CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3,4 ĐẾN 5 TẦNG ĐẸP ẤN TƯỢNG

Những mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp được mọi người khi xây nhà phố, nhà ống thường tìm kiếm mẫu mã, cách chia công năng để tham khảo, tìm ý tưởng cho ngôi nhà phố của mình. Mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng riêng, với nhà có diện tích đất rộng rãi thì chỉ cần làm nhà phố 2 tầng hoặc nhà phố 3 tầng là đủ sử dụng cho gia đình 4 đến 6 người. Với những nhà phố diện tích từ 50 đến 70 m2 mà có nhu cầu kinh doanh hoặc kết hợp cho thuê thì cần thiết kế nhà phố 5 tầng đến 7 tầng .  Với những nhà diện tích rộng trên 100 m2 mà xây cao từ 5 đến 7 tầng thì gần như cho thuê từ 50% đến 70%, chủ nhà chỉ sử dụng 2 tầng cao nhất cho gia đình từ 4 đến 6 người là đủ.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế – NP 82

Mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp

Để mang đến các mẫu nhà phố đẹp từ 3 đến 5 tầng mang nhiều phong cách như : thiết kế nhà phố dạng ống, thiết kế biệt thự phố hiện đại, biệt thự phố cổ điển, biệt thự phố cách tân bán cổ điển Kiến Tạo Việt xin giới thiệu từng cụm nhà theo số tầng bao gồm mặt bằng và phối cảnh cho quí vị tham khảo. Mỗi mặt bằng tương ứng với hướng đất và tuổi chủ nhà sử dụng lên khả năng quí vị áp dụng được ngay phương án thảm khảo bên dưới là không cao. Để biết được mặt bằng công năng chúng tôi giới thiệu dưới đây có phù hợp với tuổi và hướng nhà của quí vị hay không xn liên hệ số 0981221369 để được tư vấn sơ bộ cho quí vị.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng.

Nhà phố 3 tầng được sử dụng nhiều bởi nhiều người ưa số 3 ứng vào chữ tài. Thiết kế nhà phố 3 tầng thường được ưa xây dựng ở các thj trấn, thị tứ ven đô bởi người dân không có nhu cầu cao về phòng ở đồng thời quĩ đất thướng lớn lên chỉ xây dựng đến 3 tầng là đủ. Trong ngôi nhà phố 3 tầng thì tầng 1 luôn bố trí phòng khách và phòng ăn, nhà nào dài thì có thêm phòng ngủ cho người già. Tầng 2 là không gian ngủ của cả gia đình, tầng 3 chỉ bố trí phòng thờ hoặc có thêm một phòng ngủ và sân phơi.

1 – Nhà phố 3 tầng mặt tiền tại Sóc Sơn.

Ngôi nhà phố 3 tầng nằm trên đất 4,6 x 15,6m có 2 mặt ngõ. Mặt ngõ lớn rộng 5m và mặt ngõ nhỏ rộng 3m là lối đi chung của 3 nhà phía trong cùng gia đình lên từ tầng 2 được đua ra phần ngõ 3m thêm 1,2m lên tầng 2 và 3 có chiều ngang là 5,8m. Tầng 1 được bố tri phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ cho người già phía cuối nhà. Tầng 2 ngôi nhà phố do đua hết mặt ngõ dài lên diện tích tăng lên đáng kể vì vậy bố trí được 3 phòng ngủ rộng rãi và 1 khu vệ sinh chung. Trong phòng ngủ chủ nhà có một phòng tắm nhỏ bởi ở đó theo bát trạch là cung tốt không bố trí xí được lên kts chỉ bố trí phòng tắm. Tầng 3 ngôi nhà phố chỉ xây một nửa, nửa phía sau làm mái tôn chống nóng. Phía trước là phòng thờ và một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc.

Công trình 01 - Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp - NP 82
Công trình 01 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-1 thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-2 thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-3

2 – Nhà phố 3 tầng tại Gia Lâm.

Thiết kế nhà đẹp mặt phố cao 3 tầng này mang phong cách hiện đại được xây dựng tại phố Keo, Gia Lâm, Hà Nội. Diện tích xây dựng ngôi nhà phố là 4,8×18,5m với tổng diện tích 3 tầng là 280 m2. Tầng 1 chủ nhà dự định làm thấp 2,7m bố trí khu để xe, phòng làm việc và một phòng ngủ cho người già. Tầng 2 và 3 là không gian sử dụng chính của gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 2 cháu nhỏ con gia chủ. Tầng 2 bố trí phòng khách đằng trước nhà, phòng ăn giữa nhà và một phòng ngủ nhỏ phía cuối nhà dành cho gia chủ. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ nhr và một phòng thờ kết hợp phòng học cho các cháu. Phía trên tầng 3 có tum thang nhỏ đi lên trần làm nơi phơi đồ và trồng rau sạch.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam 3
Công trình 02 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam 1
Tầng 1, 2, 3 thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại Gia Lâm

3 – Nhà phố 3 tầng làm nhà nghỉ tại Nhổn.

Ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế làm nhà nghỉ với 10 phòng cho thuê. Diện tích khu đất xây nhà là 5 x 30 m có thang máy và thang bộ. Tầng 1 phía ngoài là khu lễ tân và phòng khách chung, tiếp đến là cầu thang bộ và cầu thang máy. phía sau nhà là 3 phòng ngủ khép kín dành cho gia đình chủ nhà thi thoảng về Hà Nội ở cuối tuần. Tầng 2 và 3 bố trí mỗi tầng 5 phòng nghỉ khép kín với diện tích mỗi phòng từ 15 đến 18 m2.

Phối cảnh nhà lô phố 3 tầng
Công trình 03 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Tầng 1+2 nhà lô phố
Tầng 1+2 nhà phố 3 tầng kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn.
Tầng 3 nhà lô phố
Tầng 3 nhà phố 3 tầng kinh doanh nhà nghỉ tại Nhổn.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng.

Mẫu nhà phố 4 tầng ít được sử dụng bằng nhà 3 hoặc 5 tầng. Nhiều khi khách hàng dựa vào quĩ đất và nhu cầu sử dụng thì thấy rằng chia đến 4 tầng là đủ nhu cầu lên kts thiết kế theo. Trong phần này Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đến quí vị bạn đọc tham khảo.

1 – Nhà phố 4 tầng hai mặt ngõ tại Hải Phòng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 2 mặt ngõ là của một giáo viên dậy học tại trường Lê Quí Đôn, đường Cát Bi, Hải Phòng. Mảnh đất có kích thước 5,4 x 11,2 m nằm trong ngõ rộng 5m cả 2 mặt tiền. Phong cách kiến trúc của ngôi nhà phố được yêu cầu thiết kế hiện đại, sử dụng hết phần đua 2 bên nhà. Tầng 1 ngôi nhà phố 4 tầng bố trí phòng khách phía trước và phía sau nhà là chỗ để ô tô. Cầu thang và vệ sinh đặt giữa nhà cho thuận tiện sử dụng. Tầng 2 bố trí phía trước là phòng ngủ chủ nhà, phía sau là phòng ăn. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ 2 dầu cho 2 con gia chủ. Tầng 4 phía trước là phòng thờ và phía sau là sân phơi.

Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4x11,5
Công trình 04 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4x11,5 hai phong 2
Mặt bằng tầng 3 và 4 – Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4×11,5
Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4x11,5 hai phong 1
Mặt bằng tầng 1 và 2 – Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4×11,5

2 – Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền tại Sóc Sơn.

Thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt đường phong cách pháp tại Sóc Sơn cho chú Thình, một đại gia kinh doanh inox. Chú thịnh xây nhà cho cậu con trai lớn trên khu đất có chiều rộng là 6,8 và dài là 15,9m. ngôi nhà có hướng mặt tiền chính không họp tuổi cậu con trai 1980 nhưng mặt bên lại hợp hướng lên cửa đi lại chính được mở tại mặt bên của ngôi nhà phố. Mặt trước có 2 cửa quấn để 2 ô tô của 2 vợ chồng cậu con trai. phía giữa nhà là cầu thang còn đuôi nhà là phòng ăn. Tầng 2 bố trí phòng khách giữa nhà, 2 phòng ngủ 2 đầu có vệ sinh khép kín. tầng 3 cũng chia giống tầng 2 nhưng thay phòng khách thành phòng thờ. Tầng 4 là không gian tập thể dục và sân phơi.

Thiết kế nhà lô phố 6,8x18m Sóc Sơn 4
Công trình 05 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Thiết kế nhà lô phố 6,8x18m Sóc Sơn 2
Phối cảnh – Thiết kế nhà phố 6,8x18m Sóc Sơn 2
Thiết kế nhà lô phố 6,8x18m Sóc Sơn 1
Phối cảnh – Thiết kế nhà phố 6,8x18m Sóc Sơn 1

3 – Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền tại Sài Gòn.

Ngôi nhà phố được xây dựng trên đất 6×18,6m cao 4 tầng trong đó tầng 1 được bố trí cho thuê kinh doanh cà fe bởi khu đất giáp với khu vườn hoa cây xanh của khu dân cư. Phía trước nhà được bố trí một thang ngoài rộng 1,2m đi lên không gian chính tại tầng lẫu 1. Tầng 1  ( lầu 1 là sàn tầng 2 của người bắc ) bố trí phòng khách và phòng ăn rộng rãi. Tầng 2 là 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, mỗi phòng còn có một ban công nhỏ phơi đồ bởi trong nhà có 2 thế hệ sống chung lên cần không gian riêng để phơi đồ  và có thể nấu ăn riêng khi cần. Tầng 3 là phòng thờ kết hợp phòng khách nhỏ dành cho vợ chồng người con trai. Phía sau là một phòng ngủ nhỏ và một sân phơi.

nha-lo-pho-dep-sp15-1
Công trình 06 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82

nha-lo-pho-dep-sp15-2 nha-lo-pho-dep-sp15-4

4 – Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền kết hợp cho thuê kinh doanh.

Thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh tại số 37 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội cho anh Nguyễn Văn Cừ. Ngôi nhà phố 4 tầng một mặt đường và một mặt ngõ rộng 3m. Gia chủ yêu cầu đua ra ngõ thêm 60 cm tạo diện tích sử dụng. Tầng 1 toàn bộ phía trước dành cho thuê bởi với 55 m2 anh có thể kiếm được gần 25 triệu / tháng. Phía cuối chỉ để một thang máy và một thang bộ nhỏ lên các tầng trên. Tầng 2 được bố trí cửa vào độc lập để cho thuê văn phòng hoặc có thể cho thuê cả tầng 1 và 2 nếu người thuê tầng 1 cần mở rộng diện tích sử dụng. Tầng 3 là phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ của chủ nhà. Tầng 4 bố trí phòng ngủ nhỏ cho cậu con trai và phòng thờ, sân phơi.

nha-lo-pho-dep-sp-1
Công trình 07 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82

nha-lo-pho-dep-sp-4 nha-lo-pho-dep-sp-2

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp mới nhất

Mẫu nhà phố hay còn gọi là mẫu nhà ống 5 tầng chiếm tỉ lệ xây dựng lên tới 60% trong các kiểu nhà phố phân theo số tầng. mẫu nhà phố 5 tầng thường được xây dựng đại trà trong các khu đô thị và các khu dân cư bởi đa phần tại tầng 1 các nhà trong khu đô thị hoặc nhà mặt phố đều được sử dụng kinh doanh hoặc để xe lên gia đình đa phần sử dụng từ tầng 2 trở lên. Tầng 2 bố trí phòng khách và phòng ăn, tầng 3 và 4 mỗi tần chia 2 phòng ngủ, tầng 5 là phòng thờ và sân phơi là phù hợp. Nhà nào có diện tích rộng thì lên bố trí thang máy hoặc để chờ thang máy.

1 – Mẫu nhà phố 5 tầng hai mặt tiền tại Đại Thanh.

Ngôi nhà phố 5 tầng được thiết kế hiện đại tại góc ngã tư, xát chân khu chung cư ngay đầu khu đô thị Đại Thanh. Chủ nhà là anh Hào, một cán bộ thuộc học viện quân Y 103. mảnh đất có chiều ngang rộng 6,5m và dài 12,5m. Tầng 1 được thiết kế độc lập nhằm cho thuê kinh doanh cafe hoặc cửa hàng tiện ích. Phía sau nhà là gara để xe và cầu thang lên tầng 2. Tầng 2 được bố trí phòng khách và phòng ăn, xung quanh phòng khách là ban công với cây xanh trồng xung quanh tạo lên phong cảnh thiên nhiên cho ngôi nhà phố. Tầng 3 và 4 mỗi tầng 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Tầng 5 là phòng thờ, phòng tập gim và sân phơi phía sau.

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 6
Tầng 5 phương án thiết kế nhà lô phố cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 5
Tầng 4 phương án thiết kế nhà đẹp cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 4
Tầng 3 phương án thiết kế nhà ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 3
Tầng 2 phương án thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 2
Tầng 1 phương án thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà chia lô cao 5 tầng 7
Công trình 08 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82

2 – Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Bạch Mai.

Ngôi nhà phố cao 5 tầng được thiết kế tại số nhà 415 Quỳnh Lôi , Hai Bà Trưng, Hà Nội cho anh Hà. Ngôi nhà có 2 mặt ngõ trước và sau, Ngõ trước là lối vào nhà chính bởi thuận tiện giao thông nhưng do ngõ nhỏ, không có điểm nhìn lên được thiết kế đơn giản. Mặt sau nhà có một khoảng sân vườn nhỏ lên được thiết kế đẹp mắt như phối cảnh dưới. Tầng 1 ngôi nhà phố bố trí phòng ăn và khu để xe máy. Tầng 2 phía sau làm phòng khách và một phòng ngủ cho mẹ chủ nhà. Tầng 3 và 4 là 2 phòng ngủ rộng rãi dùng chung 1 khu vệ sinh giữa nhà. Tầng 5 là phòng thờ và sân phơi. Kiến trúc ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà lô phố 5 tầng hiện đại
Công trình 09 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Thiết kế nhà lô phố 5 tầng 2
Mặt bằng tầng 1 và 2 ngôi nhà đẹp
Thiết kế nhà lô phố 5 tầng 3
Mặt bằng tầng 3 và 4 ngôi nhà đẹp

3 – Nhà phố 5 tầng hai mặt tiền diện tích 30 m2.

Thiết kế nhà ống 5 tầng diện tích 30m2 này nhỏ nằm trên 2 mặt ngõ, ngõ chính rộng 5m cạnh một chợ cóc lên chủ nhà mong muốn sử dụng tầng 1 cho thuê. ngõ ngỏ rộng 2m giáp hồ nước lên sẽ là lối đi vào nhà của gia chủ. Phía trước nhà cho thuê có một gác lửng nhỏ bằng gỗ. Phía sau nhà chỉ có thang bộ đi lên các tầng trên. Tầng 2 bố trí phòng khách và phòng ăn liền nhau. Tầng 3, 4 mỗi tầng 1 phòng ngủ cho vợ chồng chủ nhà và vợ chồng người con trai lớn. Tầng 5 là một phòng ngủ nhỏ cho cô con gái thi thoảng vể chơi và sân phơi đồ.

Thiết kế nhà lô phố 32m2 4
Công trình 10 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Thiết kế nhà lô phố 32m2 3
Mặt bằng 3 – Thiết kế nhà lô phố 32m2
Thiết kế nhà lô phố 32m2 2
Mặt bằng 2 – Thiết kế nhà lô phố 32m2
Thiết kế nhà lô phố 32m2 1
Mặt bằng 1 – Thiết kế nhà lô phố 32m2

4 – Cải tạo nhà phố 5 tầng tại Đội Cung.

Thiết kế cải tạo nhà ống tại Hà Nội
Công trình 11 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Thiết kế cải tạo nhà ống tại Hà Nội 1
Tầng 1 và 2 – Thiết kế cải tạo nhà ống tại Hà Nội
Thiết kế cải tạo nhà ống tại Hà Nội 2
Tầng 3, 4, 5 – Thiết kế cải tạo nhà ống tại Hà Nội

5 – Thiết kế nhà phố 5 tầng 6x11m tại Hoàng Mai.

Thiết kế nhà ống 6x11 m
Công trình 12 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Thiết kế nhà ống 6x11 m mat bang 1
Mặt bằng tầng 1 và 2 nhà ống 6×11 m hiện đại
Thiết kế nhà ống 6x11 m mat bang 2
Mặt bằng tầng 3, 4, 5 nhà ống 6×11 m hiện đại

Một số mẫu thiết kế nhà phố cao trên 5 tầng dành cho bạn đọc xem thêm

1 – Nhà phố 7 tầng kết hợp cho thuê tại Hồ Tây.

Nha-lo-pho-dep-sp19-1
Công trình 13 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82

Nha-lo-pho-dep-sp19-2

2 – Nhà phố 6 tầng hai mặt tiền tại Mỹ Đình 2.

Đây là công trình nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền được Kiến Tạo Việt thiết kế dành cho chủ đầu tư tại Mỹ Đình, Hà Nội. Công trình này được thiết kế theo cấu trúc dạng nhà chung cư mini, với mỗi 1 tầng là 1 căn hộ khép kín với 1 phòng khách+phòng bếp+ăn liên thông nhau, 1 phòng ngủ lớn+phòng tắm wc+phòng thay đồ riêng, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng tắm+wc chung, có thêm ban công tại mỗi tầng để phơi đồ tại các tầng 2,3,4,5,6. Ngoài ra, tại tầng 1 thì được thiết kế làm không gian kinh doanh buôn bán.

Thiết kế cải tạo nhà ống 3 lên 6 tầng 2
Mặt bằng 2 – Thiết kế cải tạo nhà ống 3 lên 6 tầng
Thiết kế cải tạo nhà ống 3 lên 6 tầng 1
Mặt bằng 1 – Thiết kế cải tạo nhà ống 3 lên 6 tầng
Thiết kế cải tạo nhà ống 3 lên 6 tầng
Công trình 14 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82

Hy vọng với những mẫu nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, nhà phố 5 tầng mà Kiến Tạo Việt gửi quí vị  tham khảo sẽ mang lại những kiến thức, ý tưởng mới cho ngôi nhà phố tương lại của quí vị. Nhằm hỗ trợ tối đa về mặt tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt nhận tư vấn bố cục mặt bằng theo phong thủy với giá từ 1 đến 2 triệu cho những khách hàng không có điều kiện thuê thiết kế hoặc cần kiểm tra trình độ, kinh nghiệm thiết kế của kts trước khi kí hợp đồng thiết kế.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp 4
Công trình sưu tầm ngoài 01 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp 2
Công trình sưu tầm ngoài 02 – Một số mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp – NP 82

Do việc thiết kế rất mất thời gian và công sức ( từ 2 đến 3 ngày nghiên cứu phương án dựa theo hướng khu đất, tuổi chủ nhà và nhu cầu sử dụng ) mới ra được sản phẩm phù hợp lên kính mong quí khách hàng đặt cọc thiết kế nhà phố để chúng tôi yên tâm phục vụ quí vị. nếu khách hàng nào đã thuê thiết kế tại nơi khác mà cần một đơn vị có năng lực thẩm tra lại bản thiết kế xem đã hợp lý hay chưa xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phân tích miễn phí cho quí vị tránh việc đập phá khi đang xây dựng.

==> Đơn giá thiết kế biệt thự mới  và báo giá hồ sơ thiết kế công trình có sẵn cụ thể như sau :

* Phí thiết kế nhà phố dạng nhà chia lô, nhà ống 1 – 2 – 3 mặt tiền = 80 – 90 – 100.000đ/m2
* Phí thiết kế nhà phố dạng biệt thự = 120 – 150.000đ/m2
(Hiện đại, Cổ điển, Bán cổ điển)
(Các công trình thiết kế mới được áp dụng chuẩn hướng theo Phong Thủy dựa theo Năm Tuổi của Chủ Nhà)

* Giá mua hồ sơ công trình nhà phố đã có sẵn = 4.000.000đ – 5.000.000đ / Bộ
(Trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Mức phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi do có liên quan đến chi tiết chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng )

* Hồ sơ thiết kế gồm có 3 phần : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3, 4 ĐẾN 5 TẦNG ĐẸP CỦA KIẾN TẠO VIỆT – NP 82

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Nhà biệt thự tại Nghệ An