Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng giám đốc | noi that van phong đẹp
Nội thất văn phòng làm việc

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – THI CÔNG & CUNG CẤP THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc tạo lên một không gian làm việc phù hợp, thuận tiện và mang phong cách đặc trưng cho công ty, tạo hứng khởi và gắn kết nhân viên trong quá trình làm việc và gặp gỡ khách hàng. Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại ngày nay, xu hướng của nội thất văn phòng là hướng tới các sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung và tiện lợi. Bàn ghế, tủ, kệ không đơn thuần là thiết bị phục vụ công việc mà còn là vật trang trí cho văn phòng. Các đồ nội thất cũng cần bố trí hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho công ty. Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn thuần là kê bàn làm việc mà phải là một sự bố trí khoa hợp lý giữa các bộ phận làm việc, khu vực tiếp khách, hội họp, sảnh đón… đồng thời trang trí các không gian đó bằng các vách kính, vách gỗ, trần thạch cao, đèn chiếu sang, giá trưng bầy, lô gô, tranh ảnh … để không còn là những bức tường khô khan, văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn lớn  đã thực sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm mơ ước của bất cứ một nhân viên nào.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Kiến Tạo Việt theo các bước sau đây:

  • – Phân tích tỉ mỉ về nhu cầu cho văn phòng làm việc của bạn
  • – Vẽ phác thảo sơ lược để xem khái quát tổng thể công trình
  • – Quy hoạch, phân bổ không gian theo nhu cầu thực tế sử dụng
  • – Lựa chọn vật liệu, màu sắAc đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu
  • – Lựa chọn đồ nội thất văn phòng theo quỹ ngân sách đưa ra
  • – Dựng phối cảnh thiết kế nội thất 3D trực quan
  • – Lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết cần thiết để có thể lên kế hoạch triển khai thi công nội thất

 

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng:

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp, tiện nghi, thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng. Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay. Để thiết kế nhà đẹp có thêm không gian văn phòng nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban. Đồ dùng văn phòng càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

BẠN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Xin mời Bạn Đọc và Quý Khách Hàng hãy gửi câu hỏi tới Fanpage Facebook chính thức: @Congtykientaoviet hoặc cửa sổ Uhchat (Có nhân viên tư vấn trả lời nhanh chóng) tại website nhadepktv.vn của chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt !

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369

khoang cach xa go mai ton la bao nhieu
Mẫu nhà phố 4x15m cao 4 tầng tại Thái Bình
Thiết kế biệt thự 2 mái lệch
nha-ong-2-tang 4
Thi công cửa nhựa, khung nhôm, cửa cuốn 5
Thiết kế biệt thự Vân Đình
tủ bếp bằng gỗ tự nhiên 4
Sức chịu tải của cọc
Nhà lô phố kết hợp kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng mái nhật màu xanh đậm tường trắng
Thiết kế nhà phố 4,9x11,7x5t tại Sơn Tây
Thiết kế nhà lô phố 6x11m