Mẫu nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh : Hiện nay, mọi thứ ngày càng trở nên đắt đó thì khi thiết kế nhà người ta luôn cố gắng một ngôi nhà làm sao để kết hợp được cả không gian sinh hoạt và kinh doanh. Bởi chính điều này giúp các KTS sáng tạo hơn, kiến tạo ra những công trình nhà độc đáo thu hút khách hàng. Và hôm nay chúng tôi cũng muốn gửi đến các bạn một công trình như thế đó là nhà ống sinh đôi hiện đại được thiết kế trên mảnh đất 220m2 để vừa ở vừa kinh doanh cafe.

Nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh

Có trong tay mảnh đất 22om2 khá rộng anh Cường – chủ nhà muốn một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách độc lạ, có đầy đủ không gian sinh hoạt tiện nghi. Và khi KTS đã ra bản thiết kế thì anh Cường đã bị thu hút bởi kiến trúc của nó. Và đúng như vậy, không chỉ chủ nhà mà ai đi qua căn nhà này cũng muốn dừng chấn chiêm ngưỡng. Trên 1 mảnh đất nhưng bạn đã được thiết kế thành 2 ngôi nhà. Toà nhà bên trái gồm hai tầng trong khi toà bên phải chỉ có một tầng song phần mái nghiêng được xây dựng cao. Kết nối hai toà là một hành lang nhỏ với trần và mái cao.

Nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh. 1
Nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh – 1

Để đảm bảo cho việc sinh hoạt được thuận tiện thì mỗi bên đều có cửa chính riêng biệt. Một bên để kinh doanh, 1 bên dành cho không gian sinh hoạt của gia đình, phần còn lại được dùng cho việc kinh doanh cafe của gia đình. Tòa nhà bên trái này được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và nội thất bố trí trong nhà rất hiện đại và sang trọng. Với thiết kế độc đáo này có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người kể cả những người khó tính nhất.

Nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh. . 2
Nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh. – 2

Khi nhìn từ phía bên cạnh, ta có thể quan sát căn nhà một cách rõ ràng hơn. Căn nhà ống 2 tầng này sở hữu thiết kế hiện đại với tông màu đất được sử dụng làm chủ đạo. Nhà ở được xây mái bằng trong nhà kinh doanh lại sở hữu mái nghiêng với chiều cao nổi bật.Bao quanh ngôi nhà là những cây xanh mát mẻ mang đến cho bạn một không khí trong lành, điều hòa không khí tốt và gần gũi với thiên nhiên.

Nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh. . 3
Nhà ống đôi hiện đại 220m2 kết hợp kinh doanh. – 3

Với mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại sinh đôi độc đáo này chắc rằng bạn sẽ rất ấn tượng phải không nào? Tạo ra được sử mới mẻ trong thiết kế, mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Đồng thời việc kinh doanh cũng độc lập thuận tiện không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Vô cùng lạ mắt phải không nào? Nếu bạn bị cuốn hút bởi mẫu nhà đó thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thiết kế. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến 

Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự Vân Đình