Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh. Thiết kế hồ cá koi đang là một trong những dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm bởi những giá trị mà nó đem lại cho cuộc sống là vô cùng lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để có được một mẫu thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn và hợp phong thủy.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp chuẩn phong thủy

Cá koi được mệnh danh là quốc ngư của Nhật bản; từ một dòng cá chép người dân Nhật Bản lai tạo để có thể nuôi làm cảnh ở trong hồ. Trên thực tế; việc nuôi loại cá này rất đơn giản bởi chúng rất dễ nuôi và mau lớn. Nhưng do môi trường nuôi nhân tạo; nên cần đặc biệt chú ý đến những kĩ thuật nuôi; cách chăm sóc; cũng như am hiểu về các loại bệnh cá hay mắc phải để xử lí.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 1
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 1

Dựa theo kinh nghiệm chơi cá koi của nhiều người; khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi gia chủ nên chọn hình thức thiết kế theo hình dáng và diện tích khu vườn. Thông thương bản vẽ hồ cá koi bao gồm:

  • Hồ cá koi hình tròn( phù hợp với ngũ hành tượng chưng cho Kim, bởi Kim sinh Thủy)
  • Hồ cá koi hình chữ nhật ( ngũ hành tượng chưng cho Mộc)
  • Hồ cá koi hình lục giác ( ngũ hành tượng chung cho Thủy).

Hiện nay; loại hình thiết kế hình vuông; hình tròn hay hình củ đậu hay được các gia chủ lựa chọn, do tính chất dễ bố trí sắp xếp với nhiều loại không gian sân vườn khác nhau.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 2
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 2

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi giờ đây không còn là thú chơi của những gia đình sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp; Mà nó đã trở nên phổ biến có mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại; các khu vui chơi giải trí;  khu nghỉ mát; hay trong tiểu cảnh nhà hàng; quán cafe sân vườn. Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn mang lại dấu ấn đặc sắc cho khu vườn nhà bạn, không chỉ là hiệu quả không gian mà nó còn thể hiện rõ ở tính thưởng thức cũng như giải trí.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 3
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 3

Để thiết kế một hồ cá koi đạt tiêu chuẩn kĩ thuật; hợp phong thủy không phải là một điều dễ dàng. Nó đòi hỏi vào trình độ chuyên môn; sự tỉ mỉ khéo của người thợ thiết kế thi công. Việc thiết kế một tiểu cảnh hồ cá koi sẽ tạo nên một nơi để giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Nó không chỉ đem lại môi trường trong lành cho ngôi nhà của bạn; Mà hồ cá koi còn là nơi kích thích cho hệ sinh vật ven hồ phát triển. Từ đó kéo theo sự phát triển của các loại động vật, côn trùng làm đa dạng hệ sinh thái.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 4
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp cho ngôi nhà xinh 4

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những bản thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi đẹp. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp; hãy liên hệ ngay với chúng tôi, là một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn. Với đội ngũ kiến trúc sư; kĩ sư cảnh quan lành nghề; chuyên môn cao; am hiểu về cảnh quan và cây xanh chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một mẫu thiết kế đẹp hợp phong thủy.

Đặng Toản

Thiết kế biệt thự hiện đại
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16