Thiết kế nội thất chung cư tinh tế

Căn hộ này nhỏ này mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại tinh vi. Mặc dù toàn bộ căn hộ có thể được nhìn thấy trong gần một nháy mắt, kiến ​​trúc là sự thật, màu sắc trung lập và nhẹ nhàng , và trang trí là cũng chỉnh sửa và thiết kế để hoàn thiện.

Thiết kế nội thất tinh tế

Thiết kế nội thất tinh tế 2

Cửa tủ quần áo pha trộn hoàn hảo với những bức tường trắng, duy trì thêm sự xuất hiện kiểu dáng đẹp của không gian trong khi vẫn đáp ứng các chức năng của nhu cầu trước cửa không gian.

Thiết kế nội thất tinh tế 3

Với tông màu sáng và tinh tế đơn giản trong khu vực sinh sống. Cửa sổ lớn ở phía bên kia của căn phòng vẽ mắt của chúng tôi thông qua không gianư

Thiết kế nội thất tinh tế 4

Tất nhiên, mặc dù chúng ta rút ra những quan điểm từ những cửa sổ, chúng ta có thể bỏ qua những tính năng tiêu cự khác của căn hộ: một lò sưởi được thiết kế nội thất đẹp cộng với tủ sách cộng với trung tâm vui chơi giải trí cộng thêm chỗ ngồi.

Thiết kế nội thất tinh tế 5

Các tông màu gỗ tối của tính năng này mang lại cho nó ngay lập tức trở nên nổi tiếng trong một không gian đã đẹp. Và để giữ cho bất cứ ai bị ngăn cản bởi các đường nét của phần này (nếu có thể), toàn bộ điều này dựa trên một giường đá tự nhiên.

Thiết kế nội thất tinh tế 6

Đá không chỉ phá vỡ các đường thẳng tạo thành bộ xương của căn hộ này, nhưng họ cũng tạo ra cái nhìn thú vị và có thể phục vụ cho một mục đích chức năng là tốt, giữ lại hơi ấm từ ngọn lửa.

Thiết kế nội thất tinh tế 7

Đây là một không gian khái niệm mở, tất nhiên; hầu hết các nội thất hiện đại được thiết kế theo cách này, đơn giản chỉ vì một căn hộ đô thị nhỏ như thế này phải tối đa hóa từng centimet vuông.

Thiết kế nội thất tinh tế 8

Một cái nhìn gần hơn của nhà bếp sẽ hiển thị tủ màu trắng là sự tiếp nối của các bức tường màu trắng trong suốt căn hộ. Sàn gỗ trong suốt cho vay liên tục và sự ấm áp – chi tiết quan trọng để kết hợp vào thiết kế hiện đại.

Thiết kế nội thất tinh tế 9

Thiết kế nội thất tinh tế 10

Hay không, bạn đã nhận thấy các phòng ngủ hiện đại thanh thản phía sau ghế sofa có thể phụ thuộc vào việc phân chia màn đã được kéo mở hay không.

Thiết kế nội thất tinh tế 11

Thiết kế nội thất tinh tế 12

Một bức tường kính (thực ra cửa trượt) ngăn cách hai không gian vật lý, trong khi bức màn trắng có thể được kéo chiều dài của bức tường để tách các phòng bằng mắt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đương đại sắc nét kết hợp với một bảng màu nhẹ nhàng của đá và cát để tạo ra một không gian hấp dẫn nơi nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất tinh tế 13

 

Trong một không gian hiện đại như vậy, chúng tôi mong đợi không kém phong cách thiết kế nội thất phòng tắm … và chúng tôi chắc chắn không phải thất vọng. Một “nổi” chìm treo tường và tủ thiết lập các giai điệu cho tối giản trong kiến ​​trúc ở đây, và các màu trung tính được tiếp tục trong không gian này là tốt. Và gương, gương ở khắp mọi nơi làm cho căn phòng nhỏ bé này xuất hiện ít nhất gấp đôi dấu chân thực của nó.

Văn phòng thiết kế nội thất kiến tạo việt

Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự hiện đại
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự tại Hải Dương