Mẫu nhà vườn 1 tầng lý tưởng

Công ty Kiến Tạo Việt xin chia sẻ với các bạn mẫu nhà vườn 1 tầng lý tưởng không thua kém gì những mẫu biệt thự  đẹp hay các mãu nhà đẹp cao tầng khác phù hợp với khu đất vừa đủ và tiềm lực tài chính khiêm tốn. Với xu hướng hiện nay, mẫu nhà vườn 1 tầng lý tưởng đang là mẫu nhà đẹp cho tất cả những ai có tâm hồn yêu thiên nhiên, muốn trở về thời thơ ấu lựa chọn.

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng mê đắm lòng người

Bởi thế bạn hãy tham khảo và chọn lựa cho mình một mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng với thiết kế hiện đại nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với một số mẫu nhà vườn sau đây.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Công ty KTV thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng lý tưởng này sử dụng thủ pháp chia mặt bằng tương đối tự do, đã tạo cho các phòng ốc có diện tích và hình thái đa dạng, hài hòa. Hơn nữa, sử dụng được hết diện tích cây xanh kết hợp hài hòa giúp cho ngôi nhà đẹp vị trí nào cũng chan hòa yếu tố tự  nhiên với các vùng cây xanh đầy sức sống.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam 2017. 8

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Ngôi  nhà đẹp có diện tích đất tương đối thì việc xây nhà theo mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng này là một quyết đinh mà chủ đầu tư  phải suy nghĩ để lựa chọn: Chọn nhà khác biệt và dễ sử dụng, hoặc nhà cao to nhưng kèm theo bất tiện. Gia chủ trong bài viết này đã chọn phương án xây nhà vườn 1 tầng nhưng thật đẹp và sang trọng. Đấy là yếu tố đầu tiên để tạo ra một sản phẩm thành công mà thiết kế kiến trúc muốn gửi tới các bạn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam 2017. 7

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Với những gia chủ có một khu đất tương đối rộng, thì việc xây theo mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng lý tưởng dưới đây là một lựa chọn rất hay mà không phải chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng làm được. Nhà thấp tầng sẽ có lợi ích về công năng là giao thông dễ đi lại, thuận tiện trong sử dụng. Kết cấu không phức tạp giúp cho KTS dễ dàng thiết kế nhà đẹp và những không gian hiệu quả hơn. Về thẩm mỹ thì không bị nhàm chán với thói quen xây nhà cao để được nhiều phòng ốc. Về kinh tế thì sẽ có thể tập trung đầu tư vào nội thất và không gian sống tốt hơn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam 2017. 6

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng lý tưởng

Sự lựa chọn mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp là sự lựa chon lý tưởng cho những gia đình có khu đất rộng. Song, đối với suy nghĩ của thiết kế và công ty thì điều quan trong quyết định quy mô công trình nằm ở nhu cầu thực tế của gia chủ . Với một nhu cầu cụ thể, sẽ có một yêu cầu cụ thể và sinh ra một diện tích xây dựng hợp lí cho kiến trúc nhà đẹp.

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt chuyên thiết kế các mẫu nhà đẹp, theo mọi yêu cầu của quý khách. Tổng hợp những mẫu thiết kế đẹp được đưa ra để tạo nên những kiến trúc cho kiểu nhà vườn độc đáo và mới lạ đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt và phù hợp công năng với chủ nhà mang lại sự hài hòa cho một ngôi nhà hoàn hảo.

Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

 

Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 3 tầng phong cách
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn