Thiết kế cải tạo nội thất không gian nhà đẹp trở nên thoáng

Thiết kế cải tạo nội thất không gian nhà đẹp trong đó bao gồm cách làm cho không gian nhà của mình trở nên thoáng đãng và đầy sinh khí. Một trong những không gian bí bức nhất đó là nhà ống. Một số nhà ống giờ được thiết kế sao cho không gian trở nên rộng và thoáng hơn. Giếng trời được áp dụng mẫu trong các mẫu sau.

Giếng trời là bộ phận thông gió và chiếu sáng cho nhà ống khi chiều dài ngôi nhà lớn hơn 12m. Thông thường người ta dùng giếng trời để chiếu sáng cho các phòng không tiếp xúc với mặt ngoài nhà như cầu thang, vệ sinh, hoặc phòng ngủ. Phía trên mái thường lợp bằng tấm lợp thông minh để chiếu sáng và chống mưa. Độ rộng giếng trời tùy thuộc vào diện tích khu đất, nhìn chung không nên nhỏ hơn 1m. Nhà càng cao thì giếng trời càng phải rộng.

Cấu tạo giếng trời gồm 3 phần: phần chân tiếp xúc mặt đất, phần lưng và phần mái. Phần chân có thể bố trí cây hoa, non bộ kết hợp với không gian tiếp khách hoặc phòng ăn. Phần lưng là nơi chiếu sáng cho các tầng bên trên. Phần mái để chiếu sáng, thông gió.

Thiết kế cải tạo nội thất
Mẫu thiết kế cải tạo không gian nhà đẹp
Thiết kế cải tạo nội thất
Không gian nội thất trở nên rộng hơn
Thiết kế cải tạo nội thất
Nội thất được thiết kế hoàn hảo
Thiết kế cải tạo nội thất
Thiết kế mới hoặc cải tạo nhà để có không gian đẹp
Thiết kế cải tạo nội thất
Thiết kế nội thất được quan tâm lớn hiện nay
Thiết kế cải tạo nội thất
Thiết kế cải tạo nội thất không gian nhà đẹp

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về kien truc nha dep – nội thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà

Để được tư vấn tốt nhất cho mọi không gian nhà đẹp liên hệ công ty thiết kế cải tạo nội thất Kiến Tạo Việt

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự tại Hải Dương
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng