Mẫu nhà ống mặt tiền đẹp đang là xu thế của những nhà thiết kế kiến trúc, hay những đội thợ xây, cũng như lỗi băn khoăn của chủ đầu tư. Đây là phần cốt lõi của một ngôi nhà đẹp, thế lên mặt tiền ngôi nhà ống là bộ mặt của những hoa hậu, bao nhiêu ngôi nhà là bấy nhiêu hoa hậu, một ngôi nhà ống có mặt tiền đẹp nó sẽ tôn vinh sự đẹp và sang trọng với kiểu kiến trúc hiện đại đại, hay cách tân.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2,3,4,5 tầng đẹp hiện đại 2018

Kiến tạo việt – xin giới thiệu quý bạn đọc mẫu nhà ống sang trọng cao cấp, hiện tại đang được người dân ưa chuộng và áp dụng làm nhiều, với kiểu dáng cách tân, tạo ra những đường nét tinh tế nhất. Sau đây mình xin giới thiệu tới quý vị cùng các bạn những mẫu thiết kế nhà ống đẹp đang được nhiều người thi công tại thời điểm này.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 01

Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp

Phía trên là ngôi nhà được thiết kế với hình dáng theo nối kiến trúc các nước phương tây, tạo ra những khoảng không gian đẹp từ ban công chúng ta có thể ngắm nhìn ngoài phố, và tận hưởng không khí mát lạnh mỗi khi đêm về.

Nhà ống 5x18m hai mặt tiền 5

Mẫu mặt tiền  nhà ống 3 tầng đẹp

Ngôi nhà ống 3 tầng được kts kiến tạo việt thiết kế với mặt tiền đẹp, ngôi nhà ống có 2 mặt tiền mặt tiền nhỏ được thiết kế với khối kiến trúc lồi lõm, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ống này.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 3,9x13m

Mẫu mặt tiền  nhà ống 4 tầng

Mẫu nhà ống 4 tầng này được công ty chúng tôi thiết kế từ tháng 10 năm 2014 với kiến trúc hiện đại, tạo ra những đường nét tinh tế, với kiến trúc hiện đại này, khi chủ đầu tư làm xong đã được người dân xung quanh khen ngợi đẹp và sang trọng.

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp.

Mẫu mặt tiền  nhà ống 5 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng này được thiết kế móng băng vững chắc, với khối kiến trúc tựa theo kiểu kiến trúc pháp, với nhiều ô cửa sổ được thiết kế lấy ánh sáng, những ô cửa này được thiết kế nhằm mục đích chiếu sáng cho khắp ngôi nhà, từ những chi lớn cho đến chi tiết nhỏ.

Công ty kiến tạo việt chuyên thiết kế mẫu nhà ống mặt tiền đẹp với không gian kiến trúc mặt tiền được thể hiện rõ nét, chúng tôi luôn tạo ra những công trình đẹp, các bạn truy cập vào nhadepktv.vn để biết thêm thông tin, cũng như lụa chọn cho mình được mẫu nhà ưng ý, mọi chi tiết xin các bạn liên hệ bên dưới để tư vấn.

…………………………………………………………………….

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85