Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – sp21

Nhà vườn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình có khuôn viên đất rộng, bởi những lợi thế nổi trội của nó mang lại, mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp – sp21 này không đòi hỏi mức đầu tư quá lớn nhưng vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo được yêu cầu công năng cũng như độ thẩm mỹ mà chủ nhà yêu cầu. Với tone màu ghi đẹp nhẹ nhàng làm chủ đạo, kết hợp phía tường nền móng nhà là các mảng đá được trang trí chạy quanh rất phù hợp nó không chỉ là điểm nhấn cho ngôi nhà mà giúp tổng thể ngôi nhà chắc chắn hơn rất nhiều. Thông qua lối đi nhỏ được bằng đá, hai bên là cây xanh, bãi cỏ vừa là để điều tiết không khí vừa là để tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà, ngôi nhà thực sự không chỉ đẹp về phần kiến trúc mà còn rất thi vị và có hồn.

Chủ đầu tư: Đinh Tiến Hòa – 1982

Địa chỉ:  Sơn Tây – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 tr

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV-21

Thiết kế kiến trúc nhà vườn nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – Hà Nội

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng phong cách nhà vườn sở hữu kiến trúc hiện đại nhưng vẫn tạo được vẻ gần gũi với thiên nhiên bằng hàng hiên bao quanh nhà và mái dốc duyên dáng. Diện tích xây dựng của ngôi nhà là 80m2 được xây dựng 1 tầng và một áp mái. Thiết kế kiến trúc ngôi nhà được đặt trên một diện tích tổng thể rất rộng là 2000m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một phòng khách lớn rộng 27 m2 liên thông với phòng ăn và khu bếp, 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và một khu vệ sinh chung, còn lại là diện tích dành cho thang và giao thông. Tổng mức đầu tư cho ngôi nhà vào khoảng 850 triệu

Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây - sp21
Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – sp21

*Dựa vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ, nhà vườn đẹp – sp21 được KTS thiết kế kiến trúc theo phong thủy tuổi 1982:

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm âm lịch : Nhâm Tuất

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa

– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1982

Thiết kế phong thủy nhà đẹp 1982 – Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – sp21

* Thiết kế kiến trúc – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1982 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

-Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

*Mặt bằng tổng thể thiết kế kiến trúc nhà vườn – sp21 theo phong thủy tuổi 1982:

Tầng 1: Diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 80m2 với kích thước 2 chiều là 12m x 9 m. Phòng khách rộng liên thông với phòng ăn tạo lên một không gian chung liên hoàn. Phòng ngủ 14m2 cho người già ở vị trí khối thò ra. Phần trước ngôi nhà là hướng tây lên KTV thiết kế nhà đẹp với hàng hiên rộng bao quanh vừa tạo vi khí hậu vừa làm khoảng sân trước ngồi uống trà hoặc ăn cơm vào các buổi chiều,  gợi nhớ lại nếp sinh hoạt của cha ông ta ngày xưa.

nha-vuon-dep-sp21-2
MB tầng 1 – Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – sp21

Tầng áp mái: Là phần không gian tận dụng chiều cao của mái nhà để tổ chức các không gian ngủ cho con cái, khách phương xa về lưu lại một vài ngày.

nha-vuon-dep-sp21-3
MB tầng 2 – Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – sp21
PC 01 - Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây - sp21
PC 01 – Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – sp21

Phối cảnh công trình thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng : Ngôi nhà mang dáng dấp nhà nông thôn nhưng được cách điệu với các nét chỉ chạy quanh nhà tạo sự sống động, gắn kết. Mái ngôi nhà với chiều dốc đứng nhằm tậm dụng không gian áp mái để ngủ và tạo phong cách ấn tượng cho ngôi nhà.

PC 02 - Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây - sp21
PC 02 – Nhà vườn đẹp diện tích nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – sp21

nha-vuon-dep-sp21-6

nha-vuon-dep-sp21-7

Beautiful Homes Interior Design

nha-vuon-dep-sp21-9

nha-vuon-dep-sp21-10

Thiết kế không gian nội thất nhà vườn đẹp – sp21 hiện đại, tinh tế

Mẫu nhà đẹp được thiết kế kiến trúc theo phong cách nhà vườn là một sự  sao chép có chắt lọc từ lối kiến trúc kiểu nhà gỗ ở khu vực miền tây nước Mỹ với mái dốc, diện mái rộng, khoảng hiên khá rộng và chạy dài thường làm nơi nghỉ ngơi trà đạo và ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh. Với lối thiết kế kiến trúc kiểu như vậy, ngôi nhà dễ hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xung quanh hơn. Kiểu cách này cũng rất được ưa chuộng tại các ngôi làng thuộc tiểu bang của nước Mỹ.

Sống và làm việc nơi thành phố náo nhiệt, ồn ào, chật chội anh Hòa mong muốn tìm cho mình một không gian thư  giãn với không khí trong lành, thoáng mát. Mua được mảnh đất rộng anh tìm đến Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi với mong muốn thiết kế căn nhà vườn với diện tích vừa phải đủ cho gia đình anh không cảm thấy trống trải mỗi khi trở về nhà. Với diện tích đất rộng và vuông vắn kiến trúc sư Kiến Tạo Việt lên phương án bố trí mặt bằng, kiến trúc mặt tiền kết hợp yêu cầu công năng của gia đình anh để tạo nên thành quả ngôi nhà vườn 2 tầng đáp ứng không gian sống phù hợp với mong muốn của anh và gia đình với mức chi phí tối ưu nhất.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

Công Ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt 

thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự tại Thanh Hóa
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86