Những phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng – Với những bài chia sẻ trước thì chúng ta đã được biết đến một mẫu thiết kế cùng với mặt bằng kỹ thuật chi tiết để chúng ta hiểu được và từ đó có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số mẫu nhà ống hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn năm nay. Nên hi vọng nó sẽ là sự tham khảo bổ ích cho bạn. Giờ chúng ta cùng đi vào từng mẫu một nhé.

Giới thiệu một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng

Sau đây là một số mẫu nhà ống đẹp 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng được chúng tôi chọn lọc để gửi tới các bạn. Với mỗi mẫu khác nhau đều có những vẻ đẹp khác nhau tùy thuộc vào sở thích và tài chính của mình để các bạn có được mẫu nhà cho riêng mình. Nhưng nhìn chung tất cả các ngôi nhà đều toát lên vẻ hiện đại và ấn tượng bởi sự thoáng mát và tính tế của nó.

Đây là mẫu nhà ống 4 tầng được thiết kế vô cùng thoáng mát và sự độc đáo của mẫu nhà này đó là sự các kiến trúc sư thiết kế lệch tầng tạo nên sự mát mẻ cho ngôi nhà. Mỗi tầng được được bố trí trồng cây xanh để mang lại không khí trong lành và cảm giác gần gũi với thiên nhiên vào ngôi nhà. Cùng với cửa sổ, cửa kính và ban công được làm bằng kính cường lực nên ngôi nhà luôn sáng bởi lấy được lượng ánh sáng tự nhiên rất nhiều và sang trọng.

Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 1
Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng – 1

Nếu nhưn mẫu thiết kế nhà ống hay còn gọi là mẫu nhà phố đẹp trên tạo ta cảm giác nhẹ nhàng thì mẫu dưới lại rất phù hợp với những gia đình trẻ bởi được thiết kế theo phong cách trẻ trung, sáng tạo và rất mới mẻ. Với 4 tầng trong đó có 1 tầng lửng. Mặt trước ốp gạch màu gỗ tạo cảm giác khác biệt. Tầng thượng mái được đua ra để che cho ban ban công và cũng như muốn mời chào các vị khách quý vào nhà chơi.

Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 2
Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng – 2

Mẫu nhà đẹp này toát lên vẻ chắc chắn, sang trọng với thiết kế không dập khuôn để tạo nên một nét đẹp riêng trong  thiết kế nhà đẹp của mình đó chính là ngôi nhà ống đẹp 3 tầng này. Với gam màu trắng sữa làm chủ đạo ngôi nhà đã toát lên được đẳng cấp của chủ nhà thể hiện ở đó.

Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 3
Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng – 3

Còn đây là ngôi nhà ống 4 tầng được thiết kế với mong muốn được gần gũi, hòa quện với thiên nhiên nên cái nhìn đầu tiên ta nhìn và cảm nhận thấy đó là một không gian mát dịu với cây xanh rất nhiều. Một điều độc đáo ở ngôi nhà này đó là việc thiết kế ban công có 2 bên để khiến ta khi chiêm ngưỡng lần đầu tiên tưởng rằng đó là 2 ngôi nhà ghép vào nhau.  Nhưng thực chất đó là một nhờ bàn tay sáng tạo của các kiến trúc sư đã tạo ra một  công trình độc đáo như thế.

Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 4
Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng – 4

Một thiết kế lệch tầng lại được thể hiện ở mẫu nhà ống 3 tầng này. Với ban công rộng rãi và cửa làm bằng kính cường lực trong suốt nên vào ban ngày không cần bật điện thì ngôi nhà vẫn luôn sáng bởi tiếp nhận được năng lượng tự nhiên rất tốt. Bên trong có rèm để khi cần thiết vẫn che vào được.

Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng. 5
Một số phối cảnh mẫu nhà ống đẹp hiện đại ấn tượng – 5

Trên đây là một số mẫu nhà đẹp ấn tượng và độc đáo, mỗi mẫu nhà khác nhau sẽ toát lên một nét đẹp tính tế và sang trọng riêng. Hi vọng rằng với những mẫu thiết kế kiến trúc mà chúng tôi gửi tới các bạn thì các bạn cũng đã có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà mình. Vậy bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về kiến trúc nội thất hay phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư thiết kế tận tình cho bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Tư vấn kiến trúc – nội thất : 0981.22.1369 

Tư vấn  – thi công cảnh quan : 0967.22.1369

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự hiện đại
Nhà biệt thự tại Nghệ An
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình