Thiết kế nội thất căn hộ cũ chuyển đổi thành một không gian mới mang phong cách đẹp hơn. Đồng thời, được cải tạo lại kết cấu không gian nội thất căn phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ

Các căn hộ có một kế hoạch mở sàn và nhà bếp, phòng ăn và các hình thức không gian sống một khu vực rộng lớn. Mỗi không gian với cách bày trí nội thất riêng biệt mặc dù không có rào cản không gian giữa các chức năng, từng có cá tính riêng của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 2

Các khu vực sinh sống là một không gian giản dị với một mặt cắt đơn giản và thoải mái trang trí với hai loại đệm giọng và hai loại chỗ ngồi, bao gồm một băng ghế màu đen đơn giản và hai ghế bành màu vàng sáng.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 3

Như bạn có thể thấy, tất cả các chức năng và không gian thiết kế nội thất khác nhau liền mạch kết hợp. Cấu trúc bằng gỗ hình khối với kệ mở cửa vào hai bên cho phép một quá trình chuyển đổi trơn tru.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 4

Có rất nhiều chi tiết bắt mắt trong khắp căn hộ. Nhóm bốn đèn mặt dây treo trên bàn ăn chuyên nghiệp kết hợp hình dạng bắt mắt và màu sắc tương phản trong một thiết kế được tạo ra và lấy cảm hứng từ nước Ấn Độ.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 5

Ngoài ra, nhận thấy đẹp như thế nào là bảng màu. Màu xám và màu xanh dưới hình thức một sự kết hợp tuyệt vời trong khi màu vàng bổ sung chúng trong một cách tuyệt vời với 1 căn nhà đẹp.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 6

Phòng truyền hình được giấu đi trong một góc phía sau đơn vị kệ nhỏ gọn này. Đó là một không gian thiết kế nhà đẹp mà cảm thấy tư nhân và thân mật chưa được khéo léo lồng ghép vào kế hoạch mở sàn và cho phép người dùng nhìn thấy toàn bộ căn hộ tại đây.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 7

Việc phá dỡ các bức tường cho phép tất cả các không gian này để trở thành một và cách họ lỗ hổng vào nhau chỉ là tuyệt vời. Chúng tôi yêu như thế nào mỗi khu vực cá nhân cũng có đặc điểm riêng nhưng vẫn còn một phần của bức tranh lớn và góp phần vào phong cách trang trí nội thất nhà đẹp gắn kết và cân bằng tốt.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 8

Cập nhật cũng kết hợp các yếu tố cũ và mới. Một số kết thúc và các tính năng đã bị cố ý cho phép để nổi bật. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết cho phép các kiến ​​trúc sư để chuyển đổi không gian này thành một loại hoàn toàn mới của căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 9

 Nhà bếp là không gian đầy màu sắc nhất, gồm có một mảng đẹp của sắc thái của màu sắc tương tự. Trang trí là rất nhỏ gọn. Một đơn vị tường lớn giấu tất cả các không gian lưu trữ và được xây dựng trong giá rượu tiết kiệm không gian và có vẻ sang trọng cùng một lúc.

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 10

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 11

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 12

Thiết kế nội thất căn hộ cũ 13

Bài viết cùng chủ đề : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-mau-den-trang.html

 Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt

Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình