Tài chính là vấn đề tồn tại xuyên suốt trong quá trình thiết kế và xây dựng một ngôi nhà. Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m với kiến trúc tối giản này được thi công xây dựng với giá thành hợp lí là điều mà hàng nghìn gia chủ quan tâm. Mong muốn có được 1 ngôi nhà phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu, đặc biệt với những đôi vợ chồng trẻ thì không phải ai cũng có tài chính khá giả để có thể xây dựng 1 ngôi nhà ống hiện đại cho gia đình. Nắm bắt được nguyện vọng đó, chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đơn giản phù hợp với tài chính và nhu cầu của nhiều người.

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản kiểu hình khối

Phối cảnh mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đơn giản
Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản

MB Tầng 1 : Thiết kế tầng 1 của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản này được bố trí nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ đẹp nằm phía bên trong cùng. Ở bên cạnh phòng ngủ được bố trí sân phơi quần áo và tại đó phía trên tầng 2 là thông tầng.

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đơn giản
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản

Tầng 2 : Khu vực tầng 2 của kiến trúc nhà ống được các KTS Kiến Tạo Việt thiết kế gồm có hai không gian một phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung đối diện cầu thang, bên cạnh là phòng làm việc, một phòng ngủ ở ngay bên ngoài và một phòng ngủ ở cuối tầng hai.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đơn giản
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản

Thiết kế mái của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m hiện đại này được sử dụng chất liệu mái tôn. Một phần mái được làm mái bằng để bố trí bồn nước, một phần mái được lợp tôn trong để bố trí  lấy ánh sáng cho tầng 2. Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng này được thiết kế khá đơn giản nhưng mặt tiền lại được thiết kế rất hiện đại. Phần mái tôn và trần thạch cao giúp gia chủ tiết kiệm được phí thi công và tiền mua sắm nguyên vật liệu. Không chỉ vậy mà nguyên liệu mái tôn kết hợp với trần thạch cao còn giúp cho mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản này có tác dụng chống ồn, chống nóng.

Mặt cắt mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng đơn giản
Mặt cắt – Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản

Ngôi nhà ống 2 tầng đẹp này còn được thiết kế thêm một cổng phụ đi vào khu vực nội thất phòng ăn. Cầu thang được đặt cạnh nội thất phòng khách và dưới chân cầu thang được bố trí tiểu cảnh, giúp ngôi nhà chở nên thông thoáng hơn. Thiết kế kiến trúc nhà ống  đẹp này tại mặt tiền còn có thêm phần chắn mái giúp che đi những góc nhìn xấu từ mái tôn, giúp tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Trên đây là mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 6x16m kiến trúc tối giản. Để có 1 một ngôi nhà ưng ý nhất bạn có thể liên hệ với các KTS của Kiến Tạo Việt để được tư vấn tốt hơn. Thân ái!!!

Ngọc Anh

Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự