Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt

Lợi thế là có một không gian yên ả, bầu không khí trong lành khung cảnh đồng quê đã góp phần quan trọng làm cho nhà vườn trở lên cuốn hún hơn. Tùy theo sở thích và đam mê mà mỗi người lựa chọn cho mình một phong cách riêng như nhà vườn hiện đại hay thiết kế biệt thự vườn cổ điển, bán cổ điển…

Mẫu nhà vườn phù hợp với khung cảnh làng quê Việt Nam

Việc sở hữu một ngôi mẫu nhà vườn ở làng quê Việt không chỉ là ước mơ của nhiều đại gia trong làng kiến trúc Việt  Nam. Công ty KTV chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một số mẫu nhà vườn đẹp dưới đây luôn phù hợp với khung cảnh làng quê Việt Nam.

1. Nhà vườn đẹp hài hoà với phong cách đồng quê

Một ngôi nhà đẹp là nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cảnh quan và thiết kế. Khung cảnh đồng quê đã góp phần quan trọng, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút của nhà vườn mang phong cách này.

Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt
Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt – 01

Nổi bật trong không gian là khu vườn xanh mướt, ngôi nhà đã được bao quanh bởi một màu xanh, nhờ đó, các không gian có thể được tận dụng để ngắm cảnh, chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên, cảm nhận khí hậu trong lành, sự thanh bình của thôn quê rõ nét nhất.

Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt
Nhà vườn 2 tầng đẹp ở làng quê Việt – 02

Với phong cách đồng quê, ngôi biệt thự vườn của bạn sẽ có cảm giác gần gũi, thôn quê, dễ chịu. Từ hình dáng bên ngoài, chọn vật liệu trong và ngoài nhà, thiết kế nội thất, cho tới cảnh quan bên ngoài đều được chọn lựa theo chủ đề đồng quê.

Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt
Nhà vườn đẹp 1 tầng ở làng quê Việt – 03

Nét phá cách trong nhà vườn phong cách đồng quê này là mái rủ cùng hệ khung cửa nhôm kính hiện đại. Mẫu nhà vườn này không chỉ nổi bật giữa vùng quê xanh mướt mà còn mang nét quen thuộc gần gũi của thôn quê Việt Nam.

2. Nhà vườn với không gian sống lý tưởng

Điều hòa dường như  ít được sử dụng trong những nhà vườn phong cách đồng quê này (trừ những hôm nhiệt độ quá khắc nghiệt) bởi “khí tươi” là “đặc sản” của loại hình nhà này.

Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt
Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt – 04

Cây cối trong thiết kế sân vườn là các loại cây gần gũi với sinh hoạt đời thường của miền nhiệt đới lúa nước như  dong riềng, chuối cảnh hoặc một số cây có tác dụng làm thuốc trong dân gian. Thay vì những ao nuôi cá thả bèo trước đây thì hồ bơi được thiết kế và định vị thường ở bên hông hoặc phía trước nhà.

Mặt nước bể bơi xấp xỉ cốt vườn tạo cho cảnh quan sân vườn và ngôi nhà một ngôn ngữ hiền hòa và cảm giác an lành.

3.Nhà vườn đậm chất quê hương

Những tiểu cảnh tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, ao cá, vv… là yếu tố mang nét đặc trưng của vùng quê. Ao cá có thể kết hợp thả sen, súng, đường dạo và đài phun nước, bao quanh ao là cây cỏ, chòi câu cá.

Bạn có thể trồng một số loại cây thân thuộc, có lịch sử lâu đời như cau, mít.

Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt
Nhà vườn đẹp ở làng quê Việt – 05

Vật liệu cho ngoại thất như đá, sỏi, gạch, mái ngói, vật liệu trong nhà đẹp là gỗ, tre, mây… làm cho không gian thoáng mát và nhẹ nhàng.

Thiết kế nhà đẹp theo kiến trúc nhà vườn không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự  thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà thuần với sinh hoạt của người dân quê.

Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Xay dung nha biet thu tron goi
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng