Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu và lạ mắt

Thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu – Với một cụm kiến trúc nhà 1 tầng mang phong cách mới lạ cá tính, KTS người Nhật Bản Issei Suma đã xây dựng ý tưởng công trình nhà đẹp này dựa trên hình ảnh những chiếc vỏ dừa. Để tạo nên một mẫu thiết kế kiến trúc đẹp ấn tượng và rất đáng yêu dành cho những ai có phong cách sống tự do, yêu thích thiên nhiên với cỏ cây, hoa lá, bầu trời trong xanh đầy hấp dẫn.

Các góc phối cảnh của thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu
Thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu – Hình ảnh kiến trúc nhà đẹp

Chi tiết hơn về thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu này được xây dựng với 1 cụm 5 khối nhà đẹp có tạo hình như những chiếc vỏ dừa được thiết kế nằm cạnh và liên thông với nhau theo cấu trúc mặt bằng hình chữ S. Nằm ở vị trí trung tâm mặt bằng là khối phòng lớn sử dụng để phục vụ cho các sinh hoạt chung như phòng tiếp khách, phòng bếp+ăn – còn chạy tiếp nối nhau là 4 khối phòng nhỏ hơn, dùng để phục vụ cho các không gian như : 2 phòng ngủ, phòng tắm+wc có bể bơi hình xoắn ốc nhỏ, phòng đọc sách+thư giãn uống trà… Và đây là thiết kế kiến trúc nhà đẹp mà KTS Issei Suma đã thiết kế dành cho một gia đình gồm 2 người phụ nữ đã nghỉ hưu sống tại khu vực núi Shizuoka, Nhật Bản – để đáp ứng cá tính yêu thích sự phóng khoáng, tự do và mong muốn được sống trong một mẫu kiến trúc nhà đẹp độc đáo với những không gian sống cởi mở hòa cùng cảnh quan thiên nhiên rất tuyệt vời tại khu vực mà gia đình này đang sinh sống.

Các góc nội thất của thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu
Thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu – Hình ảnh không gian nhà đẹp

Với tổng diện tích 100m2 xây dựng dành cho thiết kế kiến trúc của 5 khối nhà phong cách vỏ dừa đáng yêu này – KTS Issei Suma đã tạo ra một sự hài hòa rất tinh tế với kiểu dáng kiến trúc đơn giản, tông màu nâu nhạt vỏ dừa, chạy nối tiếp theo dạng hình chữ S. Từ đó tạo ra nhiều hướng nhìn đa dạng ra các góc cảnh quan của khu vực rừng Shizuoka tươi xanh – nhờ vào không gian của 5 khối nhà đẹp này đều được thiết kế sử dụng chung với hệ thống cửa kính lùa và có kiểu dáng vòng cung ăn theo khối nhà, đem đến những khoảng nhìn ra cảnh quan cây xanh bên ngoài rất rộng lớn khi ở bên trong nhà.

Khi bước vào các không gian bên trong của thiết kế nhà đẹp kiểu vỏ dừa đáng yêu này – sẽ rất dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế chủ đạo của KTS Issei Suma rất đề cao sự Tối Giản trong không gian. Điều đó thực sự rất hợp lý và hài hòa với phong cách kiến trúc của ngôi nhà – sẽ mang đến một sự thống nhất từ trong ra ngoài bám sát chủ đề tự do trong không gian và hòa mình vào thiên nhiên mà gia chủ đã đưa ra dành cho thiết kế kiến trúc nhà đẹp tối giản đầy ấn tượng này.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền  Bắc  :  0903.22.1369   | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng  Miền Nam  :  0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự tại Hải Dương