THI CÔNG HOÀN THIỆN

Các mẫu đèn trang trí cho thiết kế nội thất phòng Karaoke - ĐÈN LED ORI
Thiết kế cải tạo sửa chữa nhà cũ 2
Trần vách thạch cao phòng ngủ | tran vach thach cao
Mẫu cổng tường rào đẹp hiện đại | Mau cong nha dep
Giấy dán tường giá rẻ | Giay dan tuong
Màu sơn cho phòng khách đẹp | Không gian nhà đẹp
Mẫu cổng nhà đẹp | cổng đẹp
Trang trí nhà bằng giấy dán tường | Giay dan tuong
Mẫu tủ giày gỗ đẹp
Bàn phấn trang điểm bằng gỗ | Đồ gỗ nội thất
Giấy dán tường phòng khách | Giấy dán tường đẹp
Đồ gỗ nội thất phòng khách | Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 4
thiết kế và thi công hòn non bộ 1
tranh đá trong nhà 5
tranh đá ghép thác nước 1
Nội thất chung cư tối giản 2
kệ ti vi đẹp 02
bàn ghế ăn theo phong cách cổ điển 6
bàn ăn gỗ từ 8 đến 10 ghế 7
bàn ăn gỗ 4-6 ghế 6
phụ kiện tủ bếp 3
tủ bếp hiện đại 7
tủ bếp kiểu dáng châu âu 6
tủ bếp gỗ công nghiệp 1
tủ bếp bằng gỗ tự nhiên 4
thiết kế và thi công hòn non bộ 5
thiết kế thi công tranh đá 1
thiết kế thi công đài phun nước 12
hồ, ao cá cảnh đẹp 14
mẫu hòn non bộ, đảo đá đẹp 7
tiểu cảnh nước trong nhà 4
tranh đá ghép thác nước 9

1. Thi công hoàn thiện nhà chuyên nghiệp

Thi công hoàn thiện là gì? Sau giai đoạn xây dựng thô bao gồm công tác làm thép, đổ bê tông móng, cột, dầm, sàn, mái và xây tường gạch theo kích thước thiết kế để tạo được phom cho kiến trúc nhà đẹp ( giá trị khoảng 2,5 triệu đến 2,8 triệu/m2 xây thô bao gồm nhân công và vật tư – Nếu chỉ riêng phần nhân công thì chỉ có 750.000 đ/m2 xây mộc, cả trát tường và ốp lát là từ 900 đến 1,2 triệu  m2) thì chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện là bước trát tường trong và tường ngoài của ngôi nhà đẹp, tạo các gờ chỉ, tiểu tiết trang trí mặt tiền và trần nhà, ốp lát gạch sàn nhà và chân tường, ốp lát, chống thấm tường và sàn vệ sinh, lợp ngói, chống thấm mái cho ngôi nhà là xong việc của đội thợ xây. Sau khi thợ xây rút khỏi công trình thì việc còn lại của chủ nhà là tổ chức cho các đội thợ thi công hoàn thiện vào lắp đặt thiết bị và trang trí cho ngôi nhà đẹp gồm các đội thợ cơ bản như sau:

Thợ thi công điện nước:

Công việc là lắp đặt thiết bị điện nước như hệ thống ống cấp nước và thoát nước cho toàn nhà, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, chiếu sáng, điều hòa, chống sét, thông tin liên lạc cho ngôi nhà. Đơn giá nhân công thi công phần điện nước dao động từ 90.000 đến 150.000 đ / m2 hoặc tính riêng khu vệ sinh từ 3,5 đến 5 triệu / 1 khu vệ sinh gia đình diện tích từ 3 đến 6m2. Còn phần điện tính 2 đến 5 triệu / một phòng tùy qui mô thiết bị và diện tích phòng ( giá 2016 ).

Thợ mộc:

Lắp đặt các hệ cửa đi, của sổ và hệ thống tay vịn lan can cầu thang, mặt và cổ bậc thang. Đơn giá thi công và lắp đặt cánh cửa đi gỗ lim nam phi dầy khoảng 38 mm giá khoảng từ 1,8 đến 2,1 triêu /m2 còn cửa sổ phần cánh giá từ 1,5 đến 1,8 triệu / m2. Phần khuân cửa đơn giá 450.000 đ / m dài. Phần khuân kép 750.000 đ/m dài. Phào chỉ trang trí là 50.000 đ / m dài. Với gỗ lim Lào thì nhân thêm 1,4 lần. Phần mặt bậc gỗ dầy 3 cm gỗ lim Nam Phi khoảng 2 triệu / m2. Tay vin khoảng 900.000 đ / m dài, đoạn cong nhân 1,5. Ngoài ra thợ mộc có thể làm thêm phần sàn gỗ thịt ( gỗ hương ) khoảng 1,8 triệu / m2 hoặc sàn gỗ công nghiệp giá từ 180.000 đến 350.000 đ / m2 ( giá 2016 ).

Thợ thi công nhôm kính, cửa nhưa: 

Với những ngôi nhà đẹp sử dụng cửa nhựa lõi thép hoặc cửa nhôm kính cao cấp thì sau khi thợ xây trát tường vuông vắn, để lại kích thước ô cửa thì bên cung cấp và thi công cửa nhựa, cửa nhôn kính sẽ đo kiểm tra lại các cạnh để sản xuất các ô cửa tại xưởng rồi mang đến lắp đặt tại công trình. Đơn giá cửa nhựa, cửa nhôm cùng phụ kiện cửa nhựa cao cấp vào khoảng 1,8 đến 2,5 triệu  / m2. Vách kính cường lực dầy 13mm khoảng 620.000 / m2.

Thợ thi công thạch cao:

Cung cấp và lắp đặt hệ trần, vách thạch cao theo thiết kế. Trần thạch cao trong nhà dân dụng đa phần làm trần xương chìm treo ngược lên trần bê tông với khoảng cách các thanh chính là từ 1 m đến 1,2m và thanh phụ từ 500 đến 650mm để đảm bảo trần không bị võng, sệ trong quá trình sử dụng. Đơn giá thi công trần thạch cao ( không sơn bả ) giật cấp, có khe sáng, khung xương vĩnh tường cả nhân công vào khoảng 150 đến 160.000 đ / m2. Trần thach cao chịu nước khoảng 170.000 / m2 con trần phẳng giá khoảng 160.000 đ m2. Vách thạch cao 1 mặt khoảng 140 đến 150.000 đ / m2. Vách thạch cao 2 mặt khoảng 210 đến 220.000 đ / m2 ( Đơn giá năm 2016 ) .

Thợ sơn bả:

Thợ sơn có trách nhiệm sơn ngoài nhà, sơn chống thấm và sơn trong nhà trên nguyên tắc 1 lớp lót chống kiềm và 2 lớp mầu. Đa phần các nhà không cần bả tường trước khi sơn, nếu chủ nhà yêu cầu bả thì thu thêm 12.000 / m2 tường. Về phần sơn thì có 2 hình thức 1 là khoán gọn cả nhân công và vật tư với giá từ 48.000 đến 58.000 đ / m2 trong nhà, tùy thuộc vào loại sơn. ngoài nhà nhân hệ số 1,4. Hình thức thứ 2 là chủ nhà tự mua sơn và thuê nhân công sơn với giá 15.000 đ / m2 trong nhà và ngoài nhà là 25.000 /m2 ( giá năm 2016 ).

Thợ sắt, inox:

Thợ sắt làm các công việc như bắn mái tôn chống nóng, hoa sắt bảo vệ, hàng rào, cổng, lan can… theo bản vẽ thiết kế. Mái tôn cả khung đỡ 550.000 đến 600.000 đ/m2. Cổng, cửa đi sắt hộp 30x60x1,2 giá khoảng 900.000 m2. hàng rào, hoa sắt cửa sổ, chuồng cọp 320.000 đến 350.000 đ / m2. Sơn tĩnh điện nhân hệ số 1,2 lần theo đơn giá sơn phun thường.

Giấy dán tường:

Trên thị trường có nhiều loại, về cơ bản là giống nhau về chất lượng, đắt rẻ là do mẫu hoa văn, kiểu dáng từng mã hàng, Mã nào càng rẻ thì càng sấu và nỗi mốt lên khách hàng chỉ cần quan tâm đến mẫu mã sản phẩm là được. Đơn giá thi công giấy dán tường vào khoảng từ 40.000 đến 60.000 đ / m2 còn của Trung Quốc chỉ khoảng 28.000 đến 30.000 m2. Quí khách lên lưu ý chọn mua giấy chịu được độ ẩm cao bởi thời tiết VN là nồm ẩm, phòng nào mà hay bị ẩm mốc thì không lên dùng giấy dán tường.

Gỗ nội thất:

Trong phần nội thất chủ yếu tủ bếp là phải đóng mới theo kích thước và vị trí bếp nấu. Phần còn lại như giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn ăn và bàn ghế phòng khách có thể mua sẵn được chỉ cần tuân thủ nguyên tắc cùng gam, cùng gu và cùng chất liệu là được bởi những đồ nội thất sản xuất sẵn cũng rất đẹp và giá hợp lý. Đơn giá tủ bếp gỗ soan đào khoảng 4,2m dài còn tủ gỗ công nghiệp khoảng 3 đến 5 triệu / dài tùy chất liệu gỗ. Giường gỗ soan đào hoặc tần bì giá khoảng 4,8 triệu đến 6 triệu 1 giường. Tủ quần áo gỗ soan đào hoặc sồi, tần bì khoảng 3,8 đến 4,2 triệu / m2.

Tranh đá, tiểu cảnh sân vườn:

Tranh đá tùy vào độ khó của bức tranh và vật liệu tạo lên sẽ có giá từ 900 đến 1,2 triêu / m2. Đảo đá trong bể cảnh thường có giá từ 9 đến 12 triệu một đảo kích thước rộng 1m dài 2,5m và cao 1,5m đã bao gồm máy bơm, vòi nước chẩy và đèn chiếu sáng dưới nước.

Rèm vải:

Chia làm 3 loại là 1 lớp vải hoa thường giá từ 280 đến 450.000 đ/ m dài. Rèn vải 2 lớp giá từ 500 đến 800.000 đ / m dài. Rèn cản nắng 550 đến 600.000 / m dài.

Công ty Kiến Tạo Việt nhận thi công hoàn thiện nhà xây thô – Cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp

Kiến Tạo Việt nhận thiết kế cải tạo và thi công hoàn thiện nhà đã xây thô, nhà cũ. Với đội ngũ tu vấn thiết kế có kiến thức chuyên sâu về kiến trúc, nội thất, phong thủy, kết cấu, điện nước… kết hợp với các đội thợ xây tay nghề cao chuyên trát tường, ốp lát hoàn thiện gạch, đá, đắp vẽ hoa văn phào chỉ và các đội thợ điện nước, sơn bả, thạch cao, cửa kính và gỗ nội thất….

Chúng tôi tự tin xây dựng hoàn thiện chuẩn mực, chất lượng cao các công trình nhà biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư đã xây thô trên địa bàn Hà Nội.

Trong nhiều năm gần đây, các khu đô thị mới mọc lên xung quanh các trung tâm thành phố, thị trấn với các mẫu nhà lô phố và nhà biệt thự được xây thô nhằm định hình kiểu kiến trúc và số tầng cao để tạo cảnh quan đô thị không bị lồi lõm, lộn xộn nhưng lại tạo ra những khu phố đơn điệu, nhàm chán và công năng không phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dân. Để cải thiện nhược điểm đó, Kiến Tạo Việt xin đưa tới quí khách hàng gói thiết kế cải tạo nhà miễn phí và thi công hoàn thiện, chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Thi công hoàn thiện là phần việc phủ lên phần xây thô ( bê tông và gạch ) các lớp vữa trát, đắp gờ phào, họa tiết trang trí, lợp ngói, lắp hệ thống cửa, trần thạch cao, sắt bảo vệ, ốp lát sàn nhà, cầu thang, khu vệ sinh, chân tường. Lắp đặt hệ thống điện nước, điều hòa, thông tin liên lạc, đèn trang trí, thiết bị vệ sinh, đồ gỗ nội thất, rèm cửa… và sơn bả hoàn thiện nhà.

Việc thi công hoàn thiện một bản thiết kế kiến trúc nhà ở là rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một ngôi nhà. Nhiều chủ nhà không để tâm đến điều này, chỉ nghĩ đơn giản là thích gì làm đấy, thích gì sắm đấy nhiều khi lắp đặt và đưa vào công trình rồi mới thấy rằng chúng không phù hợp với nhau và phù hợp với không gian chứa chúng.

Chọn lựa nhân công thi công hoàn thiện sao cho hiệu quả?

Vấn đề đầu tư cho phù hợp cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu chúng ta biết tính toán thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều kinh phí. Trong ngôi nhà của bạn chỉ lên đầu tư tập chung một một số không gian nhất định như phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ chính còn lại chúng ta lên sử dụng các vật liệu hoàn thiện đơn giản và rẻ tiền hơn nhằm tích kiệm chi phí. Sử dụng các vật liệu hoàn thiện đắt tiền chỉ lên đưa vào các điểm nhấn, không lên giàn trải quá mức gây nhàm mắt và tạo cảm giác lãng phí, phản cảm và nặng nề. Kỹ thuật thi công và trình độ, thẩm mỹ của đội thợ trát tường, ốp lát, lắp đặt thiết bị cũng rất quan trọng. Nếu lấy một thợ xây bình thường vào việc trát tường, ốp lát thì chắc chắn sản phẩm họ làm ra không thể đạt được yêu cầu thẩm mỹ của chủ nhà, ngoài ra còn gây lãng phí vật tư, hỏng thiết bị hoặc sai kỹ thuật gây nứt, lệch mạch gạch với thiết bị khác.

Kiến Tạo Việt tự hào là một trong số ít công ty thiết kế xây dựng đi sâu vào mảng nhà dân dụng, áp dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến và có đội ngũ thợ lành nghề, được tuyển chọn kỹ càng qua các công trình. Mỗi một công trình chúng tôi thi công đều có đội ngũ giám xát chặt chẽ, kinh nghiệm để sử lý các sự cố trong quá trình thi công trực tiếp giúp khách hàng tránh các sự cố, sai sót tiềm ẩn trong quá trình thi công hoàn thiện nhà.

  • Phần nhân công nhà ống 1 mặt tiền đơn giản ( trát một mặt ngoài ) : 880.000 / m2.
  • Phần nhân công nhà ống 2 mặt tiền đơn giản ( trát hai mặt ngoài ) : 900.000 / m2
  • Phần nhân công nhà ống cổ điển, khối phức tạp : 980.000 / m2
  • Phần nhân công nhà biệt thự hai mặt tiền đơn giản ( trát hai mặt ngoài ) : 980.000 / m2
  • Phần nhân công nhà biệt thự 3 đến 4 tiền đơn giản ( trát ba đến bốn mặt ngoài ) : 1.050.000 / m2
  • Phần nhân công nhà biệt thự 2 mặt tiền phức tạp ( trát hai mặt ngoài ) : 1.180.000 / m2
  • Phần nhân công nhà biệt thự 3 đến 4 mặt tiền phức tạp ( trát ba đến bốn mặt ngoài ) : 1.200.000 / m2
  • Thi công trọn gói phần thô ( nhân công, cốt pha vật tư thô từ móng tới mái ) : từ 2,8 đến 3,2 triêu / m2
  • Thi công trọn gói hoàn thiện ( Khách hàng kí hợp đồng và chờ ngày mua đồ nội thất về ở ): từ 5,6 triêu đến 6,8 triêu / m2

Để có được mẫu thiết kế nhà đẹp như ý và tích kiệm xin liên hệ: 0903221369. Khách hàng được Miễn Phí hoàn toàn chi phí thiết kế Kiến trúc – Nội thất khi kí kết hợp đồng thi công hoàn thiện nhà với chúng tôi.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN ĐƯỢC CHIA THEO VÙNG NHƯ SAU :

1 – THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ TẠI HÀ NỘI + SÀI GÒN :

+ Nhà ống = 5.000.000đ/m2
+ Nhà vườn = 6.000.000đ/m2
+ Biệt thự = 6.000.000đ/m2

2 – THI CÔNG HOÀN THIỆN TẠI CÁC TỈNH  KHÁC :

Chi phí thi công hoàn thiện một công trình có thể thấp hơn từ 5-10% so với Hà Nội và Sài Gòn. Sai số này nằm ở phần giá nhân công và giá vật liệu xây dựng của từng khu vực, hoặc nhờ vào Chủ Nhà mua được vật liệu trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất, thay vì phải đi mua qua các cửa hàng và đại lý trung gian nhiều cấp, khiến đội giá vật liệu so với giá của doanh nghiệp sản xuất đưa ra…

=> LƯU Ý : Đơn giá thi công hoàn thiện bao gồm đầy đủ các phần : Phí thiết kế (kiến trúc+kết cấu+điện nước), móng, cột, sàn, tường, cửa đi, cửa sổ, sơn tường, mái và hệ thống điện nước… Chỉ thiếu đồ dùng nội thất trong nhà.

Địa chỉ & Sơ đồ hướng đi tới Kiến Tạo Việt

=> BẠN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

=> Hãy gửi câu hỏi tới Fanpage Facebook : @Congtykientaoviet & Email : kientaoviet.jsc@gmail.com
Để có thể nhận được những thông tin tư vấn có giá trị ứng dụng và phù hợp nhất dành cho công trình của gia đình mình ngay hôm nay nhé !

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm công ty Kiến Tạo Việt hoặc liên hệ trực tiếp tới các số máy điện thoại dưới đây. Để đội ngũ KTS và nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi có thêm cơ hội được phục vụ, đưa ra những thông tin tư vấn hữu ích nhất dành cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Trần vách thạch cao phòng ngủ | tran vach thach cao
Ngôi nhà biệt thự 3 tầng nổi bật giữa khu phố cổ kính
Thiết kế nhà ống 3 tầng - pc3
Nhà ống 2 tầng ở Hải phòng
Thiết kế nhà ống 3t trên đất 3,6mx15m 3
Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 6
Khái niệm bê tông tươi là gì?
Gỗ veneer là gì? Ưu nhược điểm cảu veneer
tư-van-phong-thuy-phong-ngu2
Thiết kế kiến trúc, Nhà ống 3 tầng 5x10m, Cách phân bổ công năng nhà ống 3 tầng 5x10m, nhà đẹp
Thiết kế nội thất chung cư 56m2 2
xu hướng thiết kế mới nhà ở hiện nay
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại khỏe khoắn 1