Thiết kế nội thất tối giản

Thiết kế nội thất tối giản được thể hiên trong căn hộ tuyệt đẹp ở Thụy Điển, được xây dựng vào năm 1914, với nhiều ánh sáng và phong cách trẻ trung. Một bảng màu rất đơn giản đã được lựa chọn và màu đen và trắng được sử dụng trong thiết kế nội thất tối giản

Thiết kế nội thất tối giản

Trang trí nội thất với các yếu tố cần thiết để giữ cho không gian cảm giác ấm áp cũng như gọn gàng và rất đơn giản. Bỏ đi những yếu tố không cần thiết hoặc các chi tiết trang trí làm tăng chức năng của không gian ngôi nhà.

Thiết kế nội thất tối giản 2

Cửa sổ trần cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên và làm sáng đã ánh sáng, không gian màu trắng. Ngoài ra, họ nhấn mạnh tính minh bạch tổng thể của không gian nhà đẹp, phần của sàn kính giữ không gian tách biệt kết nối theo một cách hiện đại đáng yêu. Nó cũng là một phương tiện mở ra khu vực ngủ nhỏ.

Thiết kế nội thất tối giản 3

Màu sắc toàn màu trắng, kết hợp với trần nhà hình vòm, tạo cảm giác thanh tao của rộng rãi. Điều này cho phép các không gian vẫn còn tươi sáng và mở ngay cả với thiết kế tầng chia đôi.

Thiết kế nội thất tối giản 4

Sàn gỗ tối tuyệt đẹp và sơn đen hỗ trợ cung cấp các yếu tố tương phản với mặt đất, không gian nổi màu trắng. Sự tương phản là vô cùng tinh tế trong cách bày trí không gian nhà đẹp

Thiết kế nội thất tối giản 5

Một vài vật dụng trang trí nội thất được lựa chọn (ví dụ như đèn đọc sách và gối sofa) kết hợp nhạt, màu trung tính để thêm chiều sâu. Cách màu sắc, kết cấu và hình thức được kết hợp ở đây là tuyệt vời và trang trí rất hài hòa là tạo ra.

Thiết kế nội thất tối giản 5

Ngay cả một cầu thang xoắn ốc nổi tận dụng đường hiện đại và kiến ​​trúc tối giản. Cầu thang là một trong những điểm trọng tâm của căn hộ. Với màu trắng, nó pha trộn độc đáo trong thiết kế nhưng nó làm cho nó nổi bật trong mẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất tối giản 6

Yếu tố tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc làm ấm lên không gian tổng thể của đời sống thực vật màu xanh lá cây. Và sự xuất hiện của cây xanh tự nhiên trên tường bếp của nhà bếp. Đó là những phá cách nhỏ về màu sắc mà ngăn chặn các trang trí không bị đơn điệu.

Thiết kế nội thất tối giản 7

Đồ đạc hiện đại và tủ sắp xếp nhà bếp và tối đa hóa chức năng của nó cũng như tính thẩm mỹ. Đơn giản là rất quan trọng trong nhà bếp, vì điều này có ý nghĩa như một không gian chức năng và quan trọng hơn, vì đó là một không gian nhỏ như vậy.

Thiết kế nội thất tối giản 7

Thiết kế nội thất tối giản 8

Thiết kế nội thất tối giản 9

Thiết kế nội thất tối giản 10

Phòng tắm sạch sẽ và tươi mát phản ánh với gạch thủy tinh màu xanh, phản chiếu ánh sáng trong một thời trang, cách hiện đại mà gắn hoàn hảo với đồ đạc phòng tắm được lựa chọn. Phần này của căn hộ chụp màu sắc là một cách khác thường, để phần còn lại của phòng. Tuy nhiên, nó vẫn duy trì sự đơn giản trong trang trí nội thất nhà đẹp

Thiết kế nội thất tối giản 11

Bài viết cùng chủ đề : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-can-ho-cu.html

Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất kiến tạo việt

https://nhadepktv.vn

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn