Kiến trúc độc đáo, tráng lệ của lâu đài Hohenzollern với kiến trúc thể hiện được uy nghi sức mạnh của nó.

Kiến trúc lâu đài của những nước châu âu châu á và các châu khác, đã góp phần xây dựng của thế giới với kiến trúc lộng lẫy xa hoa, một số lầu đài dùng để ở, và mốt số kiến trúc lâu đài dùng để làm bức tường thành tránh giặc ngoại xâm, tại thời bấy giờ thường có chiến tranh loạn lạc, bởi những công cụ thô sơ, như ngựa kéo, cung bắn… cho lên những lâu đài thường dùng để tránh giặc. Với những kiến trúc lâu đài sẽ khiến bạn ngất ngây bởi khung cảnh huyền ảo, chập chờn giữa biển mây tạo nên cảnh tượng khó quên cho lâu đài. Gợi cho chúng ta ký ức lịch sử thời xa xưa.

Ngày nay, người ta xây dựng thêm nhiều hạng mục để lâu đài hiện đại hơn, có rạp chiếu phim và các buổi hòa nhạc ngoài trời. Nó cũng là nơi hội chợ Giáng sinh diễn ra thường niên. Những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thể tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí ở đây.

Du khách có thể đi bộ hay lái xe trên những con đường quanh co lên núi để tham quan lâu đài, thưởng thức bầu không khí lãng mạn và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp.

Những bức họa đẹp của kiến trúc lâu đài Hohenzollern toát lên tính uy lực của lâu đài.

 

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern1
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern1

 

Lâu đài Hohenzollern của đức này được xây dựng vào thế kỉ 11, sau đó đã bị phá hủy hoàn toàn và đến năm 1423 được xây dựng lại. Lâu đài đặt trên đỉnh ngọn núi Hohenzollern ở độ cao 855m, cách Stuttgart khoảng 50km về phía nam.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern2
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern2

Có lịch sử rất lâu đời nhưng các lâu đài vẫn còn được sử dụng và còn nguyên giá trị.

 

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern3
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern3

Đây cũng là minh chứng cho tài năng của các kiến trúc sư của các công trình thiết kế độc đáo và vững chắc này.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern4
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern4

lâu đài thể hiện được sự uy nghi mạnh mẽ trong không gian cũng như kiến trúc của nó

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern5
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern5

Cùng ngắm những lâu đài cổ tráng lệ, lộng lẫy và nguy nga trên thế giới.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern6
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern6

Lâu đài Sant’Angelo được xây dựng vào năm 123 sau Công Nguyên, là lăng của hoàng đế La Mã Hadrian. Vào thế kỷ thứ 14, giáo hoàng, người cai quản cả thành phố vào thời điểm đó, đã chuyển đổi lâu đài thành một pháo đài lớn và tòa nhà cao nhất thành phố Rome.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern7
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern7

Thời xưa, các lâu đài không chỉ là nhà ở cho những đại gia phô trương sự giàu có, uy lực của mình mà nó còn là lá chắn, pháo đài trong những cuộc chiến tranh lớn.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern8
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern8

Công trình xây dựng tuyệt vời thời trung cổ này nằm ở phía tây nam nước Đức. Chủ sở hữu hiện tại của lâu đài là tiến sĩ Karl Graf von und zu Eltz, người đại diện cho thế hệ thứ 33 của gia đình Eltz.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern9
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern9

Tọa lạc tại Dorset, Purbeck, lâu đài Corfe được xây dựng vào khoảng thế kỉ 11. thật là nguồn cảm ứng có tính thẩm mỹ cao, giá trị trường tồn.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern11
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern11

Lâu đài Lichtenstein của đức đẹp như tranh vẽ tọa lạc trên một vách đá nhìn ra thung lũng Echaz tuyệt đẹp. Trong lịch sử lâu đời của mình, bắt đầu từ khoảng năm 1200, lâu đài đã hai lần bị phá hủy nhưng thật may mắn, mỗi lần nó đều được xây dựng lại. Với kiến trúc đẹp mà thời xa xưa ông cha ta để lại, một báu vật của nước đức.

kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern10
kien-truc-long-lay-lau-dai-hohenzollern10

Hơn một thiên niên kỷ đã trôi qua, nằm trên bờ Biển Bắc của Scotland đất nước Anh, Dunnottar như một pháo đài của Scotland chống lại sự xâm lược với bức tường thành của người Viking và người Anh. Đây là nơi phục sức của vua chúa Scotland đã được cất giấu để tránh sự phá hoại của người Anh.

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, và thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Dưới đây là một số kiến trúc do công ty kiến tạo việt thiết kế và thi công.

>> kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

>> kiến trúc nhà đẹp 3 tầng

>> kiến trúc nhà đẹp 4 tầng

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn