Kiến trúc độc đáo ở các công trình nổi tiếng tại Trung Quốc

Kiến trúc các công trình nổi tiếng tại Trung Quốc bởi nét đẹp và sự mới lạ độc đáo thu hút sự quan tâm của mọi người. Không chỉ được đánh giá là những công trình có kiến trúc đẹp mà nó còn là những công trình đi cùng năm tháng bởi tính chắc chắn và kỹ thuật cao trong suốt quá trình thiết kế, thi công.

Tòa nhà hình bánh vòng Guangzhou Circle, nơi đặt trụ sở của Guangdong Plastic Exchange là công trình khá ấn tượng. Công ty kiến trúc của Italy A.M. Progetti cho biết, thiết kế của tòa nhà này được lấy cảm hứng từ những chiếc đĩa ngọc bích cổ xưa.

 

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc1
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc1

Một trong những dự án được mong đợi nhất tại Bắc Kinh là khách sạn Sunrise Kempinski bên hồ Yanqi. Tòa nhà này hình cầu này có cảng du thuyền riêng và dự kiến mở cửa vào giữa tháng 11.

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc2
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc2

Kiến trúc sư từng đạt giải Pritzker Zaha Hadid lấy cảm hứng từ những cánh quạt kiểu Trung Quốc để thiết kế dự án Wangjing SOHO (Bắc Kinh). Nhưng theo các nhà phê bình, 3 tòa tháp này giống những viên sỏi được đặt gần nhau.

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc3
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc3

Đây là một tác phẩm khác của kiến trúc sư Zaha Hadid và đồng đội. Thuộc khu tổ hợp City of Dreams, khách sạn này là công trình thứ 5 có hình dáng tượng trưng cho số 8 mang lại may mắn.

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc4
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc4

 

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc5
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc5

 

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc6
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc6

 

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc7
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc7

 

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc9
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc9

 

kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc10
kien-truc-doc-dao-o-trung-quoc10

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề. Liên hệ để nhận được những tư vấn tốt nhất cho không gian nhà đẹp của bạn

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Công ty kiến trúc kiến tạo việt chuyên thiết kế kiến trúc với những hạng mục nhà cao tầng mời các bạn thảm khảo mẫu sau đây nhé.

>> kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

>> kiến trúc nhà đẹp 3 tầng

>> kiến trúc nhà đẹp 4 tầng

thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự hiện đại
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2