Thiết kế nội thất quán bar sang trọng

Phương án thiết kế nội thất quán bar bắt đầu từ việc tạo ra một hộp màu đen hoàn toàn, cũng như một hình dạng và là một khái niệm, một không gian trừu tượng mà khép kín đối với thế giới bên ngoài. Do đó các cửa sổ hiện tại trở nên trưng bày cho triển lãm và giao tiếp đối với bên ngoài, một loại màn hình thông tin năng động. Trong các khái niệm thiết kế đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng để che giấu và cấu trúc hiện có, sau đó cố gắng để bỏ qua nó, nhưng nhận ra rằng giải pháp tốt nhất là tích hợp cấu trúc trong thiết kế nội thất nói chung như một hình ảnh dự bị biến dạng trên chu vi bức tường.

Thiết kế nội thất quán bar

Trên cấu trúc thiết kế nội thất quán bar thực tế chúng ta áp đặt hai yếu tố với ý định thống nhất nội thất – là một trong những dải liên tục của bức tường bao quanh bao bọc toàn bộ không gian, bao gồm chơi game cũng như lĩnh vực kỹ thuật, và một trong những khác là ánh sáng nhân tạo thông qua năng động, cường độ và màu sắc của nó chương trình sửa đổi không gian và trong cùng một thời chia nó rời rạc trong các lĩnh vực khác nhau. Các không gian tạo nên nội thất nhà đẹp do đó được phân biệt trong các lĩnh vực năng động để chơi game, khu vực tĩnh cho thanh và chỗ ngồi, khu vực trung gian để giao tiếp, vv

Thiết kế nội thất quán bar 2

Những tấm thảm đã được cá nhân hoá như một bản đồ nội thất bảng xếp hạng các khu chức năng khác nhau bằng cách sử dụng các văn bản in và đường dẫn. Này cho biết thêm thực tế là toàn bộ không gian có thể được đọc như một cơ quan truyền thông tạo điều kiện cho phong trào bên trong nó và đọc trong những khu vực riêng biệt. Những màu sắc mạnh mẽ lựa chọn để làm nổi bật những điểm mốc không gian thiết kế nhà đẹp thiết lập trong các màu đen xung quanh. Cho việc thiết kế nội thất toàn bộ, chúng tôi cố gắng để tạo ra một bản sắc khái niệm mạnh mẽ xung quanh chủ đề của Blackbox, xác định tất cả các yếu tố tạo nên toàn bộ, biểu tượng, đồ nội thất kiến ​​toàn bộ bối cảnh thiết kế nội thất quán bar.

Thiết kế nội thất quán bar 3

Thiết kế nội thất quán bar 4

Thiết kế nội thất quán bar 5

Thiết kế nội thất quán bar 6

Thiết kế nội thất quán bar 7

 Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất quán bar kiến tạo việt

www.nhadepktv.vn

 

 

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự song lập, ghép khối