Có thể thấy rằng nói đến nhà ống không còn gì xa lạ với mọi người bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại sẽ đem tới cho bạn một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất. Nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để thiết kế một ngôi nhà cao tầng. Và hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn một mẫu nhà ống 1 tầng có gách lửng với chi phí 500 triệu đồng phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế vừa phải.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu

Kiến trúc nhà ống đẹp 1 tầng có gác lửng được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ những từng chi tiết trong thiết kế đều rất tính tế và sắc nét. Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên xanh cùng với ban công thoáng mát đã tạo nên một nơi thư giãn tuyệt vời cho chủ nhà. Thêm vào đó nữa là màu sắc nhẹ nhàng khiến cho tổng thể hài hòa và cân đối.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu.
Phối cảnh – Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu.

Chi tiết mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu

Tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ. Tất cả được thiết kế thoáng mát gọn gàng nên khi bước chân vào ngôi nhà ta không còn cảm giác chất chội nữa mà thay vào đó là một không gian thoáng  đãng và yên bình.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu. 2
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu.

Tầng 2 ( tầng lửng) của ngôi nhà được thiết kế phòng thờ để thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Và thêm nữa ở trên đó được thiết kế thêm một phòng ngủ để các thành viên trong gia đình đều có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Và tất nhiên là ở đây được thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà khiến cho ngôi nhà của bạn lưu thông không khí rất tốt.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu.. 3
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng chi phí 500 triệu.

Xem thêm >>> 30 Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng + Bản vẽ chi tiết chi phí từ 300 triệu cho cặp đôi trẻ

Chỉ với chi phí 500 triệu bạn đã có được một ngôi nhà như mong muốn với công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi, không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái đã làm cho bạn có được ngôi nhà của riêng mình. Đó là toàn bộ phối cảnh và mặt bằng kỹ thuật mà chúng tôi gửi tới bạn để tham khảo. Nếu bạn thích có thể lấy làm mẫu thiết kế nhà của mình. Hoặc muốn được thiết kế theo phong cách khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân.

Hải Yến

Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự hiện đại
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Nhà vườn 2 tầng hình L