reception có thể coi là 1 khu khá đơn giản do người thiết kế chưa đầu tư thích đáng .. .. nhưng vẫn có những nét đặc trưng như ghê ngồi bệt kết hợp với giá sách , phù hợp cho truyện tranh dài tập , cho các bé đỡ phải đi tìm mất công . Vẫn là mầu hồng và cam làm điểm nhấn , sàn màu xanh đậm để nổi bật ghế ngồi – đây là một đồ án mà người thiết kế rất tiếc do còn quá ít thời gian để đầu tư , lỗi do đổi đề tài vào phút cuối .. Lời cuối cùng người thiết kế xin hỏi người xem : + màu sắc đã thống nhất chưa ? + các khu đã ăn nhập với nhau chưa hay ko có sự liên kết + ý tưởng đã có gì đặc biệt không ?

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp