Mang màu xanh vào trong không gian sống gia đình

Để đảm bảo không gian sống của bạn trở nên mềm mại và tự nhiên nhất chủ gia đình luôn mong muốn tìm được những phương pháp để tạo ra một không gian sống thoải mái trong ngôi nhà thân yêu của mình. Làm sao để thiết kế một ngôi nhà đẹp cùng với cây xanh trong gia đình, cách bày trí ra sao để có thể mang đến một không gian thẩm mỹ. Và đặc biệt hơn thế nữa nó đảm bảo mang lại phúc, lợi cho chủ nhà. Sau đây là mẫu tiểu cảnh gia đình được đánh giá cao trong thiết kế cây xanh cho không gian sống. Không chỉ mang lại sự cân đối, vẻ đẹp mà còn làm cho không gian sống trở nên thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Hình ảnh góc xanh công ty thiết kế kiến trúc

Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế sân vườn đẹp – Ảnh 1

Cửa kính mang lại ánh sáng lớn hơn cho căn phòng, hỗ trợ, đảm bảo sự phát triển tự nhiên cho cây cảnh. Mang lại sinh khí cho toàn bộ gian phòng. tạo cảm giác thông thoáng mở rộng cho không gian. Cách bố trí, thiết kế cân đối và sử dụng những cây cảnh hợp lý với dáng mang đầy tính nghệ thuật mang đến cho thẩm mỹ cao cho không gian sống này.

Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc – Ảnh 2

Những cây cảnh mang đậm nét tự nhiên được phát triển và chăm sóc chu đáo. Màu xanh tự nhiên và phát triển ổn định

Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc – Ảnh 3
Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc – Ảnh 4

Cách bố trí cũng như sắp xếp cây cảnh cùng ý nghĩa thể hiện nét tinh tế, chu toàn của chủ nhân ngôi nhà này. Tạo ra một view đẹp cho không gian phòng ốc hết sức đẹp và tự nhiên từ căn phòng.

Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc – Ảnh 5
Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc – Ảnh 6

Không gian sống màu xanh kết họp với nhưng trang trí điểm xuyết như vừa là giải trí lại mang đến không gian cân đối cho cả gian phòng. Không chỉ giúp ta thư giãn mà những công cụ thể thao phù hợp trong nhà như này đưa đến cho ta cảm giác năng động, tinh thần thể thao và khỏe khoắn. Điều này khá thuận tiện trong sinh hoạt chúng ta vừa có thể bố trí nhiều cây xanh hơn trong nhà mà không bị cảm giác ” đặc ” cây xanh. Tiểu cảnh giúp cho không gian sống động kết hợp hài hòa và đúng cách với cây xanh mang đến một không gian hoàn hảo có cây, có hoa.

Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc – Ảnh 7

Tầng thượng vốn là nơi ít được để ý nhất, thông thường nó là nơi phơi giặt đồ và ít người qua lại nên sự đầu tư dành cho nó không được quan tâm nhiều bằng các vị trí khác trong ngôi nhà. Nhưng đây là lại vị trí lý tưởng cho những người yêu thích tiểu cảnh sân vườn cũng như màu xanh cho không gian nhà. Nơi đây ta có thể thiết kế nhà vườn nhỏ với những cây vườn mà mình yêu thích. Trong hình ảnh chủ nhà có trồng 1 loại cây khúc tần thả nhằm tạo vẻ đẹp cho chính mặt trước của ngôi nhà. Vị trí đẹp cho 1 bàn trà ngồi tâm sự cùng những người bạn. Cũng có thể là nơi mà cả gia đình có thể thư giãn, ngắm sao vào mỗi tối, một party trong không gian trong lành vào một buổi tối ý nghĩa với không gian xanh tự nhiên.

Góc xanh tại công ty thiết kế kiến trúc
Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc – Ảnh 8

Tranh đá và những nét đẹp từ tự nhiên được thiết kế độc đáo với tài hoa tạo cảnh được sự dụng linh hoạt bởi bàn tay và óc thẩm mỹ cao của người thiết kế. Đem lại một không gian đẹp cho những vị trí ít sử dụng này. Nét đẹp của nghệ thuật tiểu cảnh mang lại sự thư thái và sự đầy đủ cho một ngôi nhà. Góc xanh công ty thiết kế kiến trúc

 Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt – Nhà đẹp KTV

Hotline: 093.86.96.561 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị