Thiết kế nội thất giường ngủ đẹp đến nội thất phòng ngủ đẹp

Trong thiết kế nội thất giường ngủ đẹp cũng như trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của mỗi gia đình, phòng ngủ luôn là yếu tố nhận được sự quan tâm lớn nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi nó chính là không gian nghỉ ngơi thư giãn của mỗi cá nhân trong gia đình sau một ngày bận rộn với bộn bề công việc.

Để có một phòng ngủ đẹp thì đương nhiên là phải thiết kế một không gian nội thất cho phòng ngủ một cách hài hòa. Hài hòa từ mầu sắc, chất liệu cho đến cách sắp xếp đồ đạc trong phòng sao cho phải vừa tiện nghi lại vừa toát lên được vẻ sang trọng, quyến rũ.

 Mẫu thiết kế nội thất giường ngủ sưu tầm:

thiet ke kien truc
mẫu giường ngủ đẹp 1

Nhân tố chủ đạo trong phòng ngủ, có yếu tố quyết định đó chính là chiếc giường ngủ. Mọi thứ có lẽ đều bắt nguồn từ đây bởi chúng ta đều biết rằng vào phòng ngủ đương nhiên điều đầu tiên là phải có chiếc giường ngủ. Nó đặt ở vị trí nào, hình thức ra sao, chất liệu thế nào? sẽ là những căn cứ để sắp đặt bố trí những đồ đạc khác trong phòng ngủ.

thiet ke kien truc
mẫu giường ngủ đẹp 2

Gỗ vẫn là vật liệu chủ đạo để thiết kế giường ngủ, có hai loại gỗ được sử dụng để đóng giường ngủ là gỗ thịt và gỗ công nghiệp. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Với các không gian phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại thì giường gỗ công nghiệp được lựa chọn nhiều hơn và phù hợp hơn với không gian nội thất phòng ngủ hiện đại.

thiet ke kien truc
mẫu giường ngủ đẹp 3
thiet ke kien truc
mẫu giường ngủ đẹp 4
thiet ke kien truc
mẫu giường ngủ đẹp 5
thiet ke kien truc
mẫu giường ngủ đẹp 6
thiet ke kien truc
mẫu giường ngủ đẹp 7

Công ty Kiến Tạo Việt  với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất và thi công đồ gỗ nội thất gia đình, với đội ngũ nhân viên thiết kế và xưởng sản xuất đồ gỗ nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo sđt 0903 221 369 để được tư vấn thiết kế, đặt hàng hoặc sửa chữa lắp đặt tại nhà. Kiến Tạo Việt xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP • KIẾN TẠO VIỆT • ☎ 0903.22.1369

Thiết kế biệt thự hiện đại
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương