Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27

Nhà vườn đẹp – sp26 dưới đây kiến tạo việt muốn giới thiệu tới quý vị và các bạn mẫu nhà đẹp 2 tầng mang kiến trúc độc đáo hiện đại theo kiểu nhà vườn 2 tầng ngôi nhà đã được mọi người ủng hộ với những công năng kiến trúc rộng rãi hài hòa nhìn từ phối cảnh và mặt bằng ngôi nhà các bạn cũng có thể đánh giá bên trong nội thất bên trong của ngôi nhà có những không gian kiến như thế nào.

Thiết kế nhà vườn tại Phú Thọ cao 2 tầng diện tích 70m2

Chủ đầu tư: Phạm Văn Bách – 1984

Địa chỉ:  Xóm 3 – Yên Lập – Phú Thọ

Tổng diện tích sàn: 140 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 650 tr

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV-27

Mẫu thiết kế nhà vườn này được thiết kế theo kiểu kiến trúc độc đáo và hiện với tông màu ghi kết hợp mái ngói màu đỏ làm cho ngôi nhà trở đẹp cùng với sân và những cây xanh bao quanh ngôi nhà kết hợp đó là nhưng đường nét gờ pháo thẳng thừng tạo cho ngôi nhà có nhứng đường nét riêng biệt.

Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 - sp27
Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27

*Tư vấn kiến trúc nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà tạo cho ngôi nhà có được không gian sống lý tưởng tạo được những không gian kiến trúc hiện đại nhìn từ đây chúng ta có thể nhìn thấy được từ những ô của sổ và những ô thoáng nhỏ được kiến tạo việt thiết kế

*Mặt bằng nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27 theo phong thủy tuổi 1984:

Thiết kế kiến trúc mặt bằng ngôi nhà đẹp như sau: từ 3 bậc tam cấp là sảnh chính của ngôi nhà ngôi nhà được thiết kế cửa đi ngay tại sân, với khoảng không gian phòng khách rộng rãi tạo cho phòng khách có được không gian thông thoáng hơn.

nha-vuon-dep-sp27-2

Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27 – 01

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà vườn bao gồm không gian sau.

Tầng 1 ngôi nhà vườn đẹp 2 tầng được kiến tạo việt thiết có những công năng như sau: 1 phòng khách rộng 25m2 1 phòng bếp + ăn và một phòng ngủ rộng rãi 1 phòng vệ sinh chung ngay nằm sát cạnh tường ngôi nhà. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế ánh sáng từ thiên nhiên với những vách kính rộng lớn tại phòng khách và phòng ngủ với mục đích là đưa ánh sáng từ thiên nhiên vào ngôi nhà làm cho ngôi nhà thông thoáng hơn.

nha-vuon-dep-sp27-3

Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27 – 03

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà vườn tại phú thọ bao gồm các không gian sau

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng sân vườn này được thiết kế với những công năng sau mời các bạn và quý vị tham khảo nhé. Đi từ cầu thang lên là một sảnh lớn được liên thông tới các không gian khác của căn phòng như phòng thờ cúng tổ tiên sát phòng thờ là phòng sinh hoạt chung của gia đình. phía bên trong của ngôi nhà là phòng wc chung của ngôi nhà. kề tiếp đó là phòng ngủ của các cháu.

nha-vuon-dep-sp27-4

Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27 – 04

nha-vuon-dep-sp27-6

Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27 – 05

nha-vuon-dep-sp27-5

Nhà vườn đẹp tại Phú Thọ cao 2 tầng 70m2 – sp27 – 05

 *Tư vấn thiết kế không gian nội thất nhà vườn đẹp – sp27 phong cách trẻ trung, năng động:

nha-vuon-dep-sp27-7

nha-vuon-dep-sp27-8

nha-vuon-dep-sp27-9

nha-vuon-dep-sp27-10

nha-vuon-dep-sp27-11

 Thiết kế kiến trúc không gian nội thất nhà vườn đẹp – sp27 phong cách trẻ trung, hiện đại

Công trình nhà vườn được thiết kế kiến trúc khá đơn giản hài hòa nhưng hợp lý về công năng và kiến trúc cũng như nôi thất bên trong của ngôi nhà, với những gam mầu sắc tươi sáng, các phòng tương đối rộng và đều thông thoáng, phù hợp với đại bộ phận các gia đình ở nông thôn ngày nay. Với những điều kiện không cho phép chúng tôi khuyên các bạn lên làm những không gian nội thất bên trong làm sao cho hài hòa ngôi nhà bởi những không gian dư thừa sẽ làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Công ty thiết kế kiến trúc KTV, là một trong những công ty thiết kế đã tạo ra nhiểu những công trình đẹp và sang trọng hiện đại trong nhiều năm qua đã tạo cho biết bao nhiêu ngôi nhà có được không gian kiến trúc đẹp và độc đáo với những công năng của ngôi nhà,

Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc này xin liên hệ: 0903221369 để được cung cấp. với những mục tiêu của kiến tạo việt là đưa ra những công trình độc đáo mang lại hiệu quả cao cho con người. Mời quý vị xem tham khảo tại đây mẫu nhà  2 tầng đẹp. mang đủ kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại cổ điển cách tân.

 Công Ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt – https://nhadepktv.vn

Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn