Tư vấn thiết kế nội thất tại Bình Dương

Thiết kế nội thất tại Bình Dương cho anh Phan Công Hùng với yêu cầu làm 2 không gian phòng khách và phòng ăn.  Ngôi biệt thự rộng 110m2 cao 3 tầng, tại tầng 1 bố trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhỏ, vệ sinh và cầu thang lên tầng 2. Với diện tích 28m2 chủ nhà yêu cầu chúng tôi thiết kế nội thất 1 phòng khách với đầy đủ tiện nghi thể hiện được tính sang trọng vì phòng khách theo phong thủy được ví như trung tâm của một ngôi nhà nơi mà mọi người đặt chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là phòng khách .

Thiết kế nội thất tại Bình Dương – Nội thất biệt thự

Với yêu cầu đó chúng tôi chọn chất liệu gỗ cho các vật trang trí cũng như ốp trần và ốp tường . Khi mà chúng ta nhìn vào sẽ thấy vẻ sang trọng của ngôi nhà với điểm nhấn là bộ ghế salon màu trắng kết hợp với màu nâu của gỗ tạo nên vẻ thanh thoát vừa sang trọng và hiện đại cho căn phòng .

Thiết kế nội thất tại Bình Dương
Góc nội thất 01 – Thiết kế nội thất tại Bình Dương

Trần nhà được cách điệu bằng 4 tấm thạch cao dán mặt giả gỗ tạo thành luồng sáng dịu chan hòa trong ngôi nhà. Phía sau bộ salong là một vách gỗ công nghiệp dán veneer bao bởi các nan inox . Ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn là kệ ti vi gỗ dùng làm nơi trưng bầy sách và đồ trang trí. Giáp cầu thang và phòng khách bố trí một giá sách tạo bậc theo cầu thang trong nhà.

Thiết kế nội thất tại Bình Dương 1
Góc nội thất 02 – Thiết kế nội thất tại Bình Dương

Phòng ăn với tông mầu trắng thể hiện sự sang trọng và tinh khiết, sạch sẽ. Một phần phía sau của kệ ti vi dùng làm nơi để bát đĩa gỗ quí giá của chủ nhà. Trần thạch cao phí trên bàn ăn làm đơn giản và thả 3 đèn ống xuống bàn ăn. Phòng ăn rộng 18m2 có các khung cửa lớn nhìn ra sân vườn. Khu bếp rộng 14m2 có tủ bếp và đảo bếp kín đáo và sạch sẽ.

Thiết kế nội thất tại Bình Dương 2
Góc nội thất 03 – Thiết kế nội thất tại Bình Dương
Thiết kế nội thất tại Bình Dương 3
Góc nội thất 04 – Thiết kế nội thất tại Bình Dương

Phòng bếp được nối thông với phòng khách tạo nên tính liên hoàn và tạo không gian rộng rãi cho nội thất ngôi nhà , phòng ăn được bố trí 1 bộ bàn ăn mang phong cách hiện đại . ánh sáng được lấy từ bên ngoài và bố trí hệ thống đèn hiện đại phía trên trần.
Phía bên trong là khu bếp nấu , tủ bếp được làm bằng gỗ , không gian rộng rãi thoải mái trong việc nấu ăn cũng như xếp đồ , ánh sáng được lấy từ 2 hướng nên không lo bị tối.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự tại Hải Dương