Trong quá trình thiết kế các mẫu nhà ống chúng tôi thiết kế ra rất nhiều mẫu nhà ống với những không gian kiến trúc khác nhau tạo cho ngôi nhà ống có được không gian đẹp. Với những kiến trúc khác nhau tạo cho ngôi nhà có được không gian đẹp và tinh tế nhất, hiện đại. Tạo cho người sử dụng có được không gian sống lý tưởng.

Nhằm mục đích hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trong công cuộc phát triển xây dựng nước nhà, KTV chúng tôi luôn học hỏi những kiến trúc hiện đại, của các nước châu âu, châu á, châu mỹ, châu các mẫu nhà ống đẹp do kiến trúc sư kiến tạo việt thiết kế muốn gửi đến các bạn tổng hợp các mẫu nhà ống đẹp của những năm gần đây, để cho bạn đọc có thể chiêm ngưỡng các mẫu nhà ống đẹp với những kiến trúc hiện đại và sang trọng, với những đường nét thiết kế đơn giản mà vẫn thể hiện được sự sang trọng không những bên ngoài ngôi nhà mà còn không gian nội thất bên trong ngôi nhà ống được thiết kế mang đậm chất phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 2,3,4 tầng đẹp hiện đại mới nhất 2018

Dưới đây là tổng hợp các mẫu nhà ống đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư Kiến Tạo Việt thiết kế với những mặt tiền của các mẫu nhà ống đẹp và sang trọng tinh tế nhất, với những kiến trúc của mỗi nhà ống được thiết kế riêng biệt, mỗi ngôi nhà đều có những đường nét riêng biệt, với kiến trúc không gian bên trong hài hòa và tinh tế.

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4 tầng

Thiết kế nhà ống 3t trên đất 3,6mx15m

Xem chi tiết bản vẽ nhà ống 4 tầng >>> +30 Mẫu Nhà Ống 4 Tầng – Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng 2018

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng đẹp được lấy theo ý tưởng của chủ đầu tư, cộng thêm sự tính toán của các kiến trúc sư Kiến Tạo Việt tạo cho ngôi nhà có được bản thiết kế nhà ống 4 tầng, với không gian kiến trúc đơn giản mà vẫn thấy được nét hiện đại và sang trọng

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền 5x18m

Nhà ống 5x18m hai mặt tiền 5

Với phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng này được thiết kế trú trọng kiến trúc bên ngoài, với tone màu kết hợp hài hòa cộng thêm đó, là sự liên kết giữa nội thất bên ngoài ngôi nhà tạo cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum này trở lên hiện đại và tinh tế hơn. song song đó là các mẫu nhà ống đẹp liền kề tạo cho ngôi nhà có được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Xem thêm >>> 30 Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng + Bản vẽ chi tiết chi phí từ 300 triệu cho cặp đôi trẻ

Thiế kế nhà lô phố 5 tầng theo kiến trúc châu âu kiểu nhà pháp.

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp.

Xem thêm >>> 22+ Mẫu thiết kế + Bản vẽ chi tiết nhà ống 5 tầng 2018

Ngay cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể thấy được mẫu nhà lô phố 5 tầng này được thiết kế với những đường nét độc đáo tạo cho bạn có được không gian kiến trúc bên ngoài đẹp và sang trọng, với kiến trúc kiểu pháp này chúng ta có thấy được những không gian sang và tinh tế, tạo mẫu nhà ống đẹp 5 tầng nhìn xa xa chúng ta cứ ngỡ như một ngôi biệt thự.

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại và sang trọng

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng

Đây là mẫu nhà ống 2 mặt tiền được chúng tôi thiết kế nhà ống với những đường nét sang trọng và tinh tế, tạo cho ngôi nhà có được không gian sang trọng và tinh tế, với kiểu kiến trúc ẫu mỹ theo lối hiện đai, tạo cho ngôi nhà có được không gian tinh tế nhất, sang trọng nhất.

Xem thêm >>> BẢN VẼ NHÀ ỐNG ĐẸP | Thiết kế nhà ống | Mẫu nhà ống 2,3,4,5 tầng

Qua các mẫu nhà ống đẹp trên được kiến tạo việt chúng tôi thiết kế với những kiến trúc châu âu, á động, đông nam á, kết hợp những nét văn hóa trên toàn thế giới để tạo cho các mẫu nhà ống đẹp có được kiến trúc đẹp và sang trọng, với những không gian kiến trúc bên trong và bên ngoài đẹp và tinh tế.

…………………………………………………………………….

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình