Thiết kế nội thất màu đen trắng cực đẹp 2018

Thiết kế nội thất căn hộ quyến rũ màu đen trắng với sự kết hợp của 2 màu sắc tương phản tạo nên 1 căn phòng thu thú vị mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng từ nó. Vùng trắng là vùng sinh sống, nơi các hoạt động diễn ra hàng ngày. Chức năng như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ và dòng chảy không gian làm việc và tương tác với nhau một cách tự nhiên vì không có bộ phận rõ ràng, đồ nội thất đa chức năng trọng lượng nhẹ và thiết kế nội thất thích nghi dựa trên đường xe buýt, dễ dàng cuộc sống của chủ sở hữu thích ứng với nhu cầu của mình . Phần màu đen của căn hộ là khu vực lưu trữ. Một bức tường màu đen ẩn cửa vào phòng tắm và các tủ vô cùng dung lượng.

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng

Vật liệu hoàn thiện trong thiết kế nhà đẹp khác nhau tạo ra một không gian nội thất rất thú vị. Nhựa sàn – đồng bằng màu đen và trắng với kết cấu khác nhau – hoạt động trên cùng một nguyên tắc tương phản. Tường và trần được sơn bằng các loại sơn và tủ với mặt trận độ bóng cao làm gương . Một không gian hiện đại với thiết kế nội thất hoàn toàn phù hợp với phong cách sống hiện đại và tinh thần ngày nay.

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 2

Cách bày trí nội thất với ý tưởng táo bạo, với màu trắng làm chủ đạo và xem kẽ với màu đen làm điểm nhấn tạo nên kiến trúc nhà đẹp và độc đáo. Tạo nên cái nhìn ngạc nhiên khi có khách bước và không gian căn phòng

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 3

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 4

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 5

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 6

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 7

Thiết kế nội thất quyến rũ đen trắng 8

 

Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng