Thiết kế nội thất chung cư Vasastan với 4 phòng

Chung cư hiện đại trong Vasastan với bốn phòng . Đây là một căn hộ tươi sáng và hiện đại nằm ở Lower. Một trong Vasastan Thụy Điển. Nó là 1 căn hộ chung cư đẹp với bốn phòng và một nhà bếp. Nó bao gồm một tổng diện tích 118 mét vuông theo thông tin của nhà quản lý và nó nằm trên tầng hai trong một tòa nhà bốn tầng. Các căn hộ có sẵn với giá 3795000000 SEK.

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 2

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 3

Này lần lượt đẹp của căn hộ thế kỷ đang ngồi trong một tòa nhà có từ năm 1897. Nó có một ban công đối diện về phía tây nam và một nội thất được quy hoạch. Thiết kế nội thất chung cư vẫn có một số các yếu tố gốc như khuôn, lò sưởi và vữa. Nhà chung cư có 2 phòng ngủ ấm cúng với cửa sổ nhìn ra sân và 2 phòng tắm. Nó cũng bao gồm một nhà bếp rộng rãi. Với vị trí là yên tĩnh và trang trọng. Khi bạn bước vào căn hộ, có một hành lang đáng yêu với gương và nhiều không gian cho một văn phòng. Nó cũng bao gồm nhiều khu vực lưu trữ.

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 4

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 5

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 6

Thiết kế nhà đẹp có một phòng ăn đẹp mà cũng có thể được sử dụng như phòng ngủ thêm. Nó có hai cửa sổ lớn và một thoáng mát và trang trí tươi sáng. Phòng ăn được ngăn cách với khu vực sinh sống qua cánh cửa được nhân đôi. Phòng khách là bình thường và rất hấp dẫn, hoàn hảo cho xã hội. Đó là một căn phòng rộng rãi với ghế sofa, đồ nội thất TV, ghế và một khu vực làm việc.

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 7

Thiết kế nội thất chung cư Vasastan 8

Kiến trúc căn hộ chung cư có những bức tường trắng và hai cửa sổ lớn. Nhà bếp là nắng và rộng rãi. Nó có một cửa sổ đối diện với phía tây và nội thất cải tạo với quầy gỗ và các đơn vị tường màu vàng nhạt. Các phòng ngủ với không gian yên tĩnh và thư giãn. Một trong số chung có thể làm một văn phòng hoặc một phòng khách

Bản quyền thuộc công ty kiến tạo việt, mọi hình thức sao chép ghi rõ nguồn

Văn phòng thiết kế nội thất kiến tạo việt

 

Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 2 mái lệch
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1