Thiết kế khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy, khu tắm khoáng nóng

thiết kế khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy 1
phối cảnh tổng thể khu nghỉ dưỡng.
Xuất phát từ việc đánh giá tiềm năng và tài nguyên, văn hoá, xã hội trong sự vận động của các quan hệ Kinh tế – Văn hoá xã hội vùng và quốc gia trong giai đoạn hiện nay, hiện thực hoá mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh Phú Thọ và huyện Thanh Thuỷ, ngày 20 tháng 2 năm 2002, UBND Tỉnh Phú Thọ đã phê duyệt kế hoạch tổng thể phát triển du lịch huyện Thanh Thuỷ thời kỳ 2001 – 2010 và định hướng đến năm 2020.
Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Nước khoáng nóng Thanh thuỷ của Công ty Sông Thao là nột trong các dự án ưu tiên thuộc vùng II là vùng du lịch trung tâm của Thanh Thuỷ mà nổi bật là khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng và vui chơi giải trí thuộc địa phận xã La Phù – Bảo Yên, đây cũng là một đầu mối dẫn đến các điểm du lịch nổi bật…
Khu nghỉ dưỡng bao gồm các khu: khu sinh thái S2 gồm tắm khoáng tắm bùn cảnh quan, Khu S3 gồm 1 khu điều hành trung tâm, khu nhà sàn theo phong cách các dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc trong đó có các khu phục vụ như nhà hang phòng nghỉ gia đình.
Khu nghỉ dưỡng bao gồm các khu : khu sinh thái S2 gồm tắm khoáng tắm bùn cảnh quan, trong đó có các phòng tắm cá nhân và phòng tắm tập thể, tạo dựng cảnh quan thiên nhiên , tạo hồ sinh thái, và trang bị một số hoạt động thể thao phục vụ du khách. Khu S3 gồm 1 khu điều hành trung tâm, khu nhà sàn theo phong cách các dân tộc thiểu số vùng núi phía Bắc trong đó có các khu phục vụ như nhà hàng khu nghỉ cho khách. Xây dựng các biệt thự để cho thuê với diện tích từ 200m2 – 300m2
Diện tích xây dựng toàn khu là 10ha, trong đó tỷ lệ xây dựng cho biệt thự là 40% diện tích đất. Biệt thự được xây dựng 2 loại: biệt thự 1 tầng và biệt thự cao tầng. Hình thức thiết kế kiến trúc biệt thự theo 2 phong cách là biệt thự truyền thống với nội thất hiện đại, và biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại.
Dựa vào ưu thế tự nhiên vốn có của khu vực đó là mỏ nước nóng nên đã thu hút được lượng khách du lịch trong vùng văn hoá du lịch ở hai bên bờ Sông Đà như Ba Vì – Suối Hai, Đền Hùng, đền Và, Đền-Lăng Ngô Quyền, Đền Phùng Hưng – Chùa Mía ( Sơn Tây). Ưu tiên trước mắt cho việc phát triển khu nghỉ dưỡng này tập trung vào khu vực có suối khoáng nóng. từ đó xây dựng mở rộng hệ thống giao thông và hoàn thiện dần hệ thống hạ tầng để phục vụ tốt hơn cho giai đoạn phát triển tiếp theo của khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy.
Thiết kế khu nghỉ dưỡng cao cấp suối khoáng nóng Thanh Thủy
công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

 

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự 2 tầng
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86